Cách chơi Triệu Vân Liên Quân mùa 20

Triệu Vân là một đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile ở vị trí đi rừng. Cùng tìm hiểu cách lên đồ đi rừng hiệu quả cho vị tướng này nhé.

Cách lên đồ triệu vân đi rừng Liên Quân Mobile hiệu quả

Triệu Vân là vị tướng đấu sĩ cực kỳ can đảm và mạnh mẽ và tiếp tục được sử dụng trong các trận đấu xếp hạng ở vị trí đi rừng. Với năng lực càn lướt can đảm và mạnh mẽ, Triệu Vân nhanh gọn trở thành nỗi lúng túng không riêng gì với các vị tướng máu giấy, mà ngay cả với các vị tướng “ trâu bò ” cũng phải dè chừng .

Garena Liên Quân Mobile – Thắng Bại Tại Kỹ Năng Miễn phí Chiến thuật, Liên Quân Nhà phát hành: Garena Mobile Private Limited

Đánh giá:

(7)( 7 )107211 lượt xemMiễn phí Chiến thuật, Liên Quân Nhà phát hành : 107211 lượt xem

1. Bộ kỹ năng Triệu Vân

Long tướng ( nội tại )

Nội tại : Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần .Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5 % máu tối đa .

Kỹ năng Long tướng

Long huyết

Hồi chiêu : 9/8. 6/8. 2/7. 8/7. 4/7 giây .Năng lượng sử dụng : 60/65/70 / 75/80/85 nguồn năng lượng .Triệu Vân cường hóa bản thân giúp vô hiệu mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80 % tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường tiếp nối sẽ được cường hóa, gây thêm 200 / 225 / 250 / 275 / 300 / 325 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50 % tốc chạy trong 1.5 giây .

Kỹ năng Long huyết

Long hống

Hồi chiêu : 8/7. 7/7. 4/7. 1/6. 8/6. 5 giây .Năng lượng sử dụng : 70/75/80 / 85/90/95 nguồn năng lượng .Triệu Vân quét thương, gây 180 / 210 / 240 / 270 / 300 / 330 ( + 70 % Công vật lý ) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp tăng cho bản thân 100 / 120 / 140 / 160 / 180 / 200 % tốc đánh và 10/12/14 / 16/18/20 % hút máu trong 3.5 giây .

Kỹ năng Long hống

Long kích

Hồi chiêu : 24/22/20 giây .Năng lượng sử dụng : 100 / 125 / 150 nguồn năng lượng .Triệu Vân nện thương lên tiềm năng, gây 275 / 335 / 395 ( + 120 % Công vật lý ) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất tung thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường hóa giúp tăng 20 % miễn thương, đặc biệt quan trọng các đòn đánh thường gây thêm 60/90/120 ( + 30 % Công vật lý ) sát thương chuẩn. Hiệu ứng lê dài 5 giây .

Kỹ năng Long kích

2. Thứ tự lên chiêu

Chiêu 1 chỉ dùng để giải hiệu ứng là chính, trong khi chiêu 2 vừa gây sát thương, tăng cường đánh và hút máu. Vì thế bạn hoàn toàn có thể ưu tiên lên tối đa chiêu 2 trước, tiếp theo là chiêu cuối và ở đầu cuối là chiêu 1 .

Thứ tự nâng chiêu

3 Bảng ngọc cho Triệu Vân

Tùy vào sở trường thích nghi cá thể mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bảng ngọc tương thích, dưới đây là 2 bảng ngọc gợi ý tương thích với Triệu Vân .- Bảng 1 : Ngọc đỏ : 10 viên công vật lý, Ngọc tím : 10 viên công vật lý / tốc chạy, Ngọc lục : 10 viên công vật lý / xuyên giáp .

Bảng ngọc bổ sung lượng lớn công vật lý

– Bảng 2 : Ngọc đỏ : 10 viên giáp / máu tối đa / tốc đánh, Ngọc tím : 10 viên tốc đánh / tốc chạy, Ngọc lục : 10 viên công vật lý / xuyên giáp .

Bảng ngọc bổ sung thêm độ cứng cáp và tốc đánh

4 Phù hiệu

Hồi chiêu nhanh

Bộ phù hiệu Ma tính của Vực Hỗn Mang sẽ mang lại năng lực giảm hồi chiêu cực kỳ hiệu suất cao nếu tích hợp với combo chiêu 1 + 2, sau đó tung ra chiêu cuối, lúc này chiêu 1, 2 sẽ được giảm thời hạn hồi chiêu và bạn hoàn toàn có thể liên tục sử dụng 2 chiêu này .

Phù hiệu tăng khả năng truy đuổi và hồi chiêu liên tục

Sốc sát thương

Bộ phù hiệu Ma chú của Vực Hỗn Mang đem lại năng lực dồn sát thương cực kỳ can đảm và mạnh mẽ. Sau khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường đủ 3 lần sẽ gây thêm sát thương phép .

Phù hiệu sốc sát thương

5. Bộ trang bị

Triệu Vân là vị tướng đặc biệt quan trọng với chiêu cuối gây sát thương chuẩn, vì vậy bạn không cần phải lên các món đồ xuyên giáp. Tùy vào lối chơi và sở trường thích nghi cá thể mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 2 lối lên trang bị tương thích :- Bộ trang bị giúp tăng mạng sát thương, dồn dame cực tốt : Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh .

Bộ trang bị sốc sát thương

– Bộ trang bị giúp tăng năng lực chống chịu, sống sót lâu hơn trong giao tranh : Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh .

Bộ trang bị tăng khả năng chống chịu

6. Cách Combo của TV

Áp sát đối phương bằng Long huyết > đánh thường > Long hống tăng vận tốc đánh và hút máu > Long kích gây sát thương chuẩn > đánh thường .Nếu bạn sử dụng phù hiệu ma tính thì sau khi Long kích sẽ được hồi chiêu Long huyết và Long hống, bạn hoàn toàn có thể liên tục kích hoạt để tránh các hiệu ứng khống chế và gây thêm sát thương hoặc truy đuổi .Chiêu Long huyết của Triệu Vân có năng lực vô hiệu các trạng thái bất lợi, do đó hãy canh thời gian sử dụng chiêu hài hòa và hợp lý để né đi các hiệu ứng khống chế và băng cắt can đảm và mạnh mẽ hơn .

7. Cách đi rừng

Giai đoạn đầu game

Ở quy trình tiến độ đầu thì Triệu Vân khá yếu, vậy nên hãy tập trung chuyên sâu vào việc farm, tạo lợi thế về lượng vàng bằng cách trấn áp các tiềm năng lớn như Rồng hắc ám, Dơi thủ vệ .Triệu Vân nên khởi đầu với bùa xanh để hoàn toàn có thể phục sinh nguồn năng lượng và giảm thời hạn hồi chiêu. Sau khi triển khai xong vòng rừng và đạt cấp 4, hãy chuyển dời đến các vị trí kém cơ động hoặc các vị trí đang lên cao và ping với đồng đội để thực thi pha gank. Nếu thành công xuất sắc thì bạn hoàn toàn có thể trấn áp được Dơi thủ vệ và Rồng hắc ám, nếu cảm thấy không giết được đối phương thì nhanh gọn lùi về và liên tục farm .

Ăn bùa xanh trước

Giai đoạn giữa game

Đây là tiến trình mà Triệu Vân đã dần mạnh lên, nếu bạn đang xanh và hoàn toàn có thể trận áp đảo thì hãy nhanh gọn hòn đảo đường liên tục để gank đối phương và đẩy trụ. Còn nếu thế trận đang bị ép, bạn đang khá “ thọt ” thì hãy ping cùng các đồng đội ôm trụ và nỗ lực tích góp tài nguyên .

Giai đoạn cuối game

Vào cuối game thì Triệu Vân thật sự trở thành một con quái vật hoàn toàn có thể càn lướt thẳng vào đội hình đối phương, cố gắng nỗ lực nhắm vào các tiềm năng ít máu như xạ thủ hoặc pháp sư. Tuy nhiên cũng nên cẩn trọng và tạo ra các pha combat với đồng đội, tránh một mình lao vào team địch để rồi bỏ mạng .

8. Một số lưu ý khi dùng TV đi rừng

Quan căn thời hạn ra bùa lợi đúng chuẩn để tránh các trường hợp bị cướp, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm cách căn thời hạn bùa và tiềm năng lớn tại mục 1 của bài viết sau đây .Tập trung gank vào các vị tướng máu giấy và kém cơ động của team địch từ đầu game để tạo thế ép, Triệu Vân mạnh sớm từ đầu trận sẽ thuận tiện tạo ra thế trận một chiều và kết thúc trận đấu sớm .Kiểm soát các tiềm năng lớn như Rồng hắc ám, Dơi thủ vệ, Tà thần Caesar và Rồng bạo chúa để lấy được nguồn tài nguyên lớn cũng như các bùa lợi .

Ăn tà thần Caesar

Khả năng đẩy trụ của Triệu Vân là rất nhanh, vì thế bạn cũng có thể ép trụ đối phương hoặc tạo ra các tình huống đẩy lẻ khó chịu.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn cải tổ tốt hơn kỹ năng và kiến thức đi rừng với vị tướng Triệu Vân. Mau vào ngay game và chiến với vị tướng bạn yêu quý nào .

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

Source: thabet
Category: Game