Cách kết bạn và mời bạn chơi chung trong free fire 2021

Những giây phút chiến đấu trong Free Fire đôi khi căng não đến nghẹt thở. Thay vì một mình đơn phương độc mã chống trọi với kẻ địch thì bạn hoàn toàn có thể mời thêm bạn bèn đồng đội sát cánh bên nhau cùng chiến đấu. Khi đó khả năng sống sót và giành chiến thắng sẽ cao hơn. Nếu bạn chưa biết làm cách mời bạn chơi chung trong free fire thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách kết bạn trong free fire 2021. Ngay sau đó là làm thế nào để có thể mời được rất là nhanh.

Cách kết bạn trong Free Fire

Để game trở nên chuyên nghiệp, mê hoặc hơn FF Free Fire đã phong cách thiết kế thêm chính sách kết bạn khi chơi. Người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn tham gia trận đấu ở chính sách đội 4 người hoặc dou nhóm 2 người .

Thực hiện rất đầy đủ các bước dưới đây thì bất kỳ ai bạn cũng hoàn toàn có thể mời để trở thành bè bạn của mình trong game .

Bước 1: Các bạn truy cập vào game bằng cách đăng nhập tài khoả của mình. Tại giao diện chính, chọn vào biểu tượng hình đầu người ở bên tay phải màn hình như dưới ảnh.cách mời bạn chơi chung trong free fire

Bước 2: Giao diện mới lúc đó sẽ hiện ra với các mục quản lý khác nhau gồm: bạn bè, cặp đôi bá đạo, bạn bè fb, thêm bạn, kêu gọi. Bạn có thể quan sát được số bạn bè mình đang có cũng như một số cách để kết bạn. Khi nhấn vào mục “bạn bè” bạn sẽ thấy những lời mời kết bạn. Tại đây nếu bạn muốn đồng ý kết bạn với ai thì nhấn nút đồng ý, muốn từ chối lời kết bạn thì chọn từ chối.cách kết bạn trong free fire

Bước 3: Khi muốn mời người khác trở thành bạn bè của mình, các bạn làm như sau: nhấn chọn vào mục “thêm bạn”. Sau đó cần phải nhập chính xác tên game thủ mà bạn muốn kết bạn. Hệ thống sẽ cho ra kết quả tương ứng.

Lưu ý nếu bạn không nhập đúng chuẩn tên thì tác dụng tìm kiếm hiện ra sẽ không phải là thông tin tài khoản game mà bạn muốn trở thành bạn hữu .
Bước 4 : Tài khoản cần tìm hiện ra hoặc list các thông tin tài khoản game khác gợi ý. Muốn kết bạn với thông tin tài khoản nào thì hãy nhấn vào hình tượng dấu cộng cuối tên thông tin tài khoản .
Bước 5 : Hệ thống sẽ hiển thị thông tin khi mà lời mời kết bạn được gửi đi thành công xuất sắc. Nếu người nhận lời mời gật đầu kết bạn với bạn, tất cả chúng ta cũng sẽ nhận được thông tin từ mạng lưới hệ thống .

Cách mời bạn chơi chung trong free fire

Sau khi trở thành bạn bè của nhau trong game, các bạn có thể mời nhau tham gia chơi game một cách dễ dàng hơn và có thể giao lưu trò chuyện chia sẻ kinh nghiệm chơi, hay chat trực tiếp, trao đổi chiến thuật hỗ trợ nhau ngay trong game mà không cần phải thoát ra các ứng dụng khác.

mời bạn chơi chung trong free fire
Để hoàn toàn có thể mời thì quay ra màn hình hiển thị chính. Sau đó bấm vào nút “ mời ” như ở trên ảnh cùng với chính sách chơi mong ước. Người kia chấp thuận đồng ý là 2 bạn hoàn toàn có thể chơi cùng rồi .

Lưu ý

Ngoài ra khi bạn đang trong trận Free Fire cùng đồng đội mà chẳng may bị hạ trước thì đừng vội thoát khỏi map đó vì bạn hoàn toàn có thể theo dõi đồng đội mình liên tục chơi và triển khai thao tác kết bạn .
Những khoảng thời gian ngắn sinh tử khó khăn vất vả trong trận đấu có bạn hữu đồng đội bên cạnh sẽ giúp cho các bạn vững vàng hơn, giúp nhau phòng thủ và tàn phá kẻ địch, tương hỗ nhau cùng nhau giành thắng lợi. Sức hút của game ngày càng lớn và đã trở thành món ăn ý thức không hề thiếu so với đa phần các bạn trẻ lúc bấy giờ. Chúc các bạn có những thưởng thức chơi game vui tươi. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết cách kết bạn và mời bạn chơi chung trong free fire này sẽ giúp mọi người có được những thông tin hữu dụng .

Source: thabet
Category: Game