Bộ Cùm Tay Thắng RCB Bình Dầu Rời và Tay Côn S1 – Bùm 97 Racing | Bùm TV

Bùm Decal ? ? ” Kết Nối Đam Mê ” Bùm 97 Racing Bùm Tv Cửa hàng đồ chơi xe uy tín # Redleo # Ẽciter # Uma # RCB # YS # Satria # Honda # Suzuki Hotline : 0362.22.88.11 – 0961181719 Cảm ơn bạn đã luôn tin yêu và sát cánh cùng shop. Những loại sản phẩm do shop bán ra điều đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay người mua. Nên bạn hãy tin cậy chúng tôi ❤ ️. Khi có vướng mắc nào về món hàn hãy nhanh tay gửi tin nhắn cho chúng tôi. Sẽ có nhân viên cấp dưới vấn đáp vướng mắc của bạn trong thời hạn nhanh nhất. Chúc bạn có 1 ngày shopping vui tươi .Cùm thắng RCBcùm gắn cho toàn bộ những loại xedài 14 mm và 17 mm – Sản phẩm cực đỉnh đến từ RCB – gắn được cho mọi loại xe : tayga xe số, pkl – tay thắng gãy, bình dầu rời – tay côn gãy, ae lỡ làm ngã xe, sẽ không bị vong hoặc bị gãy ạ – có 2 màu : titan 17 mm và đen 14 mm – Full phụ kiện như hình – được phong cách thiết kế mẫu mã đẹp, bóp thắng êm, nhẹ, lên xe thì cực ngầu. giá tiền lại cực tốt

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi người sử dụng truy vấn vào trang website của chúng tôi có nghĩa là hành khách chấp thuận đồng ý với những lao lý này. Trang web có quyền đổi khác, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kể phần nào trong Điều khoản mua và bán sản phẩm & hàng hóa này, vào bất kỳ khi nào. Các đổi khác có hiệu lực thực thi hiện hành ngay khi được đăng trên website mà không cần thông tin trước. Và khi hành khách liên tục sử dụng website, sau khi những đổi khác về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là hành khách đồng ý với những đổi khác đó .Quý khách hàng sung sướng kiểm tra tiếp tục để update những đổi khác của chúng tôi .

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quy trình ĐK, hành khách chấp thuận đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn liên tục nhận mail, hành khách hoàn toàn có thể phủ nhận bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo .

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những phương pháp giao dịch thanh toán sau đây và lựa chọn vận dụng phương pháp tương thích :

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Chủ Tk Võ Hữu Tài, Ngân Hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV Chi Nhánh Bến Tre, Số TK 72110000669974

Source: thabet
Category: Game