10 Pokémon khủng trong Pokémon Go, bắt được thì giàu to! P.2

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Top 10 Pokémon khủng trong Pokémon Go, bắt được thì giàu to! (P.2)


Trấn Minh

06/08/16

29 bình luận

Top 10 bửu bối mạnh nhất trong Pokémon Go mà ai cũng muốn có! (P.2)

Hôm nay, khi chính thức chơi được ở nước ta thì một lần nữa, Pokémon Go lại hot & phủ sóng khắp nơi trên mạng. Và trong bài viết này, mình sẽ đề cập đến top 10 bửu bối mạnh mẽ nhất khiến game thủ nào cũng muốn sở hữu cho bằng được!

Lưu ý : Đây là bảng xếp hạng dựa vào chỉ số CP ( Combat Power – Sức chiến đấu ) của Pokémon. Trong đó có 5 loài huyền thoại ( được lưu lại * ) vừa được Niantic xoá khỏi list trong game ( Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm tại đường dẫn này ) .

Ngoài ra, thông tin của Pokémon được mình dẫn lại từ trang Pokémon Đặc Biệt.

[ … ]

5. Zapdos (3114.38)*

Zapdos là một Pokémon hệ điện thuộc bộ tam điểu huyền thoại. Người ta nói nó Open từ những đám mây khi trời sụp tối và sấm sét xé toạc mây tích giáng xuống mặt đất, kéo theo đó là một cơn bão khổng lồ. Khi bay, nó tạo ra âm thanh rì rầm và tiếng nổ răng rắc, lách tách của dòng điện .Zapdos

4. Moltres (3240.47)*

Cùng với Articuno và Zapdos, Moltres cũng là một bửu bối chim huyền thoại. Những người nhìn thấy nó đều bị choáng ngợp bởi đôi cánh màu cam như đang bốc cháy cực đẹp .MoltresNgười ta nói Moltres đem đến mùa xuân sớm cho những vùng đất lạnh lẽo nó ghé thăm. Ngoài ra, còn có lời đồn thổi rằng nó di cư từ phía nam khi tiết trời vào xuân. Vì vậy người dân tin rằng mùa xuân sẽ sớm tới nếu như họ thấy Moltres Open .

3. Mew (3299.17)*

Mew là một Pokémon trong truyền thuyết thần thoại Nam Mĩ. Nó quý và hiếm đến nỗi nhiều nhà khoa học vẫn tin rằng Mew chỉ là ảo ảnh hay đã bị tuyệt chủng. Thế nên, trên quốc tế chỉ có một số ít ít người nhìn thấy nó .MewVà theo 1 số ít nghiên cứu và điều tra thì ADN của Mew chứa tổng thể các mã di truyền của mọi loài Pokémon, thế cho nên nó hoàn toàn có thể sử dụng mọi loại tuyệt kĩ. Và chính do hoàn toàn có thể học mọi chiêu thức, 1 số ít người khởi đầu tìm hiểu và khám phá – điều tra và nghiên cứu xem nó có phải là tổ tiên của mọi Pokémon hay không !

2. Dragonite (3500.06)

Giống Mew, Dragonite cũng là một Pokémon biển cực kỳ hiếm gặp. Người ta nói trí mưu trí của nó hoàn toàn có thể sánh ngang với loài người .

Có tin đồn rằng, Pokémon này đang sống ở đâu đó dưới đại dương sâu thẳm. Nhưng cũng có người lại nói trên biển tồn tại một hòn đảo bí mật và đó là nơi những chú Dragonite tập trung lại với nhau.

DragoniteLà một Pokémon tốt bụng, Dragonite hay dẫn đường cho các con tàu bị lạc hoặc thủy thủ bị đắm tàu quay về đất liền bảo đảm an toàn. Ngoài ra nó còn rong ruổi khắp các đại dương để giải cứu những người bị đuối nước. Chính vì thế, nngười dân tại nhiều vùng còn gọi Dragonite với cái tên trìu mến là ” Người Canh Gác Của Biển ” .

1. Mewtwo (CP 4144.75)*

Dù được phát hành trong năm năm nay nhưng các Pokémon trong game đều xuất thân từ Gen 1. Thế nên việc Mewtwo đứng đầu trong top các loài Pokémon cũng như trong list này là chuyện rất dễ hiểu .MewtwoVà chính vì chiếm hữu gần như hàng loạt gene của Mew cũng như được loài người điều tra và nghiên cứu, tạo ra với mục tiêu chiến đấu. Cho nên, Mewtwo rất hiếu chiến, luôn muốn đánh bật mọi đối thủ cạnh tranh mặc dầu đó là loài nào !Bên trên là 10 loài Pokémon quý và mạnh bậc nhất trong Pokémon Go. Chẳng hay có bạn nào đã bắt được 1 trong 10 em chưa ? Hãy comment san sẻ nhé !

BẤM ĐỂ QUAY LẠI PHẦN 1

Xem thêm : 8 mẹo cần biết trước khi chơi Pokémon GO vừa phát hành tại Nước Ta* * * * * * * * * * * * * * * * *[ THÔNG BÁO ] Mời các bạn tham gia group ” Hội những người săn Pokemon GO TGDĐ ” trên Facebook tại đây để cùng giao lưu, học hỏi và chia sẽ kinh nghiệm tay nghề săn thú cưng nhé !

Không hài lòng bài viết

33.226 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: thabet
Category: Game