Loạt 6 Pokémon tiến hóa theo cách độc đáo chẳng giống phần còn lại chút nào

1. Inkay: Lộn máy là tiến hóa?

Loạt 6 Pokémon tiến hóa theo cách độc đáo chẳng giống phần còn lại chút nào - Ảnh 1.Inkay là Pokémon độc lạ bậc nhất của phiên bản X&Y, và cũng là sự tiến hóa độc lạ nhất từ trước tới nay. Không giống như nhiều Pokémon khác, điều kiện kèm theo để tiến hóa Inkay là … lộn ngược chiếc máy chơi game của bạn 180 độ, và nó sẽ tiến hóa thành Malamar. Đây rõ ràng là sự tiến hóa đặc biệt quan trọng nhất từ trước tới nay của quốc tế Pokémon, khi nó nhu yếu cả tác động ảnh hưởng vật lý của game thủ ngoài đời thực .

2. Tyrogue: Tiến hóa theo các chỉ số công – thủ

Loạt 6 Pokémon tiến hóa theo cách độc đáo chẳng giống phần còn lại chút nào - Ảnh 2.Trường hợp hi hữu này Open ở Tyrogue – Pokémon Fighting hoàn toàn có thể tiến hóa tới 3 hình thái, trọn vẹn phụ thuộc vào vào cách mà bạn nâng chỉ số cho nó. Khi đến Lever 20, nếu chỉ số tiến công lớn hơn phòng thủ, Tyrogue sẽ tiến hóa thành Hitmonlee. trái lại, chỉ số tiến công nhỏ hơn phòng thủ, nó sẽ tiến hóa thành Hitmonchan. Trong trường hợp cả 2 chỉ số bằng nhau, Hitmontop sẽ là hình thái tiếp theo .

4. Larvesta: Tiến hóa muộn hơn cả hệ Dragon

Loạt 6 Pokémon tiến hóa theo cách độc đáo chẳng giống phần còn lại chút nào - Ảnh 3.

Phần lớn các Pokémon sẽ tiến hóa khi đạt tới cấp độ từ 20 tới 30, muộn nhất là hệ Dragon hoặc các Pokémon Pseudo-Legendary tiến hóa ở cấp độ 55 thì Larvesta lại là cái tên đầy khác biệt. Nó tiến ở cấp độ 59 và trở thành Volcarona. Sở hữu khá nhiều kỹ năng độc đáo và mạnh mẽ từ 2 hệ Bug và Fire, thế nhưng quá trình cày cuốc này đúng là mệt mỏi.

5. Porygon: Pokémon duy nhất có thể tiến hóa từ cấp độ 1

Loạt 6 Pokémon tiến hóa theo cách độc đáo chẳng giống phần còn lại chút nào - Ảnh 4.trái lại với Larvesta, vẫn có những trường hợp Pokemon hoàn toàn có thể tiến hóa ngay từ Lever 1, đó chính là Porygon. Với việc sử dụng item để tiến hóa ( Up-Grade ), nó hoàn toàn có thể lên thành Porygon2 mà không cần chăm sóc tới Lever. Tới thế hệ thứ 4, một hình thái khác lại được sinh ra với tên gọi Porygon-Z. Ném cho Porygon2 một món Dubious Disc và nó sẽ liên tục tiến hóa sang Porygon-Z. Porygon hoàn toàn có thể học được 2 kiến thức và kỹ năng rất mạnh là Hyper Beam và Giga Impact, làm cho việc chơi game của game thủ tiện lơi hơn nhiều .

6. Eevee: Pokémon tiến hóa đa dạng nhất

Loạt 6 Pokémon tiến hóa theo cách độc đáo chẳng giống phần còn lại chút nào - Ảnh 5.Eevee là Pokémon có hình thái tiến hóa độc lạ nhất. Nó hoàn toàn có thể tiến hóa thành 8 hệ khác nhau, cứ vài thế hệ lại được bổ trợ thêm một hệ mới. Cách tiến hóa của nó cũng rất mê hoặc, nếu như ở thế hệ 1 chúng dùng đá tiến hóa thì sang thế hệ sau lại nhờ vào vào thời gian tiến hóa ( ngày hoặc đêm ). Thậm chí với phiên bản mới nhất là Sylveon, Eevee tiến hóa dựa trên chỉ số affection va chiếm hữu một kỹ năng và kiến thức hệ Fairy. Thực sự … quá dị và cũng quá mê hoặc .

Source: thabet
Category: Game