Tổng hợp tất cả các phép phụ trợ và lợi ích của chúng trong Liên Quân Mobile


ThienChel – vào ngày 19/01/2021
2 Bình luận

Phép phụ trợ trong game Liên Quân Mobile hoàn toàn có thể giúp chơi người chơi rất lớn, nó giống như một kỹ năng và kiến thức thường thì. Bạn sẽ được lựa chọn phép phụ trợ cho từng vị tướng và từng trận đấu khác nhau. Nếu sử dụng chúng hiệu suất cao, bạn hoàn toàn có thể hạ gục đối phương thuận tiện hoặc hoàn toàn có thể rút lui một cách ngoạn mục. Hãy cùng FPT Shop tổng hợp về tổng thể các phép phụ trợ có trong Liên Quân Mobile nhé .Xem thêm : Mọi thứ cần biết về các vị tướng và vai trò trong Liên Quân Mobile

Giới thiệu về các phép phụ trợ trong tựa game Liên Quân Mobile

Có tất cả 9 phép phụ trợ giúp cho người chơi tận dụng vào trò chơi một cách tốt nhất. Tuy nhiên, bạn phải đạt cấp độ 19 để mở khóa toàn bộ phép phụ trợ. Mỗi phép phụ trợ sẽ có một chức năng khác nhau, cũng như thời gian hồi chiều cũng khác nhau (30 giây đến 120 giây). 

1. Tốc hành

Người chơi sẽ được tăng 30 % vận tốc vận động và di chuyển trong vòng 10 giây, thời hạn hồi chiêu là 100 giây. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu phép phụ trợ này ngay ở LV1 và nó hoàn toàn có thể sử dụng để thoát khỏi các trường hợp nguy khốn hoặc để truy đuổi quân địch. Các vị tướng Đấu sĩ, Trợ thủ và Pháp sư rất tương thích với Tốc hành khi nó giúp tăng vận tốc vận động và di chuyển tương hỗ đồng đội và hòn đảo đường hiệu quả .

Phép phụ trợ tốc hành trong Liên Quân

2. Bộc phá 

Với phép phụ trợ này, người chơi sẽ được chuyển 16 % máu đã mất thành sát thương lên tướng địch lân cận. Nó thực sự lý tưởng để giải quyết và xử lý đòn sau cuối hạ gục đối phương. Bạn sẽ mở khoá Bộc phá ở LV3 và thời hạn hồi chiêu của nó là 90 giây .

Phép phụ trợ bộc phá trong Liên Quân

3. Trừng trị

Phép phụ trợ này sẽ giúp ích rất nhiều cho các trinh sát vì nó gây 800 sát thương lên lính và quái vật và làm chúng choáng. Khi tăng cấp lên đồ Đi Rừng cấp 2 trở lên, Trừng trị sẽ trở thành Tê Cóng và hoàn toàn có thể sử dụng lên các tướng đối thủ cạnh tranh, gây sát thương và làm chậm. Phép phụ trợ này mở khi đạt LV5 và có thời hạn hồi chiêu 30 giây .

Phép phụ trợ trừng trị trong Liên Quân

4. Gầm thét

Phép phụ trợ này giúp vận tốc đánh tăng 60 % và sát thương vật lý tăng 10 % trong 5 giây. Thời gian hồi chiêu 60 giây và sẽ mở khi đạt LV7. Những vị tướng có sát thương vật lý sẽ tương thích với phép phụ trợ này .

Phép phụ trợ gầm thét trong Liên Quân

5. Hồi máu

Bạn và đồng đội gần đó sẽ được hồi phục 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép phụ trợ này là lâu nhất với 120 giây và đạt LV9 để mở.

Phép phụ trợ hồi máu trong Liên Quân

6. Cấm trụ

Phép phụ trợ này sẽ làm vô hiệu một khu công trình trong 5 giây. Nó được xem là rất hữu dụng trong combat dưới trụ. Thời gian hồi chiêu là 60 giây và được mở sau khi đạt LV11 .

Phép phụ trợ cấm trụ trong Liên Quân

7. Ngất ngư

Phép phụ trợ này sẽ làm choáng quân địch xung quanh trong 0.5 giây và làm chậm chúng trong 1 giây. Ngất ngư sẽ mở khi đạt LV13 và thời hạn hồi chiêu lên đến 90 giây nên bạn hãy tận dụng để tham gia giao tranh hài hòa và hợp lý nhé .

Phép phụ trợ ngất ngư trong Liên Quân

8. Thanh tẩy

Ngoài việc vô hiệu toàn bộ các hiệu ứng bất lợi và hiệu ứng khống chế, phép phụ trợ này còn cho người dùng năng lực miễn nhiễm những hiệu ứng trong vòng 1.5 giây. Thời gian hồi chiêu của Thanh tẩy là 120 giây và nó sẽ mở để sử dụng khi đạt LV15 .

Phép phụ trợ thanh tẩy trong Liên Quân

9. Tốc biến

Không chỉ thoát khỏi sự truy đuổi của tướng địch, tốc biến còn có thể kết hợp với chiêu thức để đánh úp đối thủ. Bạn sẽ mở được phép phụ trợ này khi đạt LV19 và có thời gian hồi chiêu cũng thuộc loại lâu nhất, 120 giây. 

Phép phụ trợ tốc biến trong Liên Quân

Bạn thường sử dụng phép phụ trợ nào nhất, hãy san sẻ điểm ưa thích của mình về nó ở bên dưới nhé .Xem thêm : Những thủ pháp giúp bạn nhanh gọn trở thành bậc thầy trong tựa game Liên Quân Mobile

Source: thabet
Category: Game