Tân OMG3Q: Thần Binh có giúp võ tướng trở thành Thần Tướng?

Chỉ cần thỏa được 2 điều kiện kèm theo là nhân vật đạt level 70 và võ tướng đạt 6 sao thì những Thiếu Chủ hoàn toàn có thể kích hoạt Thần Binh trọn vẹn không lấy phí mà không cần nhu yếu phải chiếm hữu trang bị Thần Binh trước .
Mỗi thần binh có một kiến thức và kỹ năng riêng, không riêng gì tăng mạnh chỉ số lực chiến mà còn tương hỗ mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức Võ Tướng vô cùng bá đạo .

Tân OMG3Q: Thần Binh có giúp võ tướng trở thành Thần Tướng? - ảnh 1

Các Thiếu chủ có thể bồi dưỡng thần binh bằng 2 cách: Tăng Sao và Rèn

Tăng Sao thần binh cần chiếm hữu thêm thần binh tương ứng. Tăng cấp sao càng cao cần càng nhiều thần binh. Mỗi cấp sao sẽ tăng thêm chỉ số võ tướng và tăng hiệu suất cao kỹ năng và kiến thức, tối đa thần binh đạt 6 sao .

Rèn thần binh cần các loại Đá Rèn Tấn Công, Phòng Thủ, HP. Đầy tiến độ mỗi mục sẽ tiến cấp Thần binh. Tiến cấp mở thiên phú, cộng thêm nhiều lực chiến.

Tân OMG3Q: Thần Binh có giúp võ tướng trở thành Thần Tướng? - ảnh 2

Thần binh và nguồn tài nguyên tu dưỡng hoàn toàn có thể được tìm thấy ở mục Đúc, bên trong lối vào Chiêu Mộ .

Tân OMG3Q: Thần Binh có giúp võ tướng trở thành Thần Tướng? - ảnh 3

Mỗi ngày, Thiếu Chủ hoàn toàn có thể mua 10 Hàn Thiết, tiến hành Đúc theo phe. Và mua thêm lượt ở Tiệm Đúc .
Đúc Thần Binh sẽ nhận được Ngọc Tủy dùng mua vật phẩm tại Tiệm, Mảnh Thần Binh, những loại Đá Rèn và cả Thần Binh. Mảnh thần binh và thần binh nhận được sẽ thuộc về phe tương ứng mà Thiếu Chủ đã chọn Đức .
Mảnh Thần Binh, Đá Rèn hoàn toàn có thể được mua tại Tiệm. Mỗi ngày có 1 lần tạo mới không lấy phí, sau đó tốn NB thực thi tạo mới. Mỗi lần tạo mới sẽ đổi khác những loại Thần Binh khác nhau, Thiếu Chủ hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu tu dưỡng 1 ( vài ) thần binh trải qua cách này .

Tân OMG3Q: Thần Binh có giúp võ tướng trở thành Thần Tướng? - ảnh 4

Một số kỹ năng trở nên bá đạo khi kết hợp với Thần Binh

Tân OMG3Q: Thần Binh có giúp võ tướng trở thành Thần Tướng? - ảnh 5

Anh Cơ Kích của Lữ Linh Khởi khi đạt cấp sao tối đa sẽ được nhận thêm đến 50 % miễn sát thương, duy trì 12 giây. Ngoài ra còn triệu hồi 2 phân thân. Tấn công, phòng thủ, HP cộng thêm 4 Tỷ Lệ .

Tân OMG3Q: Thần Binh có giúp võ tướng trở thành Thần Tướng? - ảnh 6

\ n

Thiên Quân Liêm của Nhan Lương ở cấp độ 3 sẽ phản kích làm giảm 10% vật phòng của đối phương, duy trì 10 giây và có thể cộng dồn đến 5 lần. Xác suất kích hoạt là 20%. Tấn công, phòng thủ, HP cộng thêm 3 phần trăm.

Tân OMG3Q: Thần Binh có giúp võ tướng trở thành Thần Tướng? - ảnh 7

Hắc Ngục Giáp của Đổng Trác trong 6 giây sẽ năng lực hồi máu cho bản thân cùng với gây một lượng sát thương khá lớn lên vật triệu hồi của phe địch khiến vị tướng này trở thành một lá chắn không hề thiếu trong đội hình của những Thiếu chủ .

Tân OMG3Q: Thần Binh có giúp võ tướng trở thành Thần Tướng? - ảnh 8

Kim Quang Giáp của Viên Thiệu có năng lực hồi nhanh nộ khí, giúp những võ tướng nhanh gọn sử dụng kỹ năng và kiến thức nên cũng là vị tướng không hề thiếu .

Tân OMG3Q: Thần Binh có giúp võ tướng trở thành Thần Tướng? - ảnh 9

Kỹ năng bá đạo của Điêu Thuyền giúp võ tướng này hoàn toàn có thể tăng sức tiến công cùng với hộ thuẫn có năng lực miễn dịch 1 lần sát thương mỗi 10 giây .
Bách Thảo Tương của Hoa Đà ở Lever cao nhất sẽ có thêm một số ít tương hỗ bá đạo, giúp Hoa Đà vốn lợi hại nay càng lợi hại hơn. Xin kính mời những Thiếu chủ hãy cùng đến với tính năng Thần Binh trong phiên bản Công Thành chiến của Tân OMG3Q để cùng mày mò nhé .

Tân OMG3Q: Thần Binh có giúp võ tướng trở thành Thần Tướng? - ảnh 10

Hãy thưởng thức ngay Tân OMG3Q : https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/1a6fc898

Website: http://tanomg3q.zing.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Youtube : https://www.youtube.com/c/tanomg3qvng

Source: thabet
Category: Game