5 ninja mạnh mẽ trong Naruto chưa bao giờ trở thành Chunin, suốt đời vẫn là 1 genin

Cấp bậc Ninja trong Naruto được phân thành genin, chunin và sau đó la jonin. Cấp bậc càng cao, nhiệm cụ của ninja sẽ càng khó khắn. Ví dụ genin thường chỉ làm trách nhiệm cấp C, chunin cấp B và jonin thì cao hơn. Để trở thành chunin, những genin phải vượt qua 1 bài kiểm tra khó khăn vất vả, nhưng sau cuối, hầu hết những ninja cũng sẽ giành được thương hiệu này. Hầu hết những đồng đội của Naruto tối thiểu đều trở thành chunin .Thế nhưng, vẫn có năm ninja can đảm và mạnh mẽ trong Naruto chưa khi nào trở thành chunin .

1. Uzumaki Naruto

5 ninja mạnh mẽ trong Naruto chưa bao giờ trở thành Chunin, suốt đời vẫn là 1 genin - Ảnh 1.

Lần tiên phong Naruto Uzumaki tham gia kỳ thi Chunin, cậu đã trượt. Người duy nhất vượt qua bài kiểm tra chỉ có Shikamaru Nara. Sau đó, Naruto đã tăng trưởng thành một trong những ninja mạnh nhất ở Konoha. Khi được coi là anh hùng vì đã vượt mặt Pain, Naruto khi đó đã can đảm và mạnh mẽ như 1 Jonin .Nhưng Naruto lại chưa khi nào là một chunin. Anh ta đã cố gắng nỗ lực làm bài kiểm tra Chunin một lần nữa, nhưng bị loại vì sử dụng senjutsu. Vào cuối Shippuden, Kakashi đã ý kiến đề nghị Naruto trực tiếp trở thành jonin, nhảy cóc qua cấp bậc chunin luôn, với điều kiện kèm theo Naruto phải chịu khó học trong hai năm .Vậy Naruto đã vượt qua bài kiểm tra hay chưa ? Theo anime Boruto thì vẫn không. Naruto thừa nhận anh vẫn là genin khi trở thành Hokage đệ thất của làng Lá .

2. Uchiha Sasuke

5 ninja mạnh mẽ trong Naruto chưa bao giờ trở thành Chunin, suốt đời vẫn là 1 genin - Ảnh 2.Sasuke là một trường hợp khác, anh là một genin tiềm năng nhất trong Konoha. Sau khi trốn thoát khỏi láng Lá để đi theo Orochimaru, anh bị coi là nukenin ( ninja đào tẩu ). Tuy Sasuke về sau đã được tha thứ cho những lỗi lầm của anh ta vào cuối Shippuden và trở thành cánh tay đắc lực tương hỗ cho Naruto, bí mật bảo về làng Lá, nhưng cho đến nay Sasuke vẫn chưa khi nào chính thức làm lại bài kiểm tra để lên cấp Chunin nữa .

3. Karin

5 ninja mạnh mẽ trong Naruto chưa bao giờ trở thành Chunin, suốt đời vẫn là 1 genin - Ảnh 3.

Karin là genin đã tham gia kỳ thi Chunin, nhưng cô đã không vượt qua kỳ thi. Sau đó, do nhiều trường hợp khác nhau, Karin từ bỏ Orochimaru và tham gia vào đội Sasuke. Cho đến thời đại Boruto, không có tín hiệu Karin trở lại làm ninja chính thức. Cô, Jugo và Suigetsu có vẻ như đang thao tác với Orochimaru với tư cách là một đặc vụ tự do, không phải với tư cách ninja .

4. Might Duy

5 ninja mạnh mẽ trong Naruto chưa bao giờ trở thành Chunin, suốt đời vẫn là 1 genin - Ảnh 4.Khác với Kosuke Maruboshi, Duy là nhân vật chính thức được trình diễn bởi Masashi Kishimoto, không riêng gì là một nhân vật phụ. Tuy đã chết khi vẫn còn là genin, nhưng Duy là một chuyên viên taijutsu, người hoàn toàn có thể mở Cổng thứ tám trong Bát Môn. Với kỹ thuật này, ông ta đã hoàn toàn có thể giết được một phần trong Thất kiếm làng Sương Mù. Mặc dù thế hệ Thất kiếm thời đó được cho là mạnh nhất .

5. Kosuke Maruboshi

5 ninja mạnh mẽ trong Naruto chưa bao giờ trở thành Chunin, suốt đời vẫn là 1 genin - Ảnh 5.

Mặc dù chỉ là một nhân vật phụ, Kosuke cũng rất đáng chú ý. Kosuke vẫn là một genin không phải vì ông đã trượt kỳ thi mọi lúc. Ông cố tình không muốn được thăng cấp, vì những hối tiếc trong quá khứ. Kosuke này đã phục vụ dưới thời Tobirama đến Minato.

Một trong những điểm điển hình nổi bật của Kosuke là ông thành thạo nhẫn thuật, vì được dạy bởi Tobirama. Tobirama hoàn toàn có thể sử dụng nhiều nguyên tố tố khác nhau, nhưng Thủy thuật là thế mạnhc ủa Hokage đệ nhị. Vì vậy, Kosuke đã được học với một bậc thầy về jutsu hệ nước .

Source: thabet
Category: Game