Game Thần tượng âm nhạc – Tro choi than tuong am nhac | Game24h

Game thần tượng âm nhạc

Độ tuổi tham gia : 18 +
Nội dung game show đoán ca sĩ :

Thần tượng âm nhạc là game html5 chủ đề âm nhạc, game show gồm có hàng trăm câu đố đoán tên ca sĩ thần tượng idol nổi tiếng dành cho bạn. Thử thách sự hiểu biết về âm nhạc của bạn qua game idol âm nhạc mới này nào !

Game Thần tượng âm nhạc với những thử thách mới không thể bỏ lỡ, bạn đã sẵn sàng khám phá những thử thách mới trong tựa game nhìn hình đoán tên ca sĩ chưa nào! 

Bạn thích nghe nhac, bạn hâm mộ những ca sĩ nổi tiếng ? Hãy thử thách chính mình trong game show mê hoặc này. game đoán tên ca sĩ, nhưng chắc sẽ có nhiều câu hỏi khiến bạn phải đau đầu đấy .

Nghe bài hát đoán tên ca sĩ chính là trách nhiệm của bạn trong game thần tượng âm nhạc này, cùng mày mò và chính phục tựa game âm nhạc đoán ca sĩ vô cùng độc lạ này những bạn nhé !

Bạn thích nghe nhac? bạn hâm mộ thần tượng âm nhạc? Hãy thử thách chính mình trong trò chơi Thần tượng âm nhạc hấp dẫn này. Chỉ đơn giản là đoán tên ca sĩ, nhưng chắc sẽ có nhiều câu hỏi khiến bạn phải đau đầu đấy.

Cùng cho mọi người thấy tình yêu của bạn đối với Idol của mình khi chơi game thần tượng âm nhạc! Cùng gặp gỡ anh chàng Sơn Tùng M-Tp trong Game Thần tượng âm nhạc – Trả lời những câu hỏi về người nổi tiếng để xem độ hiểu biết của bạn về họ ra sao bằng cách chơi game than tuong am nhac nhi nhé

Nghe bài hát đoán tên ca sĩ không quá khó đúng không nào, cùng thử sức những bạn trong game nghe nhạc đoán tên bài hát cực mê hoặc này những bạn nhé !

>>Chơi thêm: Game BTS 2048

Cách chơi game than tuong am nhac:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Một số hình ảnh ban đầu trong tro choi than tuong am nhac:

Game thần tượng âm nhạc

Hình ảnh mặc định trong tro choi đoán ca sĩ mới nhất trên Game24h

Trò chơi thần tượng âm nhạc

Hãy cùng tinh mắt đoán tên cách idol nhé
• Chơi luôn game Ai là triệu phú mô phỏng một gameshow cực mê hoặc khác• Bấm chơi game Trả thù sếp siêu vui nhộn

Video hướng dẫn chơi game thần tượng âm nhạc – đáp án từ câu 1 – 134

Chúc các bạn cảm thấy thư giãn với game thần tượng âm nhạc online

Source: thabet
Category: Game