Tất tần tật về các tướng trong Liên Quân Mobile mới nhất 2021

Liên Quân Mobile là một tựa game chiến thuật hấp dẫn cùng với những pha hành động giao tranh kịch tính. Đồng thời, mỗi vị tướng trong game cũng có một nội tại cùng chiêu thức riêng mà bạn cần tìm hiểu. Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về các vị tướng trong Liên Quân mới nhất 2021, bạn cùng theo dõi nhé!

Tất tần tật về các tướng trong Liên Quân Mobile mới nhất 2021

Tất tần tật về các tướng trong Liên Quân Mobile mới nhất 2021

Tính đến thời điểm 12/11/2021, Liên Quân Mobile có tổng cộng 108 vị tướng, được chia làm các vai trò khác nhau: 29 tướng đấu sĩ, 25 tướng pháp sư, 13 tướng đỡ đòn, 10 tướng trợ thủ, 13 tướng sát thủ và 18 tướng xạ thủ (AD).

1. Các tướng Đấu sĩ trong Liên Quân

Tổng quan về các tướng Đấu sĩ trong Liên Quân

Tổng quan về các tướng Đấu sĩ trong Liên Quân

Các vị tướng Đấu sĩ trong Liên Quân thông thường họ sẽ là người di chuyển ở đường Tà thần Caesar và solo đối đầu với một vị tướng Đấu sĩ khác của đối thủ. Tướng Đấu sĩ thường có chỉ số tấn công cao, sở hữu lượng máu và giáp khá khủng chỉ xếp sau các tướng Đỡ đòn.

Ngoài ra, tướng Đấu sĩ ngoài solo lane thì họ cũng phải di chuyển linh hoạt giữa các lane khác để hỗ trợ. Và để có thể đảo đường liên tục thì các Đấu sĩ phải farm lính thật nhanh, phòng ngự hoặc tấn công khi cần thiết.

Một số vị tướng Đấu sĩ trong Liên Quân tiêu biểu vượt trội hoàn toàn có thể kể đến như : Richter, Omen, Lữ Bố, Zuka, Superman, …

2. Các tướng Pháp sư trong Liên Quân

Các tướng Pháp sư trong Liên Quân

Tổng quan các tướng Pháp sư trong Liên Quân

Các vị tướng Pháp sư trong Liên Quân sẽ là những tướng đi ở vị trí đường giữa trong bản đồ, họ có lượng sát thương phép thuật cực lớn, thông thường sẽ có nhiều chiêu thức khống chế và cấu rỉa kẻ địch. Các vị tướng pháp sư cũng được xem là hết sức quan trọng khi phải di chuyển liên tục để hỗ trợ đồng đội.

Và hiện tại, Liên Quân đang có 25 vị tướng Pháp sư với nội tại, sát thương và chiêu thức khác nhau trong đó có 1 số ít tướng tiêu biểu vượt trội như Krixi, Mganga, Điêu Thuyền, Natalya, Aleister, …

3. Các tướng Support (Hỗ trợ) trong Liên Quân

Tướng Trợ thủ

Tướng Trợ thủ

Những tướng Trợ thủ trong Liên Quân

Các tướng trợ thủ trong Liên Quân thông thường sẽ là người hỗ trợ đồng đội, cấu rỉa máu team bạn, hồi máu hoặc bảo vệ chủ lực của team mình trước sự tấn công của sát thủ đối phương. Đồng thời, họ cũng phải di chuyển để lấy tầm nhìn, thông báo vị trí của kẻ địch cho đồng đội hoặc hỗ trợ Rừng farm quái.

Và thông thường các trợ thủ cũng sẽ lên vài món trang bị giáp hoặc giáp phép để tăng khả năng chống chịu. Hiện nay, các vị tướng trợ thủ trong Liên Quân bao gồm 10 vị tướng: Alice, Chaugnar, Payna, TeeMee, Xeniel, Annette, Sephera, Rouie, Krizzix, Zip.

Tướng Đỡ đòn

Tướng Đỡ đòn

Những tướng Đỡ đòn

Tướng Đỡ đòn được xem là một trong các vị tướng không thể thiếu trong mỗi trận đấu, và các tướng Đỡ đòn thường sẽ có lượng máu lớn, khả năng gánh chịu sát thương từ đối phương gây ra cực kỳ “trâu bò”. Đồng thời, người chơi vị tướng Đỡ đòn cũng sẽ phải lên những món đồ Thủ để tăng thêm lượng lớn máu và giáp để có thể chống chịu tất cả sát thương mà đối thủ gây nên.

Trong những cuộc giao tranh, các vị tướng Đỡ đòn sẽ là người mở combat, lao thẳng vào đội hình đối thủ để gây khống chế cho chủ chốt team mình có thể “xả” sát thương. Thêm vào đó, họ cũng sẽ là người di chuyển linh hoạt để báo cáo tín hiệu kẻ địch cho đồng đội.

Hiện nay trong Liên Quân có 13 vị tướng Đỡ đòn, gồm có : Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y’bneth, Wiro .

4. Các tướng Sát thủ trong Liên Quân

Các tướng Sát thủ trong Liên Quân

Tổng quan các tướng Sát thủ trong Liên Quân

Các vị tướng Sát thủ trong Liên Quân được xem là nhân tố chủ lực của một team, thường sẽ là những tướng Đi Rừng và có lượng sát thương rất lớn, họ có khả năng ám sát và tiêu diệt kẻ địch một cách chớp nhoáng.

Thêm vào đó, các tướng Sát thủ sẽ cần phải tích lũy cho mình nhiều cấp độ, kinh nghiệm, trang bị và lượng vàng cao nhờ vào việc tiêu diệt các quái rừng. Tuy nhiên, người chơi Sát thủ nên lưu ý vì đặc tính của chất tướng này có máu khá mỏng và thường bị các tướng có khống chế cứng khắc chế, thế nên trong những pha gank đồng đội cần hết sức lưu ý. 

Hiện nay, trong Liên Quân có 13 vị tướng Sát thủ gồm có : Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, AOI .

5. Các tướng Xạ thủ trong Liên Quân

Tổng quan tướng Xạ thủ trong Liên Quân

Tổng quan tướng Xạ thủ trong Liên Quân

Các tướng Xạ thủ trong Liên Quân thường được biết đến là những tướng có tầm bắn rất xa, đồng thời có lượng sát thương tay cùng những chiêu thức có sát thương vật lý cực khủng. Vì vậy mà các tướng xạ thủ được xem là chủ lực của một team và cần được đồng đội hỗ trợ, bảo vệ mới có thể phát huy được hết khả năng của mình.

Vì là chất tướng có nguồn sát thương vật lý chính mà khả năng hạ gục đối thủ cũng cực nhanh chóng khiến cho Xạ thủ trở thành “miếng mồi ngon” mà kẻ địch nhắm tới. Thêm vào đó, các tướng Xạ thủ thông thường được đi đường rồng và kết hợp cùng các tướng Hỗ trợ, Đỡ đòn. Đầu trận các Xạ thủ thường có máu khá mỏng và lượng sát thương chưa quá bá đạo, nhưng từ giữa trận và cuối trận thì bắn cực kỳ “thấm” kẻ địch.

Hiện nay, trong Liên Quân có 18 vị tướng Xạ thủ gồm có : Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny, Celica, Eland’orr, Laville, Thorne, Bright .

6. Những cái “nhất” của các vị tướng trong Liên Quân

Mỗi vị tướng Liên quân sẽ có vai trò, chất tướng và kiến thức và kỹ năng trọn vẹn không giống nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các bài viết tổng hợp về top những tướng điển hình nổi bật ở 1 số ít vai trò khác nhau dưới đây nhé .

Những cái “nhất” của các vị tướng trong liên quân

Những cái “nhất” của các vị tướng trong liên quân

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về tổng thể các tướng trong Liên Quân Mobile mới nhất 2021. Nếu thấy hay và hữu dụng hãy san sẻ với bè bạn nhé. Chúc bạn có những khoảng thời gian ngắn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại giúp bạn chiến mượt Liên Quân Mobile đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game