VLTK 2: Đa dạng hệ thống môn phái

VLTK 2 tiềm ẩn một mạng lưới hệ thống môn phái phong phú gồm 10 môn phái và 20 hệ phái. 7 môn phái đã mở lúc bấy giờ gồm có : Thiếu Lâm, Đường Môn, Nga My, Cái Bang, Võ Đang, Dương Môn, Ngũ Độc .

VLTK 2: Đa dạng hệ thống môn phái

VLTK 2: Đa dạng hệ thống môn phái

(Zing) – VLTK 2 chứa đựng một hệ thống môn phái đa dạng gồm 10 môn phái và 20 hệ phái. 7 môn phái đã mở hiện nay bao gồm: Thiếu Lâm, Đường Môn, Nga My, Cái Bang, Võ Đang, Dương Môn, Ngũ Độc.

Ngoài ra còn 3 hệ phái huyền bí người chơi chưa thể tham gia ngay là : Thúy Yên ( Linh Nữ, Vũ Tiên ), Côn Lôn ( Thiên Sư ), Minh giáo ( Thiên Chiến, Địa Chiến, Nhân Chiến ). Các môn phái này đều có nhiều hướng luyện công mang phong thái riêng không liên quan gì đến nhau, có sự tương hỗ và khắc chế lẫn nhau. Nếu bạn hóa thân vào thành một cô nương duyên dáng hoặc đáng yêu và dễ thương, bạn hoàn toàn có thể tham gia tổng thể các môn phái ngoại trừ Thiếu Lâm. trái lại, một trang thiếu hiệp không hề gia nhập Nga My trừ các môn phái còn lại .
Đặc trưng của từng môn phái .

Phái Nga My

VLTK 2: Đa dạng hệ thống môn phái

Núi Nga My nằm tại huyện Tứ Xuyên cách thành Tây Nam 15km, hùng cứ vùng đất Tứ Xuyên ven Tây Nam cùng với Phổ Đà Sơn ở Chiết Giang, Cửu Hoa Sơn ở An Huy, Ngũ Đà Sơn ở Tây Nam được xem như bốn ngọn núi nổi tiếng của Phật Giáo. Địa hình núi Nga My rộng lớn trãi dài các địa danh Đại Nga, Nhị Nga, Tam Nga. Đỉnh chính tên Vạn Phật Đỉnh. Các ngọn núi chốn Nga My được tạo hóa khéo léo xếp đặt trùng trùng lớp lớp đã tạo nên một cảnh tượng đẹp như tranh, còn gọi là “Nga My Thiên Hạ Tú”.
Núi Nga My nằm tại huyện Tứ Xuyên cách thành Tây Nam 15 km, hùng cứ vùng đất Tứ Xuyên ven Tây Nam cùng với Phổ Đà Sơn ở Chiết Giang, Cửu Hoa Sơn ở An Huy, Ngũ Đà Sơn ở Tây Nam được xem như bốn ngọn núi nổi tiếng của Phật Giáo. Địa hình núi Nga My to lớn trãi dài các địa điểm Đại Nga, Nhị Nga, Tam Nga. Đỉnh chính tên Vạn Phật Đỉnh. Các ngọn núi chốn Nga My được tạo hóa khôn khéo xếp đặt trùng trùng lớp lớp đã tạo nên một cảnh tượng đẹp như tranh, còn gọi là “ Nga My Thiên Hạ Tú ” .Gia nhập phái Nga My phần đông là phái đẹp, được phân ra thành đệ tử tục gia và xuất gia. Chưởng môn Nga My thường do đệ tử xuất gia đảm nhiệm. Với quân số trên giang hồ hầu hết là phái mạnh, Nga My có vị thế như vậy khi thật không dễ chút nào. Môn quy trong Nga My phái nghiêm minh, các đệ tử luôn triển khai xong tốt nghĩa vụ và trách nhiệm của mình, không những võ thuật cao ráo mà còn tinh thông cầm kỳ thi họa. Đệ tử Phật Gia Nga My rèn luyện kiếm pháp, tịnh tâm hướng phật, vô hiệu ác niệm, lấy Phật pháp phổ độ chúng sinh, tu dưỡng bản thân. Đệ tử Tục Gia Nga My rèn luyện cầm pháp, hoàn toàn có thể hòa quyền vạn vật quy tụ một điểm, lấy nội khí hóa thành tiếng đàn làm rối loạn đối phương, đồng thời bảo vệ bản thân không bị tổn hại .
Phái Thiếu Lâm

VLTK 2: Đa dạng hệ thống môn phái

Khác với Nga My phái, Thiếu Lâm phái phần lớn là phái mạnh có truyền thống lịch sử đọc kinh lễ phật và luyện võ thuật. Đặc trưng của đệ tử Thiếu Lâm là tôn trọng chính nghĩa, võ nghệ cao ráo ; các nhánh võ thuật được chia như sau : Thiếu Lâm Võ Tăng, Thiếu Lâm Tục Gia, Thiếu Lâm Thiền Tăng. Thiếu Lâm Tục Gia rèn luyện gân cốt, tu luyện kim cang bất hoại, Thiếu Lâm Võ Tăng hầu hết thiên về các chiêu thức nội công, đối phương khi tiếp cận sẽ bị vô số công kích không hề tránh mặt, Thiền pháp của Thiếu Lâm Thiền Tăng chỉ truyên cho đệ tử tu thiền, hoàn toàn có thể dùng Phật pháp vô biên nghịch chuyển ngũ hành, đồng thời vận nội công đả thương địch .

Phái Cái Bang

VLTK 2: Đa dạng hệ thống môn phái

Cái Bang phái với đặc trưng hành khất mưu sinh. Người giàu sang khi gia nhập Cái Bang cũng phải bán hết gia tài của mình để đi hành khất. Do Cái Bang phân bổ rộng nên tai mắt xuất hiện khắp nơi, chớp lấy tin tức nhạy bén. Đệ tử Cái Bang dân số đông, đa số là nam, thực trạng xuất thân mỗi người một khác vì thế bang quy rất khắt khe, quý phái được phân rõ, giữ nghiêm giới luật, tôn vinh chính nghĩa nên luôn tương hỗ và trợ giúp lẫn nhau. Võ công Tĩnh Y của Cái Bang uy lực dũng mãnh, luyện thành hoàn toàn có thể phá núi, Giáng Long Thập Bát Chưởng uy chấn thiên hạ. Võ công Cái Bang Ô Y ngược lại lại trọn vẹn nhẹ nhàng uyển chuyển, độc môn tâm pháp hoàn toàn có thể mượn sức đối phương tiến công chính đối phương .

Phái Võ Đang

VLTK 2: Đa dạng hệ thống môn phái

Võ Đang là nhà thời thánh của Đạo giáo trong võ lâm, tề danh với Phật giáo Thiếu Lâm Tự, vì thế trên giang hồ có xưng danh “ Bắc tôn Thiếu Lâm, Nam sùng Võ Đang ”. Đệ tử Võ Đang đi đầu hiệp nghĩa danh chấn thiên hạ, đồng môn yêu thương lẫn nhau, rất coi trọng tình nghĩa và trong cùng phái không cần giữ giới hoàn toàn có thể phối ngẫu. Công phu đạo gia Võ Đang lấy khí kìm hãm kiếm, kiếm khí hợp nhất. Công phu Tục Gia Võ Đang chú trọng linh động của bản thân, chiêu thức nhanh gọn, chuẩn, hiểm, thoắt ẩn thoắt hiện làm đối phương chống đỡ vô cùng khó khăn vất vả .

Phái Đường Môn

VLTK 2: Đa dạng hệ thống môn phái

Tứ Xuyên Đường Gia Bảo là gia tộc thiện dụng sát khí nổi tiếng trên giang hồ, với sát khí và hỏa khí hùng cứ Ba Thục, vang danh giang hồ có hơn 100 năm. Đệ tử Đường Môn giỏi phong cách thiết kế bẫy, ý tưởng và sử dụng các loại sát khí và hỏa khí uy lực kinh người. Chính vì thế dù nổi tiếng trên giang hồ nhưng bao trùm Đường Môn vẫn là một sắc tố thần bí. Người trong Đường Môn luôn tỏ ra mờ ám, không theo nguyên tắc nên tạo cảm xúc nữa chánh nữa tà với người khác. Võ công gia truyền của Đường Môn thiên về vận động và di chuyển linh động, lấy sát khí và đặt bẫy làm nòng cốt. Kịch độc trên sát khí của Đường Môn sẽ vô phương cứu chữa nếu không có thuốc giải. Cạm bẫy của Đường Môn hoàn toàn có thể giảm công sức của con người tiến công bên ngoài .

Phái Dương Môn

VLTK 2: Đa dạng hệ thống môn phái

Dương Môn chính là Dương Gia tướng nổi tiếng thiên hạ với biệt tài chiến đấu trên sống lưng ngựa, chuyên dùng cung nỏ, tương thích cả cận chiến và đánh xa, công kích kẻ địch trên khoanh vùng phạm vi rộng, cưỡi ngựa cầm thương, chiêu thức tác chiến linh động, cốt cách oai phong lẫm liệt. Tương truyền Dương Môn lưu lại bộ Dương Gia Thương Pháp và Dương Gia Cung Pháp biến hóa khôn lường, cương nhu hòa hợp .

Phái Ngũ Độc

VLTK 2: Đa dạng hệ thống môn phái

Có nguồn gốc từ người Miêu sinh sống tại nơi ” rừng thiêng, nước độc “, rất nhiều rắn rết cũng như mãnh thú. Ngũ Độc giáo được ca tụng là môn phái cực kỳ bí hiểm. Người xưa đồn rằng, Ngũ độc tổ sư học được thuật cổ hợp nhất, truyền lại cho con cháu bí thuật bỏ thuốc độc và quyền lực triệu hồi cương thi. Ngũ độc giáo đi theo con đường độc đạo của mình, họ rất hay xung đột với các môn phái khác .

Với một hệ thống môn phái phong phú, 1000 chiêu thức, hơn 100 cơ chế võ công căn bản và hơn 1.000 hiệu quả thuộc tính, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 sẽ khiến người chơi phải cân nhắc thật kỹ trước khi gia nhập môn phái ở cấp 10. Nhưng cho dù là chọn môn phái nào, sau một quá trình tập luyện dày công, các game thủ cũng sẽ thật hài lòng khi chính mình thi triển các chiêu thức tuyệt đẹp của môn phái mà mình đã chọn.

Gala trò chơi
Tin tương quan :

>> VLTK II: Kỹ Năng Sống và những điều cần biết
>> VLTK II – Mẹo đi xa phu không tốn tiền
>> Võ Lâm Truyền Kỳ II – Bí ẩn mưu đồ Thập Đại Phái

Source: thabet
Category: Game