Cộng đồng Kiếm Vũ sôi nổi chia sẻ hàng loạt bí kíp chơi game

Nâng cấp trang bị – Tính toán sử dụng nguyên liệu tiết kiệm và hiệu quả nhất

Hoạt động đầu tiên phải kế đến trong Kiếm Vũ chính là nâng cấp trang bị Thú Cưỡi, Thần Binh, Linh Sủng, Pháp Khí… Mỗi trang bị bao gồm nhiều cấp độ, mỗi cấp độ sẽ cần một số lượng nguyên liệu nhất định để nâng cấp thành công.Đã có hẳn một bảng thống kê chi tiết số lượng nguyên liệu chuẩn để có thể tăng bậc cho từng cấp của từng loại trang bị cụ thể.
[​IMG]

Việc nâng cấp trang bị không chỉ đơn giản là có thật nhiều nguyên liệu, thêm vài cú click là sẽ có trang bị cấp cao. Người chơi cần một tí may mắn để có thể nâng cấp trang bị với lượng nguyên liệu được tiêu tốn ít nhất. Rất dễ nhìn thấy những câu hỏi như “100 viên đủ cho Linh Vũ 4 lên 5 không các bác?”, “bao nhiêu đây viên đủ lên Chiến Kỵ 8 không mọi người?”hay những chia sẻ đi kèm một chút tự hào như “2 click là được Thần Binh 7 rồi”, “xài ít hơn số chuẩn 20viên mà vẫn lên dc Linh Sủng 5”.

Vượt ải Vấn Đỉnh – Sự kết hợp khéo léo giữa việc di chuyển và ra chiêu thức

Bên cạnh nâng cấp trang bị thì những bài viết về bí kíp vượt ải, vượt phó bản, đánh BOSS cũng thu hút không ít sự chú ý của người chơi. Một trong các bí kíp được chia sẻ và áp dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây là clip hướng dẫn vượt phó bản Vấn Đỉnh của thành viên Gấu Teddy. Ải Gấu Teddy cần vượt là ải 79, lực chiến yêu cầu là 1,600,000 và lực chiến hiện tại của người chơi là hơn 900,000. Vậy nhân vật này đã dùng cách nào để vượt ải “trơn tru” với cách biệt xa như vậy?

Điểm đáng chú ý đầu tiên là người chơi không sử dụng chế độ đánh tự động mà sử dụng phím số để ra chiêu thức kết hợp với dùng chuột di chuyển. Chiêu thức được sử dụng chính là 1 và 2, vừa đánh vừa bay để tránh sát thương của BOSS càng nhiều càng tốt, đặc biệt là đừng để thời gian làm bạn phân tâm. Và cuối cùng thành viên Gấu Teddy đã xuất sắc vượt ải Vấn Đỉnh 79 trước thời gian quy định là 18 giây.

Video clip hướng dẫn này đã giúp ích rất nhiều cho những người chơi khác. Những ngày sau khi đoạn clip được tung ra đã có rất nhiều bạn để lại comment như “cám ơn Gấu, mình đã làm được rồi”, “nhờ Gấu mà mình vượt ải trơn tru lại còn dư thời gian”, “Gấu ơi làm tiếp hướng dẫn các ải khác đi”…

Hoạt động Tranh Bá – Thời gian là yếu tố tiên quyết

Bang Tranh Bá là hoạt động chủ chốt hàng ngày của các Bang Hội Kiếm Vũ, thời gian diễn ra ngắn, Bang Hội tham gia cực kì đông, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể giành chiến thắng dù thực lực Bang mình có phần yếu thế hơn? Người chơi Trần Trung Tiến đã giải đáp câu hỏi này thông qua một đoạn clip chia sẻ khá dài và chi tiết.
[​IMG]

Điểm số là yếu tố sau cùng quyết định thứ hạng của Bang Hội trong hoạt động này. Theo như bạn Tiến thì Bang Hội cần lưu ý các điểm sau để tăng điểm hiệu quả: diệt BOSS (nếu bạn là phe Công) và giữ BOSS (nếu bạn là phe thủ) ở khu vực giữa bản đồ, tranh đoạt tài nguyên ở khu vực đỏ và xanh, tham gia giao tranh và diệt càng nhiều người chơi ở Bang đối thủ càng tốt. Thời gian là yếu tố tiên quyết trong cuộc chiến này, nếu Bang của bạn chuẩn bị hoàn tất sớm, đăng nhập vào chiến trường sớm thì sẽ có ưu thế hơn những Bang sau về mặt điểm số.

[​IMG]

Óc quan sát và khả năng phân tích tình huống cũng cần được phát huy trong Bang Tranh Bá. Bang Chủ cần biết khi nào nên dẫn dắt Bang mình sang khu vực khác, tránh những Bang Hội mạnh để tăng tính khả thi cho việc giành thứ hạng cao sau cùng. Nhưng cũng không nên lựa chọn những khu vực “vườn không nhà trống” vì nếu k có PK PvP thì điểm số của Bang cũng sẽ không tăng nhanh. Bằng những tính toán hợp lý và thay đổi chiến thuật kịp thời thì việc một Bang Hội lực chiến thấp lại có điểm số cao nhất hoàn toàn là điều có thể xảy ra.

Hãy cùng áp dụng những bí kíp hữu ích của Kiếm Vũ tại http://kiemvu.360game.vn/
Tham gia trao đổi, tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ tại https://www.facebook.com/kiemvu.360game.vn/ hoặc https://www.facebook.com/groups/kiemvu.360game.vn/​

Source: thabet
Category: Game