Cách đăng nhập Facebook vào Làng Lá Phiêu Lưu Ký trên máy tính

Cùng chủ đề với Làng Lá Phiêu Lưu Ký:

Hiện tại game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK) đã có thể chơi trên tất cả các thiết bị di động Android, iOs và máy tính, laptop. Tuy nhiên đối với những ai đã lỡ tạo nhân vật trên điện thoại bằng tài khoản Facebook thì không thể đăng nhập để chơi trên phiên bản dành cho máy tính được vì nó chưa hỗ trợ. Thế nhưng trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo mà có thể chơi trên cả 2 thiết bị bằng tài khoản Facebook một cách dễ dàng.

Phiên bản máy tính của Làng Lá Phiêu Lưu Ký chưa có tính năng đăng nhập bằng tài khoản FacebookPhiên bản máy tính của Làng Lá Phiêu Lưu Ký chưa có tính năng đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Mẹo này không phải là dùng các phần mềm giả lập Android để chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký trên máy tính như mấy trang mạng cùi bắp chia sẻ đâu nhé. Chúng ta sẽ được chơi trên phiên bản chính thức dành riêng cho các dòng máy tính, laptop với dạng file .exe mà các bạn đã cài đặt luôn ấy. Cũng khá đơn giản đó mà, chúng ta sẽ chuyển thông tin từ tài khoản Facebook sang tài khoản Sohagame chính thức rồi sử dụng nó như 1 tài khoản đăng ký như thông thường. Sau khi chuyển đổi các dữ liệu nhân vật của trò chơi vẫn được giữ nguyên nên bạn yên tâm khi thực hiện nhé.

Trước hết các bạn cần chắc như đinh cho mình là thông tin số điện thoại thông minh hoặc địa chỉ email của thông tin tài khoản Facebook phải hoạt động giải trí thông thường ( hoàn toàn có thể nhận tin nhắn, email tốt ) nhé. Rồi, giờ đây thực thi thực thi thôi.

Bước 1: Truy cập vào trang quản lý tài khoản của Sohagame (nhà phát hành của Làng Lá Phiêu Lưu Ký) qua đường dẫn bên dưới bằng trình duyệt điện thoại hay máy tính đều được:

Bước 2: Chọn nút Quên mật khẩu bên dưới, sau đó điền các thông tin yêu cầu bao gồm:

  • Số điện thoại hoặc Email của tài khoản Facebook mà bạn đã tạo nhân vật trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký
  • Mã Captcha

Rồi bấm vào nút Tiếp Theo.

Bước 3: Lúc này sẽ có thông báo Mã xác thực đã được gửi về Số điện thoại hoặc Email của bạn vừa nhập. Chúng ta chỉ cần kiểm tra hộp thư đến trên điện thoại hoặc trong mail để lấp 6 con số ngẫu nhiên của mã xác nhận rồi điền vào và bấm Xác Thực để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Trong giao diện mới kế tiếp, các bạn hãy nhập mật khẩu mới cho tài khoản của mình rồi bấm Lưu mật khẩu để hoàn tất quá trình chuyển đổi tài khoản Facebook thành tài khoản Sohagame chính thức.

Như vậy là xong, từ giờ đây các bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào game Làng Lá Phiêu Lưu Ký phiên bản máy tính lẫn điện thoại thông minh mà không cần tới thông tin tài khoản Facebook nữa. Trong giao diện đăng nhập game, các bạn nhập vào các mục như sau :

  • Tài khoản: Địa chỉ email hoặc Số điện thoại của tài khoản Facebook trước đó
  • Mật khẩu: Mật khẩu mà bạn đã tạo từ bước 4

Bên cạnh đó nếu bạn muốn sử dụng các tính năng bảo mật thông tin để bảo vệ thông tin tài khoản Sohagame của mình hãy truy vấn vào trang http://taikhoan.sohagame.vn/Account/Home nhé. Hy vọng với bài san sẻ trên các bạn sẽ thêm một sự lựa chọn cho thiết bị chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký bằng thông tin tài khoản Facebook để tương thích trong việc treo máy hoặc vừa thao tác vừa thưởng thức game thuận tiện. Nếu thấy bài viết hữu dụng đừng quên bấm san sẻ hoặc để lại lời cảm ơn cho mình cũng như góp phần niềm cho website tăng trưởng hơn nha.

Source: thabet
Category: Game