Hướng dẫn Đấu Trường Chân Lý: 10 mẹo chơi cần nắm rõ để chiến thắng

Anh em chơi Đấu Trường Chân Lý có rất nhiều mẹo nhỏ hoàn toàn có thể chú ý quan tâm để dễ chơi hơn .Chào mọi người, mình đã trở lại và lần này sẽ trò chuyện với các bạn về Đấu Trường Chân Lý của Liên Minh Huyền Thoại .Không nói dông dài, một số ít tuyệt kỹ được đúc rút ra của bản thân mình và các Gosu khi chơi chính sách này như sau :huong dan choi dau truong chan ly

1/ Tập trung ngay từ khi vào trận:

Giai đoạn đi chợ đầu trận rất quan trọng, lúc này chọn đồng thời nên các bạn hoàn toàn có thể chọn con mình muốn nếu nhanh tay .Hãy chọn con tướng có các trang bị tiến công, sẽ giúp tiến trình khởi đầu dễ thở và suôn sẻ hơn nhiều .

2/ Hiến máu vài ván trước phiên chợ đầu tiên:

Phiên chợ tiên phong rất quan trọng, việc tích lũy được trang bị ngon và tướng ngon sẽ quyết định hành động tương đối đến thắng lợi .Hiến máu để được đi chợ trước, biết đâu bạn sẽ giành được Draven, Aurelion Sol, hoặc Kayle thì sao ( mặc dầu tỉ lệ ra tướng xịn ở những cấp đầu rất nhỏ .

3/ Ép cấp lên cấp 5 tốn ít vàng, bạn nên ép sớm:

Khi đã lên 5, bạn hoàn toàn có thể để được nhiều slot tướng hơn, hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được đến 2 đội hình cùng lúc .

4/ Kassadin:

Con tướng này khá rẻ và ngon, vừa có giáp, vừa có năng lực đốt nguồn năng lượng rất không dễ chịu. Hãy thử nâng con này lên, nó hợp với mọi đội hình .

5/ Trữ tiền đến 50:

Trữ tiền sẽ giúp bạn có thêm Bonus tiền sau mỗi ván, đừng tiêu xài quá tay, những vòng đầu không cần xài tiền nhiều đâu .

6/ Xem xét đội hình đối thủ:

Nếu đang có một cuộc cạnh tranh khốc liệt với ai đó, hãy qua nhà hắn xem cách xếp đội hình và chờ khi thời gian còn khoảng dưới 15 giây, đổi đội hình để hắn không kịp trở tay.

7/ Dùng Ma Vũ Song Kiếm để khắc chế Sát Thủ:

Sát thủ là ác mộng với các sát thương nòng cốt. Hãy sử dụng Ma Vũ Song Kiếm để tránh mặt các đòn đánh chí mạng .Nên nhớ là cần thêm Huyết Kiếm để phục sinh nhé .

8/ Thương Shojin là một trang bị rất có ích cho các tướng dùng kỹ năng:

Bạn nghĩ rằng Aurelion Sol là tướng phép và không cần chỉ số vật lý ? Sai lầm rồi !Thương Shojin cho năng lực hồi nguồn năng lượng rất nhanh sau khi dùng kiến thức và kỹ năng lần tiên phong .Với những tướng như Aurelion Sol, Lucian, Kayle … trang bị này rất có ích .

9/ Quý Tộc rất mạnh nhưng khó để có cả đội hình:

Bạn nên nhớ là để có được không thiếu 6 Quý Tộc, bạn sẽ trải qua một quá trình ” nếm mật nằm gai ” cực kỳ khó khăn vất vả gian nan .Một số tướng trong bộ Quý Tộc rất cùi bắp, ví dụ như Fiora, Vayne. Thế nên sẽ khó để bạn qua được quy trình tiến độ đầu .

10/ Tập trung theo một đội hình, không Build tràn lan:

Giai đoạn đầu, rất khó để bạn đi theo một đội hình nào vì không thể biết được quân sẽ ra như nào.

Nhưng sau khi đã đánh được vài màn, bạn nên tập trung chuyên sâu thiết kế xây dựng một đội hình đúng chuẩn hướng tới để cạnh tranh đối đầu, đừng quá tham lam thấy tướng mạnh nào cũng lấy .Chúc các bạn suôn sẻ trên Đấu Trường Chân Lý nhé !

Source: thabet
Category: Game