14 bí quyết giúp bạn thành cao thủ Pokemon Go

Muốn trở thành một cao thủ Pokemon Go, bạn có thể áp dụng 15 bí kíp sau đây khi chơi trò game trực tuyến đang hot này.

Di chuyển theo nhóm

14 bí quyết giúp bạn thành cao thủ Pokemon Go

Nếu bạn muốn đánh bại một phòng Gym của đối phương, hãy đưa các đồng đội đi cùng. Bạn hoàn toàn có thể phải đương đầu với một Pokemon kẻ địch sở hữu lực chiến ( CP ) mạnh hơn nhiều so với Pokemon mạnh nhất của mình. Trong trường hợp này, bạn và các đồng đội hoàn toàn có thể vận dụng mẹo phối hợp tiến công và hạ gục nó cùng một lúc. Ngoài ra, nhóm của các bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn thiết kế xây dựng các hàng rào phòng thủ tại phòng Gym vừa chiếm được .

Thời gian không hàn gắn vết thương

14 bí quyết giúp bạn thành cao thủ Pokemon Go

Một giấc ngủ ngon đêm hôm sẽ không giúp ích gì cho Pokemon bị thương hoặc bị ngất của bạn sau một trận chiến đấu. Cách duy nhất để đưa chúng trở lại thực trạng khỏe mạnh, sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu là sử dụng các vật phẩm. Tuy nhiên, bạn cần chú ý quan tâm rằng, sự tiến hóa là một ngoại lệ hiếm gặp, do quy trình này sẽ giúp Pokemon hồi sinh trọn vẹn. ( Trong Pokemon Go, các Pokemon sẽ không tiến hóa dựa vào quy trình tích góp kinh nghiệm tay nghề khi chiến đấu hay tập luyện. Thay vào đó, sự tiến hóa chỉ xảy ra khi bạn dung hòa các bản sao của Pokemon. Một khi bạn tích lũy đủ bản sao của một loại Pokemon nào đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể tiến hóa chúng. Kẹo ( Candy ) và bụi sao ( Stardust ) là những vật phẩm thiết yếu trong quy trình này ) .

Nâng cấp sức mạnh

14 bí quyết giúp bạn thành cao thủ Pokemon Go

Là game trong thực tiễn ảo trực tuyến, yên cầu người chơi phải bật xác định GPS và camera điện thoại cảm ứng liên tục, suốt thời hạn dài trong quy trình săn lùng Pokemon, Pokemon Go làm hao pin kinh khủng. Chế độ tiết kiệm chi phí pin trong mục setup hoàn toàn có thể giúp ích chút ít, do nó làm giảm bớt độ sáng màn hình hiển thị nếu bạn cầm lộn ngược nó. Song, bạn không nên kỳ vọng pin điện thoại thông minh hoàn toàn có thể chống chịu được nhiều giờ chơi Pokemon Go liên tục. Vì vậy, nếu dự tính triển khai một cuộc săn lùng Pokemon ở bên ngoài, bạn nên đem theo 1 – 3 bộ pin thay thế sửa chữa hoặc sạc pin dự trữ .

Ném bóng giành điểm thưởng

14 bí quyết giúp bạn thành cao thủ Pokemon Go

Nếu thích, bạn hoàn toàn có thể thực thi các cú ném bóng xoáy. Trước khi ném quả cầu Pokeball, dùng ngón tay của bạn xoay tròn nó cho tới khi phát sáng. Sau đó, ném nó ở một góc nhất định và nó sẽ xoáy quanh, đạp vào tiềm năng của bạn, mang lại cho bạn một chút ít điểm thưởng kinh nghiệm tay nghề ( XP ) .

Tăng điểm thưởng XP

14 bí quyết giúp bạn thành cao thủ Pokemon Go

Bạn hoàn toàn có thể ném bóng xoáy vào tiềm năng để giành điểm thưởng XP, nhưng việc cho Pokeball đáp trúng tiềm năng trong vòng xoáy sắc tố kích cỡ nhỏ còn quan trọng hơn. Hãy hạ thấp quả cầu trước khi ném và vòng tròn sẽ co rút và co và giãn. Vòng tròn càng nhỏ khi Pokeball trúng tiềm năng, điểm thưởng XP của bạn càng cao, hoàn toàn có thể lên tới 100XP .

Tắt chế độ thực tế ảo (AR)

14 bí quyết giúp bạn thành cao thủ Pokemon Go

Các cao thủ Pokemon Go bật mý, việc tắt chính sách AR sẽ giúp bạn nhắm ném Pokeball thuận tiện hơn tới … 15 tỉ lần. Thay vì phải xoay màn hình hiển thị khi bạn nghiêng điện thoại cảm ứng, các Pokemon hoang dã sẽ bị ” đóng đinh ” ở vị trí cố định và thắt chặt .

Dùng thoải mái các vật phẩm

14 bí quyết giúp bạn thành cao thủ Pokemon Go

Hãy tự do sử dụng các vật phẩm có trong tay, vì bạn sẽ nhận được rất nhiều chúng. Nếu chỉ số CP của Pokemon hoang dã mở màn tăng lên và bạn cảm thấy khó tóm bắt chúng hơn, bạn hoàn toàn có thể cho chúng ăn Razz Berry và sử dụng các Great Ball hoặc Ultra Ball hiếm gặp hơn để cải tổ thời cơ ném trúng, tóm bắt chúng. Hãy nhấp vào hình tượng balo để xem xét các vật phẩm mình có khi bạn ngắm bắt một con Pokemon hoang dã .

 

Ấp kỹ trứng

14 bí quyết giúp bạn thành cao thủ Pokemon Go

Các quả trứng ấp nở phụ thuộc vào vào việc bạn đi bộ được bao xa, 2 km, 5 km hay10km nhờ vào vào từng loại trứng. Hãy nhớ rằng, chẳng có gì xảy ra đúng tiến trình nếu ứng dụng ở chính sách ngủ. Nếu muốn các quả trứng ấp nở, bạn cần phải mở ứng dụng. Game này cũng đủ mưu trí để biết bạn đang sử dụng xe hơi hay tàu hỏa, nên đừng tính đến chuyện gian dối .

Thu lượm kẹo

14 bí quyết giúp bạn thành cao thủ Pokemon Go

Hiện vẫn còn một cách nữa giúp bạn bắt được nhiều Pokemon hơn. Hãy chuyển giao bất kể bản sao Pokemon nào mà bạn không muốn cho giáo sư Willow bằng cách chạm vào nó trong thanh thực đơn Pokemon của bạn và kéo xuống cuối của trang đó. Tiếp đó, nhận lấy kẹo mà giáo sư Willow đưa cho bạn, tích góp và tiến hóa chúng để đổi lấy việc tăng XP .

Đập vỡ những quả trứng may mắn đúng thời điểm

14 bí quyết giúp bạn thành cao thủ Pokemon Go

Để nhận được nhiều điểm thưởng, bạn cần tiết kiệm chi phí việc tiến hóa với một quả trứng suôn sẻ. Các quả trứng suôn sẻ sẽ tăng gấp đôi điểm XP bạn nhận được trong 30 phút. Và nếu bạn phối hợp chúng với các quy trình tiến hóa, thả thính và lôi cuốn Pokemon, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thăng được vài level .

Tích lũy bụi (Stardust)

14 bí quyết giúp bạn thành cao thủ Pokemon Go

Bạn sẽ nhận được Stardust từ việc cho ấp nở các quả trứng và bắt Pokemon hoang dã. Stardust được xem là nguồn tài nguyên quan trọng nhất trong game vì nó được sử dụng để tăng chỉ số CP của Pokemon của bạn. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể tóm bắt một con Pokemon với thanh chỉ số Pokemon CP thấp và dùng Stardust để tăng nó lên, nhưng tốt nhất bạn nên để dành Stardust quý giá cho Pokemon sở hữu thanh chỉ số CP gần đầy .

Chọn lọc tự nhiên

14 bí quyết giúp bạn thành cao thủ Pokemon Go

Đừng tiêu tốn lãng phí kẹo để tiến hóa một con Pokemon mà bạn định giữ lại, nếu nó có thanh chỉ số CP thấp. Mặc dù nó vẫn sẽ tăng sức mạnh, nhưng nó sẽ khiến bạn tiêu tốn nhiều kẹo và Stardust hơn. Do đó, hãy nhắm tiến hóa các Pokemon đã có chỉ số CP cao .

Tận dụng chức năng phóng to – thu nhỏ

14 bí quyết giúp bạn thành cao thủ Pokemon Go

Việc phóng to và thu nhỏ sẽ khiến việc việc chạm vào Pokemon hoang dã ở phía trên một Pokestop hoặc nơi bạn vừa đi qua thuận tiện hơn. Hãy sử dụng 2 ngón tay của bạn để thao tác này .

Sắp xếp ba lô đựng vật phẩm ngăn nắp

14 bí quyết giúp bạn thành cao thủ Pokemon Go

Nếu balo đựng các vật phẩm của bạn quá đầy, thì tham gia các trận chiến đấu là cách tốt nhất để bạn ” đốt ” bớt các vật phẩm như thuốc trị thương ( potion ) và thuốc hồi sinh Pokemon ngất ( revive ) để dành chỗ cho nhiều Pokeball hơn. Tuy nhiên, nếu bạn cần có chỗ chứa Pokeball ngay tức khắc, thì các vật phẩm potion và revive sơ đẳng là những thứ tiên phong nên bị xóa bỏ .

Tuấn Anh (Theo CNET)

Source: thabet
Category: Game