Tổng hợp các vị trí trong liên quân chi tiết cho người mới

Biết rõ các vị trí trong liên quân luôn là nhu yếu và là tuyệt kỹ cơ bản nhất giúp bạn cùng đồng đội đánh trận. Vậy đó là những vị trí nào, và sử dụng các vị trí đó như thế nào luôn là một câu hỏi được nhiều game thủ tìm hiểu và khám phá .

Các vị trí trong liên quân gồm những vị trí nào ?

Việc lựa chọn các vị trí trong liên quân và chia đường như thế nào tác động ảnh hưởng rất quan trọng đến trận đấu. Lựa chọn tốt với khởi đầu tốt hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động lên đến 50 % so với tác dụng trận đấu của team bạn. Các vị trí trong liên quân được lựa chọn dựa trên khái niệm các đường ở trong game này .
Các vị trí trong game phụ thuộc phần lớn vào cách chia đường của bạn

Trong liên quân mobile các đường được chia gồm các đường sau:

Đường Rồng

Đầu tiên được nhắc đến nhiều nhất chính là đường rồng liên quân, đây là đường rất quan trọng, và giá trị từ quái thú rồng mang lại cho game thủ cùng như cả đội rất lớn. Đường rồng trong liên quân còn được gọi là đường BOT, đường AD hoặc đường dưới.

Rồng thường xuất hiện rất sớm, từ phút thứ 2 của trận đấu, và cứ 2 phút hồi sinh một lần; mỗi lần diệt được rồng sẽ ăn được 100 vàng cho mỗi người và một lượng lớn kinh nghiệm bất kể có tham gia ăn rồng hay không. Thông thường đi đường rồng được đặt lên vai của vị trí xạ thủvị trí hỗ trợ.

Đường TOP

Thứ hai là đường Kingkong ( đây là tên cũ ), hay còn gọi đường Caesar, đường TOP, đường trên tùy vào phiên bản của game. Đây là đường ở phía trên cùng, gần hàng caesar và nằm ở 1 góc của map nhỏ .
Quái vật Kingkong hay còn gọi là tà thần Caesar cũng như rồng là quái vật mang lại phần thưởng và tài nguyên vô cùng tốt cho cả đội để thuận tiện lăn được cầu tuyết hơn. Nếu như Rồng Open từ sớm thì Kingkong, Caesar Open sớm nhất là từ phút thứ 6 của trận đấu và không bị ăn trước phút thứ mười .
Đường Caesar hay đường Kingkong là cách gọi các vị trí đi đường trên tùy thuộc vào phiên bản game
Vị trí đi đường này thường là các vị tướng có năng lượng cứng, thường được chọn là đấu sĩ hoặc đỡ đòn. Đây là vị trí dùng để phá nhà địch, thủ nhà mình, kiểm tra tầm nhìn và là chỗ dựa khi cả team combat .

Đường MID

Đứng thứ ba trong các vị trí trong liên quân là đường giữa hay còn lại là mid, đây là đường ngắn nhất để đến nhà của đối phương, cũng là đường có Lever quái, lính tăng nhanh nhất nên kinh nghiệm tay nghề và tài nguyên được hưởng cùng rất nhiều .

Đi mid liên quân có thể dễ dàng ra hỗ trợ cho hai vị trí đi đường rồng và đường kingkong. Vị trí này cần phải gánh team, dọn lính, quái nhanh và quản bản đồ cực tốt, vị trí này thường được dành cho các tướng pháp sư.

Đường Rừng (Jungle)

Ngoài ra còn có vị trí đi rừng trong liên quân, đây là vị trí tăng kinh nghiệm tay nghề và vàng bằng cách đánh quái rừng. Ngoài ra họ cần liên tục tương hỗ các vị trí ở các đường khác để trấn áp đường và hủy hoại đối phương trong game liên quân mobile .

Bí quyết chọn các vị trí trong liên quân tốt nhất để leo rank

Để hoàn toàn có thể leo rank hiệu suất cao thì việc hiểu rõ các vị trí trong liên quân là điều cơ bản nhất để lựa chọn việc chia đường và thiết lập cách đánh cho cả team tương thích nhất .

Kiểm soát được các đường

Đây là tuyệt kỹ tốt nhất để chiếm lợi thế ngay từ đầu cho cả team của bạn. Ví dụ như đường rồng ví dụ điển hình, nếu bạn trấn áp được được này, dựa vào tướng xạ thủ hoặc tư vấn trong liên quân thì bạn hoàn toàn có thể ăn ngay 2500 vàng và hàng tá kinh nghiệm tay nghề cho đồng đội của mình khi chưa đến phút thứ 11 .
Nhưng để trấn áp được các đường thì cần làm gì ? Đó chính là lựa chọn các chất tướng tương thích cho các vị trí trong liên quân để thiết kế xây dựng đội hình từ đó đưa ra các giải pháp hiệu suất cao. Ví dụ để đi đường rồng trong liên quân thì cần chọn những xạ thủ đi kèm với trợ thủ để bảo vệ, xạ thủ với chất tướng và năng lượng nội tại cao sẽ giúp bạn giành được lợi thế cao nhất .
Hiểu rõ các vị trí trong liên quân, biết người biết ta dàn trăm trận trăm thắng

Hiểu rõ chất tướng đối phương

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, bạn nên hiểu rõ chất tướng của mình cũng như đối phương. Cách tốt nhất để leo rank hiệu suất cao và hiểu rõ đối phương chính là nên thử sức với toàn bộ các vị trí từ xạ thủ, pháp sư, trợ thủ cho đến đi rừng trong liên quân. Như vậy sẽ giúp bạn chiếm hữu những kỹ năng và kiến thức cá thể và kinh nghiệm tay nghề đa dạng và phong phú rất có lợi cho việc đánh trận sau này .

Luôn check map, hỗ trợ đồng đội

Một team ăn ý và gắn kết, luôn quan sát map để hỗ trợ sẽ nâng cao tỷ lê thắng nhiều hơn. Vì là game đề cao tinh thần đồng đội, nên việc lựa chọn những người chơi cùng có độ ăn ý và gắn kết cao cũng là một trong những ưu điểm để bạn dễ giành phần thắng trước đối phương.

Ngoài ra, bạn cũng phải hiểu rõ cách lên ngọc trong liên quân để hoàn toàn có thể trang bị cho các tướng của mình được nhiều kỹ năng và kiến thức, để hoàn toàn có thể trang bị được phong phú cho các tướng của mình .

Lời kết

Như vậy hiểu rõ các vị trí trong liên quân giúp bạn dễ dàng đánh thắng dù là đánh đơn hay đánh cùng team. Hiểu rõ, nắm vững các kỹ năng các vị trí giúp bạn gia tăng kinh nghiệm cũng như tạo nên bản sắc riêng trong lối chơi của chính mình.

Hy vọng những tin tức game trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn và leo rank hiệu quả nhé.!

Continue Reading

Source: thabet
Category: Game