Cách thay đổi nút chơi game Truy Kích Mobile – Hạ Long

Một mẹo giúp bạn có thể làm quen cách chơi Truy Kích Mobile trên điện thoại dễ dàng hơn đó chính là việc thay đổi nút chơi game Truy Kích Mobile, đây cũng chính là chủ đề trong bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn.

Bạn đang xem: Cách thay đổi nút chơi game Truy Kích Mobile

Trong bài viết trước tất cả chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá cách đổi vũ khí trong game Truy Kích Mobile, đây sẽ là lợi thế mà bạn hoàn toàn có thể đạt được trong mỗi chiến dịch. Bên cạnh mẹo đổi vũ khí Truy Kích Mobile này 9M obi.vn sẽ liên tục trình làng với bạn cách đổi nút chơi game Truy Kích Mobile .

Hướng dẫn thay đổi nút chơi game Truy Kích Mobile

Cách đổi nút chơi game Truy Kích Mobile được thao tác như sau :

Bước 1 : Các bạn khởi động trò chơi và tiến hành đăng nhập vào Truy Kích Mobile. Tại giao diện trò chơi, chúng ta ấn chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trên cùng tay trái màn hình.

cach thay doi nut choi game truy kich mobile 2

Bước 2 : Sau đó chúng ta ấn chọn biểu tượng Cài đặt vừa xuất hiện như hình dưới để có thể đổi nút game Truy Kích Mobile trên điện thoại Android, iPhone của mình.

cach thay doi nut choi game truy kich mobile 3

Bước 3 : Tiếp theo đó chương trình sẽ xuất hiện một bảng thông tin cài đặt trong trò chơi, nút này chúng ta ấn chọn thẻ Nút .

cach thay doi nut choi game truy kich mobile 4

Bước 4 : Ứng dụng sẽ xuất hiện danh sách các nút mà bạn có thể sử dụng trong game Truy Kích Mobile.

cach thay doi nut choi game truy kich mobile 5

Để đổi nút game Truy Kích Mobile các bạn ấn chọn vào từng nút trên màn hình thiết bị như hình dưới.

Bước 5 : Lúc này chúng ta sẽ có thể tuỳ chỉnh được các thông số như độ đậm nhạt của nút, hay kích cỡ nút như hình dưới.

cach thay doi nut choi game truy kich mobile 6

Bước 6 : Bên cạnh đó các bạn có thể di chuyển các nút này tới vị trí thích phù hợp với thao tác tay mà bạn sẽ sử dụng khi chơi Truy Kích Mobile.

cach thay doi nut choi game truy kich mobile 7

Bước 7 : Khi đã kết thúc quá trình thay đổi nút game Truy Kích Mobile trên điện thoại, các bạn ấn chọn Lưu .

cach thay doi nut choi game truy kich mobile 8

Bước 8 : Cuối cùng các bạn có thể vào trận đấu để kiểm tra xem quá trình đổi nút chơi game Truy Kích Mobile đã phù hợp với cách chơi của bạn hay chưa nhé.

cach thay doi nut choi game truy kich mobile 9

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách thay đổi nút chơi game Truy Kích Mobile trên điện thoại để người sử dụng có thể nhanh chóng có được cách chơi Truy Kích Mobile phù hợp hơn và đạt được nhiều thành tích tốt hơn trong mỗi trận đấu.

https://9mobi.vn/cach-thay-doi-nut-choi-game-truy-kich-mobile-22091n.aspx
Nếu như trong quá tình chơi Truy Kích Mobile trên điện thoại cảm ứng Android, iPhone các bạn có vướng mắc hoặc yếu tố gì, hãy để lại phản hồi phía dưới để 9M obi.vn nhanh gọn giải đáp các vướng mắc này của bạn, cũng như giúp bạn có quy trình chơi Truy Kích Mobile tốt hơn .

Source: thabet
Category: Game