4 mẹo leo rank Cao Thủ trong Liên Quân Mobile nhanh chóng hiệu quả

Nhiều game thủ Liên Quân, nhất là các người chơi mới thường gặp nhiều khó khăn trong việc leo rank. Ở bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn những kỹ năng leo rank hiệu quả nhất, nếu áp dụng và luyện tập nhuần nhuyễn sẽ dễ dàng đạt Cao Thủ.

4 mẹo leo rank Cao Thủ trong Liên Quân Mobile nhanh chóng hiệu quả

I. Lợi ích 

Việc triển khai và rèn luyện thuần thục các kiến thức và kỹ năng trong một trận đấu sẽ giúp bạn cải tổ thứ hạng của mình trong bảng xếp hạng leo rank, từ đó bạn sẽ thấy rank Cao Thủ không còn là một thứ hạng quá khó khăn vất vả để đạt được .

Bậc Cao thủ

Càng lên rank thì càng dễ gặp những người chơi có đẳng cấp cao, qua đó bạn cũng sẽ được mài dũa, trau dồi và học hỏi được nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm.

Rank càng cao sẽ càng được thưởng nhiều phần quà mê hoặc, khung viền rank đẹp giúp bạn điển hình nổi bật hơn các người chơi khác .

II. 4 Kỹ năng bạn cần biết để leo rank hiệu quả

1. Căn thời gian ra bùa 

Quan sát và căn thời hạn ra bùa là một kỹ năng và kiến thức vô cùng thiết yếu, đặc biệt quan trọng là với các bạn hay đi rừng. Việc trấn áp thời hạn ra bùa, quái sẽ giúp bạn tránh được việc bị cướp rừng, ăn được các bùa lợi và đi gank tốt hơn .

Xem thêm: Tổng hợp những thuật ngữ phổ biến trong Garena Liên Quân Mobile

Khổng Lồ Thuật Sĩ ( KLTS ) và Khổng Lồ Lực Sĩ ( KLLS ) là 2 loại quái vật chính trong rừng mang lại bùa lợi. Trong đó thì KLTS sẽ cho bùa xanh giúp hồi nguồn năng lượng nhanh và giảm thời hạn hồi chiêu, KLLS cho bùa đỏ với năng lực thiêu đốt và làm chậm tiềm năng .

Bùa xanh và bùa đỏ

Thời gian hồi sinh của KLTS và KLLS đều rơi vào giây thứ 30 kể từ thời gian khởi đầu trận đấu và sẽ tái sinh vào 1 phút 30 giây tính từ thời gian chúng chết .Dơi Thủ Vệ Open vào thời gian 1 phút 50 giây kể từ lúc khởi đầu trận đấu và tái sinh sau 2 phút 10 giây. Bùa lợi từ Dơi Thủ Vệ giúp tăng vận tốc vận động và di chuyển và năng lực hồi máu .

Dơi thủ vệ

Rồng Hắc Ám Open vào phút thứ 2 của trận đấu và tái sinh sau khoảng chừng 2 phút, đây còn được gọi là tiềm năng lớn và được cả 2 đội nhắm vào để chiếm được bùa lợi rất mạnh đầu game. Bùa lợi từ rồng hắc ám mang lại sát thương tùy biến cho từng loại tướng .

Rồng hắc ám

Rồng Bạo Chúa Open vào phút thứ 15 thay thế sửa chữa cho rồng hắc ám. Bùa lợi từ rồng bạo chúa sẽ giúp tăng sát thương tùy biến cho từng loại tướng, ngoài những còn có thêm quyền lực hắc ám giúp một liên minh nhặt được có năng lực miễn dịch sát thương chí tử .Bùa lợi ở đầu cuối chính là từ Tà Thần Caesar, Open vào phút thứ 7 của trận đấu. Bùa lợi này mang lại năng lực hồi máu can đảm và mạnh mẽ cho toàn bộ tướng liên minh, ngoài những còn triệu hồi được rồng tiên phong tăng sức mạnh cho lính và tàn phá khu công trình can đảm và mạnh mẽ .

Tà thần Caesar

2. Kỹ năng đọc map 

Việc đọc và quan sát map giúp bạn nắm được các khu vực thường xảy ra giao tranh, từ đó bạn hoàn toàn có thể chuyển dời đến và tương hỗ cùng các đồng đội để phục kích hoặc đánh giật mình vào kẻ địch .Hãy tiếp tục để mắt đến minimap ở góc trái phía trên, qua minimap bạn hoàn toàn có thể biết được các liên minh đang ở đâu, có liên minh nào tới trợ giúp hay không .

Quan sát minimap

Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể quan sát được các kẻ địch bị lộ tầm nhìn trên minimap, từ đó phán đoán được các trường hợp vận động và di chuyển hoặc ẩn nấp của kẻ địch .

3. Đảo đường, di chuyển hiệu quả trong trận đấu

Thường xuyên vận động và di chuyển liên tục sẽ tạo ra những pha giao tranh giật mình, khiến địch không kịp trở tay hoặc tương hỗ đồng đội và phản gank hiệu suất cao .Với các người chơi đi rừng, việc tiếp tục vận động và di chuyển và hòn đảo đường là điều bắt buộc phải có, sau khi chiếm hữu Lever thiết yếu và các bùa lợi, hãy vận động và di chuyển nhanh gọn đến các liên minh cần tương hỗ và tạo ra những trường hợp gank hiệu suất cao .Di chuyển liên tục tạo ra những trường hợp gankCác người chơi đi đường ( giữa, trên, dưới ) hãy cố gắng nỗ lực quét dọn lính trên đường nhanh nhất hoàn toàn có thể, sau đó vận động và di chuyển, hòn đảo đường để tạo ra trường hợp gank hoặc đơn thuần là giúp đồng đội quét dọn quái, tạo thế trận ép và đẩy trụ .

4. Sử dụng Ping

Ping là một tính năng cực kỳ có ích nhưng khá ít người chú ý và sử dụng. Thông qua ping, bạn hoàn toàn có thể thông tin cho đồng đội biết được những khu vực nguy khốn, tiến công, phòng thủ, …

Sử dụng ping

Cách sử dụng ping rất đơn giản, bạn chỉ cần mở minimap, chọn vào khu vực mà bạn muốn đánh dấu để báo cáo khu vực nguy hiểm cần chú ý. Ngoài ra bạn cũng có thể giữ ngón tay và lướt theo 3 hướng: trên để báo đang đến, trái để báo kẻ địch biến mất, phải để báo nguy hiểm.

Với 4 kiến thức và kỹ năng trên kỳ vọng sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể leo rank trong Liên Quân một cách hiệu suất cao. Hãy chịu khó tập luyện và trau dồi các kỹ năng và kiến thức tốt hơn và sớm đạt được thứ hạng cao nhé .

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

Source: thabet
Category: Game