Giới thiệu những nhân vật sẽ góp mặt trong Thiện Nữ mobile

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thử một số nhân vật chính ngoài Nhiếp Tiểu Thiến và Ninh Thái Thần sẽ góp mặt trong game nhập vai Thiện Nữ mobile!!

Đàn Vô Tâm (Nam Yến Sư)

Đàn Vô Tâm từng theo học về thuật cơ quan tại Công Thâu thế gia nổi danh, với tư chất thiên phú hơn người, bái sư chưa tới ba năm đã trò giỏi hơn thầy. Vô Tâm có một lòng nhiệt huyết điên cuồng đối với thuật cơ quan, tự tay tạo ra vô số cơ quan tinh xảo, khiến cho tuổi trẻ nhưng sức sống dần dần khô héo. Khi chết rồi, được chôn cùng với con rối yêu quý nhất, từ đây Công Hầu thế gia không còn nhắc đến cái tên Đàn Vô Tâm.

Trăm năm sau, tam giới thịnh truyền, có một kỳ tài tạo ra yển giáp, thậm chí còn hoàn toàn có thể cùng yển giáp hợp lại làm một, không phải người thông thường hoàn toàn có thể làm được. Còn nói hắn cùng với con rối của mình tuy hai mà một, so với người đời không chăm sóc, nhưng chỉ cần người phạm ta tất giết. Từ đó người người nghe đến tên Đàn Vô Tâm đều sinh lòng sợ hãi .

thiện nữ mobile

Cơ quan vô tâm, nhưng hoàn toàn có thể cùng yển sư trung thành với chủ tuyệt đối ; người tuy có tâm, nhưng lại khó mà nhìn thấu. Vô tâm với oán thù, nhưng lại không tránh được sinh tử truy sát. Vô tâm với tình duyên, nhưng trong tâm lại nở ra một đóa tuyết liên rực rỡ tỏa nắng. Thế gian như mộng, vô tâm khó ngờ

Lạc Hạo Không (Nam Hiệp Khách)

Cô nhi quả phụ, đời sống gian nan, lúc chàng được 10 tuổi mẫu thân qua đời. Một năm sau, Dương Gia Trấn gặp đại hạn, Hạo Không cùng Thu Ưng lưu lạc làm hành khất, cùng lúc đó bị đốc chủ của Đông Hán Niếp Thừa Ân nhìn trúng, Thu Ưng nhận Niếp Thừa Ân làm nghĩa phụ, mà Hạo Không thà rằng chết đói cũng quyết không theo Yêm Đảng. Vào thời gian sinh tử, Hạo Không được chưởng môn của Côn Lôn Sơn Ưng Nhãn Lão Thất phát hiện, chàng trở thành đệ tử của Côn Lôn Sơn, quyết chí diệt sạch mọi sự bất bình trên đời .

thiện nữ mobile

Nhiều năm sau, cái tên Lạc Hạo Không, đã trở thành một lịch sử một thời mới của Tây Vực. Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên, so với chàng mà nói, chính là một hồi ức xa xôi. Chàng nào có ngờ, lúc thúc ngựa phi trên con đường cũ, đối thủ cạnh tranh trước mắt lại chính là người huynh đệ kết nghĩa năm xưa .

Hoắc Kích Mông (Nam Giáp Sĩ)

Có người nói tổ tiên của Hoắc Kích Mông là Hoắc Khứ Bệnh danh tướng thời Tây Hán. Nhưng chính bới từ nhỏ nhà nghèo nên chỉ là một đồ phu ( làm nghề sát sinh ) ở Dương Gia Trấn. Hoắc Kích Mông thường lấy lời “ kẻ nào phạm vào Hán, dù ở đâu cũng tận diệt ” làm nỗ lực. Từ nhỏ đọc hiểu binh thư, thương pháp được ca tụng, có dũng có mưu. Sau khi bị cướp biển xâm lăng, Hoắc Kích Mông gia nhập Thần Cơ Doanh, nhanh gọn trở thành dũng tướng được trọng dụng .

thiện nữ mobile

Sau chiến dịch Ninh Viễn Giác Hoa, Hoắc Kích Mông bị thương phải đến Tiêu Dao Quan để chữa trị, tại đây đã gặp gỡ Ân Tử Bình cùng Nạp Lan Thanh Tang. Đối với người trước thì kết nghĩa bạn bè, so với người sau thì yêu dấu lẫn nhau .

Mạc Vong Trần (Nam Phương Sĩ)

Thiếu niên họ Mạc, còn nhỏ tận mắt thấy song thân bị yêu ma sát tại tại Lan Nhược Tự. Sau đó được tiêu dao trưởng lão thu làm đồ đệ, đặt tên là Vong Trần, với ý niệm quên đi quá khứ, chuyên tâm tu luyện .. Tuy nhiên lại ngược lại với tâm nguyện của sư phụ, Vong Trần vĩnh viễn không quên được chuyên xảy ra ở Lan Nhược Tự năm xưa, chính do hắn luôn biết rõ mình họ Mạc. Vong Trần ghét ác như thù, đặc biệt quan trọng so với các loại yêu hồ quỷ quái lại càng không lưu tình .

thiện nữ mobile

Mạc Vong Trần, Mạc Vong Trần, thân tại hồng trần, gặp chuyện hồng trần thì làm thế nào quên ? Có phải số mệnh của hắn là mãi mãi gánh chịu thù hận dằn vặt, liệu có cách nào hóa giải thù hận chăng ?

Bộ Lâm Phong (Nam Y Sư)

Y vốn họ Chu, thế tử của Kiến Văn Đế, hồi nhỏ khung hình yếu ớt, được đưa đến Tiêu Dao Quan chữa trị, đổi bên thành Bộ Lâm Phong, học tập y thuật, bệnh lâu thành lương y .

thiện nữ mobile

Y đã nhìn quen sinh tử, khi chữa bệnh cứu người thường không lộ vui buồn. Nhưng dưới vỏ ngoài lãnh đạm là trái tim nhân từ của người hành nghề y, đương đầu với cái chết thì chỉ có bất lực, khiến trong lòng y tràn trề đau khổ. Y tìm khắp tam giới, tìm được “ Tam giới quỷ điển ”, tìm được cách Phục hồi từ cõi chết. Nhưng đương đầu với yêu nữ tà đạo huyết chú phát tác khiến tính mạng con người nguy cấp và lý tưởng chữa bệnh cứu người bảo vệ sinh linh, y sẽ lựa chọn thế nào ?

Lãnh Nguyệt Tâm (Nam Mị Giả)

Lãnh Nguyệt Tâm, cầm sư đầu bảng của Mỵ Hương Lâu, do yêu hồ và người sinh ra. Phiêu lãng xuất trần, tướng mạo như Phan An, nổi danh kinh sư, Đông Xưởng lợi dụng điều này để lệnh y thu thập tình báo. Mãi đến khi Lãnh Nguyệt Tâm ngẫu nhiên biết được người đứng đầu Đông Xưởng Nhiếp Thừa Ân chính là kẻ thù giết mẹ của mình.

Lãnh Nguyệt Tâm ám sát Nhiếp Thừa Ân không thành, vong mệnh thiên nhai, trong lúc nguy cấp đã được Phong Dao Tranh cứu, trở thành đệ tử môn hạ của Vạn Yêu .

Tiêu Nhược Lan (Nữ xạ thủ)

Nhược lan xuất thân tương môn thế gia, võ nghệ cao ráo, sau khi thu phục Miêu nữ Thạch Vân Hinh, không chịu được sự trách mắng của phụ vương, bỏ nhà trốn đi. au này, cùng Côn Lôn đao khách Trác Đoạn Thủy kết bạn du hiệp, bước chân vào giang hồ. Sau khi Tiêu phụ binh bại và bị bắt bỏ tủ, Nhược Lan vứt bỏ nữ nhân tình trường, trở lại kinh thành, xin lệnh hoàng thượng, thay cha nhập ngũ .

thiện nữ mobile

Nhược Lan là tay thiện xạ, hơn thế nữa vạn tiễn bắn ra làm địch nhân không hề đề phòng, thường luôn lập chiến công. Tục truyền cung tên của nàng bắn ra nghe như tiếng sấm, làm quân địch nghe thấy sợ mất mật .

Phong Dao Tranh (Nữ Mị Giả)

Phong Dao Tranh, thân thế phiêu bạt, thời niên thiếu từng được Đông Xưởng huấn luyện và đào tạo, dùng mị thuật mê hoặc chúng nhân. Là người gieo “ Phệ tinh huyết chú ” cho các Mị Giả, mỗi năm vào mùa thu khi Nam Thiên Chủ Tinh “ Bắc Lạc Sư Môn ” sang nhất thì huyết chú sẽ phát tác, cần giải dược bí chế của Đông Xưởng để giải trừ nỗi đau bị vạn trùng cắn xé. Phong Dao Tranh sau đó bị người yêu quý mắt sang vì lợi mà bán đứng, bỏ chạy đến Vạn Yêu Cung, được cung chủ cứu và giải huyết chú, từ đó gửi thân ở Vạn Yêu Cung .

thiện nữ mobile

Sau đó giang hồ lưu truyền thần thoại cổ xưa rằng, giai nhân Mị Giả từ đó không còn nở nụ cười, nếu nhìn thấy được nụ cười khuynh thành của Mị Giả thì nhất định đó là thời gian ở đầu cuối của người đó .

Diệp Táng Hoa (Nam Dị Nhân)

Diệp Táng Hoa vốn là công tử phú gia Kim Lăng, từng thành thân với Uyển Nhi – đệ tử Thanh Nhai Tử của Tiêu Dao Quan, phu xướng phụ tùy, vô cùng thương mến nhau. Không ngờ gặp phải họa diệt môn, ái thê chết thảm. Táng Hoa không hề gật đầu, lao vào vào ma đạo, tìm cách tìm lại hồn phách thê tử, ở bên nàng. Máu tươi tí tách đường hoàng tuyền, hoa bỉ ngạn nở rộ như máu .
Nếu cánh cửa tam giới mở, liệu nàng hoàn toàn có thể trở về bên y ? Hay luân hồi chuyển kiếp, nàng đã sớm thay hình đổi dạng, mất đi ký ức ? Giấc mộng thời xưa đến chết không phai, táng hoa nhưng khó táng tình !

Hoa Tiềm Ẩn (Nữ Dị Nhân)

Hoa Tiềm Ẩn là tên mà nàng tự đặt cho mình, do tại nàng vốn là một cây huyết sắc đồ mi chưa khi nào nở hoa trên đường hoàng tuyền, người ta đều gọi nàng là hoa bỉ ngạn. Hoa bỉ ngạn ôm nỗi hận thâm thúy, chỉ có hoa thị dùng máu tưới tắm mới hoàn toàn có thể nở hoa, tiến vào luân hồi .
Nhưng Tiềm Ẩn sinh ra ở Lý Đạo Nham, ngàn năm nay nó chưa từng được hoa thị tưới tắm, mãi đến khi một người áo xanh bị thương đi qua, làm rớt giọt máu tươi xuống đất. Năm đó, Tiềm Ẩn nộ rộ bên bờ, rời khỏi thân hoa mã vẫn chưa luân hồi được. Ba năm sau, Vạn Yêu Cung có them một cô gái lạ chỉ vì tìm người mình yêu .

Đôi nét về phim Thiện Nữ U Hồn: Thiện Nữ U Hồn (A Chinese Ghost Story) là bộ phim điện ảnh Hồng Kông được chuyển thể từ một câu chuyện nhỏ trong bộ tiểu thuyết Liêu Trai Chí Dị của tác giả Bồ Tùng Linh. Khán giả thân thuộc với nền điện ảnh Hồng Kông có lẽ không lạ gì bộ 3 tập phim Thiện Nữ U Hồn được sản xuất bởi đạo diễn tên tuổi Từ Khắc.

thiện nữ mobile

Bộ 3 tập phim này được sản xuất theo thứ tự vào các năm 1987, 1990, 1991 góp thêm phần đưa tên tuổi các diễn viên Trương Quốc Vinh, Vương Tổ Hiền, Lương Triều Vỹ, Trương Ngọc Hữu đến với người theo dõi các nước châu Á. Ngoài ra phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên điện ảnh nổi tiếng Hồng Kông hiện tại như Cổ Thiên Lạc, Lưu Diệc Phi, Dư Thiếu Quần và diễn viên gạo cội Từ Cẩm Giang .

thiện nữ mobile

Nội dung Thiện Nữ U Hồn là câu chuyện về mối tình tay ba giữa pháp sư trừ ma Yên Xích Hà (Cổ Thiên Lạc) – ma nữ hồ ly Tiểu Thiện (Lưu Diệc Phi) và chàng thư sinh trói gà không chặt Ninh Thái Thần (Dư Thiếu Quần). Yên Xích Hà vì yêu một ma nữ mà phải chấp nhận cuộc sống cô độc với nỗi oan lừa thầy phản bạn.

thiện nữ mobile

Nhìn chung đây là một chuyện tình lãng mạn trong toàn cảnh kiếm hiệp cổ trang phối hợp cùng đại chiến giữa người và ma, Thiện Nữ U Hồn là một phim thỏa mãn nhu cầu nhu yếu vui chơi của mùa phim hè. Phim đang được khởi chiếu thoáng rộng trên toàn nước .

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn/

Source: thabet
Category: Game