Tìm hiểu về game 360mobi Mộng Hoàng Cung cho người mới

Trong số những game thuộc dòng game nhập vai, có một game đang nhận được sự yêu dấu rất lớn của hội đồng game thủ. Đó là game 360 mobi Mộng Hoàng Cung. Vậy làm thế nào để tải và chơi game 360 mobi Mộng Hoàng Cung. Bài viết dưới đây sẽ giúp người mới chơi tải và làm quen với game.

1. Sơ lược về game 360 mobi Mộng Hoàng Cung

360 mobi Mộng Hoàng Cung là tựa game được phát hành bởi VNG. Đây là game nhập vai có đồ họa đẹp, nhiều phân cảnh hấp đẫn, mang đậm chất điện ảnh trong đó. Ở thời gian hiện tại không thực sự có nhiều game làm được điều này. Nó khiến cho 360 mobi Mộng Hoàng Cung càng trở nên đáng chơi hơn. Những lời thoại cùng diễn biến mê hoặc gay cấn sẽ khiến bạn không hề rời mắt khỏi game một khoảng thời gian ngắn nào. Sơ lược về 360mobi Mộng Hoàng Cung Sơ lược về 360mobi Mộng Hoàng Cung Về diễn biến, game có 2 tuyến diễn biến riêng cho nhân vật nam và nữ. Bạn hoàn toàn có thể tùy thích lựa chọn diễn biến cho mình. Nhập vai vào Tú Nữ để trở thành ái phi của hoàng thương, hay nhập vai vào thị vệ hộ giá, được làm cận vệ tin yêu của hoàng thượng ? Tất cả nằm ở lựa chọn của bạn.

2. Các tính năng trong 360 mobi Mộng Hoàng Cung

Hệ thống tính năng đa dạng trong 360mobi Mộng Hoàng Cung là một trong những điểm hấp dẫn của game. Những tính năng đó gồm có: Cung đấu, kết hôn, tuyển tú tài, kỳ ngộ, thăng chức quan phẩm, quan trường, bang hội, thi tài sắc, bức cung chiến và thị tẩm. Hãy tìm hiểu về một vài trong số những tính năng độc đáo đó ngay sau đây nhé.  

2.1. Cung đấu

Tính năng này tạo sự mê hoặc rất lớn cho game bởi tính chân thực của nó. Người chơi hoàn toàn có thể kết thân với đối thủ cạnh tranh hoặc hãm hại họ trải qua tính năng này. Hậu cung là nơi diễn ra cuộc tranh đấu giữa các cung tần mĩ nữ. Hãy tận dụng những lợi thế mà mình có được để vượt mặt các đối thủ cạnh tranh khác, qua đó nhận được sự sủng ái của nhà vua. Trong quy trình thăng quan tiến chức, mỗi người sẽ nhận thêm các kỹ năng và kiến thức khác nhau. Các loại cung đấu gồm có : cấm chat, lời đồn, thỉnh an, tiến công và thưởng, yết kiến quyền quý và cao sang, đề bạt. Các tính năng trong 360mobi Mộng Hoàng Cung Các tính năng trong 360mobi Mộng Hoàng Cung

2.2. Kết hôn

Cuộc sống chốn hoàng cung đầy rẫy những nguy hại rình rập, những toan tính lập ra để hãm hại bạn. Vậy nên việc có một người sát cánh để cùng đi với nhau là điều quan trọng. Có 5 bước của quá trình kết hôn : quen biết, lam nhan, sinh tử, kim lan, hồng nhan.

2.3. Tuyển tú tài

Để củng cố vững chãi vây cánh cho mình, các cung nữ cần tuyển thêm tú tài. Đây cũng là nơi quy tụ nhiều anh hùng và giai nhân. Để tuyển tú tài, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hai cách đó là tuyển chọn lương nhân và tuyển chọn thiên nhân. Có thể tuyển chọn dựa vào phẩm chất tùy tùng. Phẩm chất tùy tùng cao thì người đó có sức mạnh lớn. Hãy dựa vào sắc tố để phân biệt các Lever của tùy tùng theo thứ tự tăng dần sau đây : lam, tím, cam, đỏ.

2.4. Kỳ ngộ

Kỳ ngộ là nơi có nhiều hoạt động giải trí với những phần quà mê hoặc. Hãy tham gia để nhận quà cho mình nhé. Những hoạt động giải trí ở kỳ ngộ gồm có : bầu bạn, dâng trà, du ngoạn, truyện ký, tranh sủng. Cuộc sống chốn hậu cung trong 360mobi Mộng Hoàng Cung Cuộc sống chốn hậu cung trong 360mobi Mộng Hoàng Cung

2.5. Thăng chức quan phẩm

360 mobi Mộng Hoàng Cung chia tướng và phi tần thành các Lever khác nhau. Khi thăng đến những bậc cao hơn, quyền lợi mà bạn nhận được cũng nhiều hơn. Nhiều tính năng hạng sang của cung đấu sẽ được mở khóa, góp thêm phần giúp nhân vật của bạn tăng sức tác động ảnh hưởng ở trong hoàng cung. Để hoàn toàn có thể thăng cấp quan, cần thỏa mãn nhu cầu điều kiện kèm theo báo danh. Sau khi xong phần báo danh bạn hãy làm đề thị. Nếu đạt nhu yếu ở bước này, nhân vật sẽ được thăng quan, nhận nhiều quyền lực tối cao hơn trong hoàng cung. Một số tính năng trên là những tính năng cơ bản của 360 mobi Mộng Hoàng Cung. Còn rất nhiều những tính năng mê hoặc khác đang chờ để được bạn thưởng thức trong game đấy.

3. Hướng dẫn một số ít công dụng cơ bản trong 360 mobi Mộng Hoàng Cung

3.1. Hướng dẫn thiết kế xây dựng đội hình

Một đội hình cơ bản sẽ gồm có 2 vị trí phòng thủ và 3 vị trí tiến công. Người chơi ở hàng phòng ngự sẽ đóng vai trò lôi cuốn sát thương của đối phương, tạo khoảng trống để các vị trí tiến công ở phía sau hoàn toàn có thể gây được sát thương. Các vị trí ở hàng sau đóng vai trò gây sát thương cho toàn đội. Hướng dẫn tính năng trong 360mobi Mộng Hoàng Cung Hướng dẫn tính năng trong 360mobi Mộng Hoàng Cung

3.2. Hướng dẫn kiến thiết xây dựng đội hình nâng cao

Có 3 hướng thiết kế xây dựng đội hình nâng cao, hay nói đúng mực hơn đó là tăng cấp đội hình. Cách 1 : tăng cấp sức mạnh cho trang bị của tướng

Cách 2: tăng cấp độ đột phá cho nhân vật. 

Cách 3 : thức tỉnh nhân vật chính và các tùy tùng

3.3. Khảm đá sức mạnh

Để tăng cường sức mạnh trang bị cho tùy tùng, bạn hãy dùng khảm đá sức mạnh. Cần lựa chọn loại khảm đá tương thích với trang bị cũng như tùy tùng. Đối với đá tăng cường tiến công, có các loại sau đây : đá tiến công, đá nhanh gọn, đá bạo kích, đá đúng chuẩn. Về các loại đá phòng thủ, có những loại sau đây : đá phòng thủ, đá máu, đá nhanh gọn, đá tránh mặt, đá khoáng bạo. Lưu ý khi sử dụng đá đó là bạn không nên lắp đá cho tùy tùng. Hãy lắp cho nhân vật chính để tận dụng tối đa sức mạnh của đá nhé. Tăng sức mạnh trong 360mobi Mộng Hoàng Cung Tăng sức mạnh trong 360mobi Mộng Hoàng Cung Để mua được đá, bạn hãy tìm trong shop. Thực hiện các trách nhiệm cũng giúp bạn có thêm nguồn đá để dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể mua đá bằng điểm góp sức trong shop bang.

4. Cấu hình máy chơi 360 mobi Mộng Hoàng Cung

360 mobi Mộng Hoàng Cung là một game không yên cầu thông số kỹ thuật cao. Bạn không thiết yếu phải có một thông số kỹ thuật máy quá khủng để chơi được tựa game này. Cụ thể máy của bạn cần cung ứng được những nhu yếu về thông số kỹ thuật sau :

4.1. Cấu hình Android tối thiểu chơi 360 mobi Mộng Hoàng Cung

Hệ quản lý : Android 4.1 Ram : 2GB Bộ nhớ trống : 3GB Để có thưởng thức chơi game tốt hơn, bạn cần có 4GB ram. Dung lượng ram này sẽ giúp thưởng thức chơi game của bạn không thay đổi và thướt tha hơn.

4.2. Cấu hình iOS tối thiểu chơi 360 mobi Mộng Hoàng Cung

Hệ điểu hành : iOS 8.0 trở lên Ram : 2GB

Bộ nhớ trống: 3GB

Về cơ bản, hệ quản lý và điều hành iOS tối ưu khá tốt phần cứng nên chỉ cần 2GB ram là bạn đã hoàn toàn có thể chơi game một cách tự do rồi.

5. Những lời khuyên khi chơi 360 mobi Mộng Hoàng Cung

Vì là game trực tuyến nên cũng giống với mọi game trực tuyến khác, 360 mobi Mộng Hoàng Cung cần vận tốc mạng không thay đổi khi chơi. Chẳng ai muốn thực trạng giật lác văng game hay ping cao chót vót phải không nào. Điều này sẽ ảnh hưởng tác động rất nhiều đến thưởng thức chơi game của bạn. Trước khi chơi hãy bảo vệ rằng đường truyền mạng nơi bạn chơi không có yếu tố gì nhé. Lời khuyên khi chơi 360mobi Mộng Hoàng Cung Lời khuyên khi chơi 360mobi Mộng Hoàng Cung Trên đây là tổng thể những trình làng về game 360 mobi Mộng Hoàng Cung. Hy vọng hoàn toàn có thể cung ứng những kỹ năng và kiến thức có ích cho các bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game và rủ bạn hữu vào chiến ngay thôi nào !

Source: thabet
Category: Game