Tải Hyper Arena APK: Game MOBA mới “Cực Xịn” của NetEase

Tải game Hyper Arena sẽ có trên Android/ IOS

Sẽ được mở ra vào ngày 27 tháng 7 sau khi mở thử nghiệm rất lâu ! Được biết, nó sẽ xuất hiện gồm có iOS và Android, người chơi chăm sóc hoàn toàn có thể tải trò này website chính thức ( pvp.163.com ) .

Tên:

? Hyper Arena

Dung lượng:

703MB Mb

Hỗ trợ HĐH:

Android ( APK ) / IOS

Phiên bản:

v2. 3.0

Cập nhật:

20/09/2019

Nhà phát hành:

Netease

Thể loại:

MOBA

Hỗ trợ MOD:

Chưa có

Đắm chìm trong thế giới MOBA quen thuộc, có kiểu chơi cùng phong cách thoáng hơn với Hyper Arena, game mobile mới của NetEase Trung quốc vừa xuất hiện miễn phí.

Mặc dù cũng đã có trong tay một tựa game MOBA trên di động có tên là Onmyoji Arena hay còn được gọi là Âm dương sư, thế nhưng hãng NetEase quyết tâm tăng trưởng thêm một loại sản phẩm mới mê hoặc không kém để người chơi lựa chọn .Ngoài ra thì những trò này được xem là những đứa con sẽ cạnh tranh đối đầu với nhiều tựa game khủng lúc bấy giờ như Liên Quân Mobile hay còn được gọi là Arena of Valor, hiện đang sở hữu thị trường MOBA trên di động toàn thế giới. Thế nhưng mục tiêu chính của hãng tại thị trường Trung Quốc đó là cạnh tranh đối đầu với Vương giả vinh diệu của Tencent .

Giới thiệu game Hyper Arena của NetEase

Hyper Arena của Trung quốc“ Hyper Arena ” là một game mobile MOBA trong tương lai gần được sản xuất bởi Netease. Vì được hướng theo phong thái khoa học viễn tưỡng cho nên vì thế bên trong đó bạn sẽ thấy những nhân vật được trang bị vũ khí công nghệ cao, và mỗi nhân vật đều có phong thái, skin rất văn minh giúp người chơi cảm xúc không còn nhàm chán quá trong những kiểu MOBA cũ .Được diễn ra trong những năm 2330. Vào thời gian này, nền văn minh trái đất được tăng trưởng cao, và những lực lượng của toàn bộ những bên tăng trưởng và rất mạnh, thế nhưng đã có những đại chiến diễn ra, và đấu trường 5 vs5 sẽ là nơi để những người chơi năng lực bộc lộNói về những mê hoặc thì câu truyện trong tựa game này vẫn xoay đều về những trận đấu cân đối giữa đôi bên và người chơi cần hoạt động giải trí liên tục cũng như phát minh sáng tạo lối chơi để hoàn toàn có thể vượt mặt được team địch. Mà trong đó thì bạn hoàn toàn có thể tham gia vào những chính sách 1 vs1, 2 vs2, 3 vs3 và 5 vs5 để cùng tranh đấu trong những map khác nhau của game .

Những hấp dẫn trong Hyper Arena MOBA

1. Rất nhiều tướng

cài game Hyper Arena trên điện thoạiNói về game thì hiện tại có khá là nhiều tướng để bạn chọn, trong đó có hơn 25 tướng với ngoại hình, đậm cá tính khác nhau. Ngoài ra thì còn có nhiều kiến thức và kỹ năng siêu đặc biệt quan trọng để người chơi thưởng thức như .Có những siêu chiến binh đã được thử nghiệm với nhiều hiệu ứng kỹ năng và kiến thức như những phù thủy biến hóa thời tiết, và những tướng hoàn toàn có thể đổi khác thời hạn, khoảng trống, hoặc những kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng khác …Khi bạn nhấp vào từng tướng ở phía dưới bên trái của màn hình hiển thị, bạn hoàn toàn có thể nhận được thông tin đơn cử về từng tướng trong game. Và khi bạn kéo xuống một chút ít và bạn hoàn toàn có thể thấy những đề xuất kiến nghị kiến thiết xây dựng kiến thức và kỹ năng. Nếu bạn vận động và di chuyển xuống xa hơn, bạn sẽ thấy mục thiết kế xây dựng cho nhân vật và xem tỷ suất thắng lợi hoàn toàn có thể rất hữu dụng cho bạn .

2. Cạnh tranh khốc liệt hơn

Trò chơi đã loại bỏ hệ thống thông tin của tướng để tạo ra một trải nghiệm cạnh tranh ác liệt hơn. Mọi người chơi trải nghiệm MOBA thường biết rằng có hoặc không có thông tin tướng sẽ sự khác biệt lớn. Thế nên việc xóa bỏ hệ thống thông tin để bạn không còn phải lo lắng nữa, mà từ đó sẽ có trải nghiệm cạnh tranh hay hơn!

3. Nhiều vũ khí công nghệ cao hơn

Mỗi nhân vật sẽ sỡ hữu kỹ năng và kiến thức, sức mạnh, vũ khí khác nhau, khiến bạn được chơi trong một quốc tế được trộn lẫn hỗ hợp, với nhiều tướng tân tiến sẽ dùng những kỹ năng và kiến thức có hiệu ứng mạnh hơn, trong khi đó thì những tướng thông thường sẽ có hiệu ứng kiến thức và kỹ năng cũng thường hơn, thế nhưng những thứ đó không tác động ảnh hưởng quá nhiều đến game show trong game .game Hyper Arena trên iphone ipad

4. Tương tác thú vị hơn trong Hyper Arena Mobile

Một điểm hay không kém mà bạn sẽ chỉ thấy trong trò này đó là, có nhiều kiểu tương tác hơn giúp lại thưởng thức chiến đấu trong thực tiễn. Ví dụ, một tay bắn tỉa hoàn toàn có thể đứng phía sau 1 bức tường và hoàn toàn có thể bắn kẻ địch ở bên kia. Hoặc khi kỹ năng và kiến thức lửa của bạn bắn vào cỏ, nó hoàn toàn có thể đốt cháy cỏ và gây sát thương. Những tương tác thật giúp mang lại nhiều năng lực hơn cho game show, và cũng làm cho mặt trận trở thành một yếu tố nguy hại hơn .

5. Đồ họa 

Điểm nhấn mạnh vấn đề nhất của Hyper Arena là một quốc tế đầy sắc tố của công nghệ tiên tiến tương lai, đưa người chơi cảm nhận vừa đủ những hiệu ứng đẹp nhất, đỉnh nhất mà chắc như đinh sẽ không hề thấy ở một nơi nào khác .

Cách chơi game Hyper Arena APK

Nếu bạn đã từng chơi qua những trò như Liên Quân Mobile của Garena hay là Mobile Legends thì giờ đây khi chuyển sang chơi trò này cũng thuận tiện hơn .

 • Trong khi mới khởi đầu thì bạn sẽ được chọn chính sách chơi luyện lập, trong đó bạn cần trải qua bài tập mới mở màn, thực hành thực tế và nâng cao. Nhiều người chơi bỏ lỡ hướng dẫn rèn luyện này. Trong nơi này, bạn hoàn toàn có thể khám phá về vị trí quái vật trên mặt trận, số liệu thống kê quái vật cũng như mẹo làm vườn hữu dụng .
 • Học cách rừng là cực kỳ quan trọng để giúp ích cho nhóm của bạn cũng như trở thành một người chơi mạnh hơn ( vì bạn sẽ biết cách đối phó với những người đi rừng ) !
 • Bạn hoàn toàn có thể nhận 30 Gems lần tiên phong bạn triển khai xong nó, vì thế hãy thử và thử ngay giờ đây ! Tất cả bốn hướng dẫn này đều hoàn toàn có thể tái diễn, do đó, bạn hoàn toàn có thể liên tục thử lại chúng nếu bạn muốn tự làm quen với những điều cơ bản hơn .tải game Hyper Arena Việt hóa
 • Thực hành : Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể chọn bất kể tướng nào bạn muốn cho một chơi 1 v1. Và cái này sẽ giúp bạn quen với năng lực của một anh hùng và lối chơi Tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể thực hành thực tế bằng cách sử dụng bất kể tướng nào trong game show .
 • Khi bạn nhập Thực hành, hãy sử dụng bảng tinh chỉnh và điều khiển ở phía trên bên trái để sửa đổi nhóm và trạng thái game show của đối phương. Bạn hoàn toàn có thể lên cấp để tăng kiến thức và kỹ năng, ngoài những thì khi diệt địch, quái thì còn nhận thêm vàng để lên đồ .
 • Hướng dẫn : Nếu bạn đã triển khai xong việc tò mò tổng thể những mục đào tạo và giảng dạy và bạn muốn có nhiều EXP, nhận được nhiều vàng hơn và nhanh gọn thì bạn hoàn toàn có thể nhận được rất nhiều vàng từ trách nhiệm hàng ngày và những trận đấu thông thường .

1. Chế độ chơi

Có năm chính sách chơi và mỗi chính sách chơi khác nhau .

 • Brawl – 5v5 trong một làn đường đơn. Chế độ này bắt đầu bạn ở cấp 2 với 800g. Bạn không thể mua bất cứ thứ gì khi ra khỏi nơi hồi sinh. Vì vậy, điều quan trọng là phải mua một số mặt hàng ngay lập tức và chắc chắn rằng bạn không chết trước khi bạn có đủ vàng để có được các Items mới.

 • Cổ điển/ Classic – Chế độ trò chơi 3 làn đường và cũng là chế độ 5v5 tiêu chuẩn. Nó là một trong những chế độ chơi trò chơi được chơi nhiều nhất để người chơi thực hành các anh hùng mới (tướng) và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Hãy nhớ rằng, một khi bạn đã chọn một anh hùng và khóa nó, bạn sẽ không thể hủy bỏ khóa và chuyển đổi anh hùng.

 • Xếp hạng/ Rank – Nó giống như Classic trừ khi nó cho phép bạn cạnh tranh trong các bộ phận được xếp hạng. Ngoài ra, bạn không thể tham gia chế độ Xếp hạng cho đến khi bạn đạt cấp 6. Ở Chế độ xếp hạng hay còn gọi là Rank thì nó còn cho người chơi có những trận đấu hấp dẫn hơn rất nhiều.

 • Tùy chọn/ Custom – Bạn sẽ có thể chọn chế độ Classic, Brawl và Draft Pick. Ngoài ra, bạn có thể cùng chơi với bạn bè và người chơi AI (Máy tính).

 • VS AI – Nó gần giống như chế độ “Tùy chỉnh”, nhưng chỉ có chơi người chơi AI (Máy tính). Ngoài ra, bạn có thể chọn độ khó AI (Đơn giản hoặc Bình thường). Điều này là tốt để thử nghiệm các anh hùng mới và không làm hỏng trải nghiệm chơi trò chơi của người chơi khác, cũng như là nơi để bạn tập luyện nếu như mới bắt đầu chơi game này.

Điều kiện thắng lợi

Bản đồ chiến đấu 5v5 trong Game Hyper Arena là một bản đồ lớn với ba làn đường. Mỗi bên có ba tháp phòng thủ trên mỗi làn và một trụ phòng thủ.

Và bạn chỉ thắng lợi sau khi những tòa tháp phòng thủ xung quanh bị hủy hoại, nhưng tiềm năng chính là hủy hoại địa thế căn cứ địch cũng như trụ nhà chính. Việc hoàn toàn có thể vào được trụ nhà chính chỉ khi tổng thể những tháp phòng thủ trong một làn đường đã bị hủy hoại. Vì khi bạn đứng gần trụ của địch sẽ sẽ bị tiến công, gây mất máu .

Cơ chế tháp phòng thủ

cách chơi Hyper Arena trên iOS 11Không khi nào đi vào một tháp phòng thủ một mình. Khi bạn muốn tiến công một tháp phòng thủ, tốt nhất là thứ nhất hãy để binh lính của bạn đi vào khoanh vùng phạm vi của tòa tháp để nó tiến công chúng trước .

Tuy nhiên, nếu bạn thấy binh lính của bạn đang chết quá nhanh chóng, bạn nên di chuyển ra khỏi phạm vi của tháp quốc phòng càng sớm càng tốt để bạn có thể né tránh các đợt tấn công từ tháp.

Enemy Defense Towers ( tháp phòng thủ ) sẽ tiến công bạn với những vụ nổ kinh hoàng nếu bạn tiến công trụ địch trong khoanh vùng phạm vi của của vòng tròn xung quanh nó. Vì vậy hãy cẩn trọng nhé .

Source: thabet
Category: Game