Cabal Mobile chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Sau nhiều tháng đồn đoán, phiên bản Cabal Mobile sắp xuất hiện tại Việt Nam ( cùng với Philippines ) trải qua PlayPark, nền tảng phát hành game của Asiasoft tại Khu vực Đông Nam Á. Asiasoft và ESTgames đã ký một thỏa thuận hợp tác ngày 19/3/2021. Sự hợp tác này nhằm mục đích mang tên thương hiệu Cabal đến với những game thủ đang tìm kiếm một MMORPG chất lượng số 1 dành cho di động .

Cabal Mobile chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Cabal Mobile được ESTgames tung ra năm 2019 tại Nước Hàn. trò chơi cũng đã có phiên bản tiếng Anh, và giờ đây sẽ phát hành tại Khu vực Đông Nam Á .

Từ khi ra mắt năm 2008, Cabal Online trên PC đã trở thành game MMORPG hàng đầu ở một số nước Đông Nam Á, đáng chú ý nhất là ở Philippines với hơn 6 triệu game thủ đã đăng ký. Sự thành công của phiên bản PC và cộng đồng người chơi tích cực vững chắc của nó sẽ tạo cơ hội phát hành phiên bản di động đến đông đảo người chơi.

Cabal Mobile chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Cabal Mobile lấy toàn cảnh ở vùng đất Nevareth, 1000 năm sau một trận đại hồng thủy được gọi là Ngày tận thế. Tại vùng đất mới này, người chơi có trách nhiệm bảo vệ vùng đất khỏi một hung quỷ đã được tiên tri thức tỉnh, cũng như khám phá thực sự về nỗi kinh hoàng đang rình rập đe dọa vùng đất này .

Game có lối chơi hành động đậm chất Cabal PC, với đồ họa tuyệt đẹp và mức độ tương tác PvP mạnh mẽ. Người chơi có thể mong đợi nhiều tính năng của phiên bản PC sẽ có mặt trong trò chơi. Ngoài các tính năng PvE và PvP, sẽ có các cuộc đột kích trong ngục tối và các cuộc chiến bang hội. Faction Wars, một chế độ chơi rất nổi tiếng, cũng sẽ có mặt trong phiên bản di động, hứa hẹn những trận chiến PvP gay cấn.

Cabal Mobile chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Người chơi có thể chọn từ tám lớp nhân vật có sẵn: Chiến binh tập trung vào cận chiến, Blader cầm hai tay, Pháp sư dựa trên nguyên tố, chuyên gia phòng thủ Force Shielder, Cung thủ tầm xa, Force Blader phức tạp nhưng rất mạnh mẽ, Đấu sĩ cuồng nộ và Xạ thủ bắn nhanh.

Một trong những chính sách phổ cập nhất của Cabal, mạng lưới hệ thống phối hợp kiến thức và kỹ năng, cũng đã được chuyển sang phiên bản di động. Tính năng này được cho phép người chơi sử dụng những kỹ năng và kiến thức của nhân vật liên tục nhanh gọn để tạo thành một chuỗi combo chống lại những đối thủ cạnh tranh khó chơi như những con Boss .

Cabal Mobile chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Lịch trình ra đời Cabal Mobile và thông tin chi tiết cụ thể về game show sẽ sớm được công bố. BlueStacks cũng sẽ có những bài viết cụ thể về thưởng thức chơi Cabal Mobile trên PC, tất cả chúng ta cùng đón chờ nhé .

Source: thabet
Category: Game