Trọn bộ bí kíp tranh sủng chỉ có tại 360mobi Mộng Hoàng Cung

Bí kíp số một: Mỹ nhân tâm kế

Bước đầu tiên trên con đường xưng bá chốn hậu cung, bạn cần có một nhan sắc lung linh lấn át tứ phương để người phải uống lầm một ánh mắt, say cơn mê nửa đời. Đầu tư vốn tự thân là đầu tư “siêu lợi nhuận”. Hãy tranh thủ sở hữu những bộ trang phục đặc sắc để có thể lọt vào mắt xanh của hoàng thượng.

[​IMG]
Người đẹp vì lụa – bước đầu tiên hãy đầu tư bản thân thật rực rỡ.

Bí kíp số hai: Mượn gió bẻ măng

[​IMG]
Trăng thanh gió mát, lời đồn thổi truyền khắp hậu cung…

Không có lửa sao có khói. Để hạ bệ vị thế đối phương hãy sử dụng tính năng lời đồn thổi – tuyệt chiêu của các chị em: nói xấu sau lưng, ném đá giấu tay. Một đồn mười, mười đồn trăm,… hàng nghìn lời đồn sẽ được tung ra. Tính năng này sẽ làm cho đối thủ mất mặt và mất 200 điểm thân mật. Còn người tung tin đồn sẽ nhận được 50 điểm công trạng.

Bí kíp số ba: Dằn mặt lôi bè kéo cánh

Để đứng vững trong cung, bạn cần chiêu mộ các tuỳ tùng để tạo nên vây cánh cho bản thân. Đừng nghĩ cứ đông người là có lợi phải biết tận dụng ưu điểm của từng người để xây dựng một đội hình hoàn chỉnh. Công thức cơ bản chính là: 2 vị trí “Phòng Thủ” chính, 3 vị trí “Tấn công” chính.

Ở hai vị trí phòng thủ nên sử dụng những tùy tùng đỡ đòn cho toàn đội, hứng chịu những đòn tấn công do phía kẻ địch gây ra. Một gợi ý nhỏ là có thể đặt tuớng chính và các tùy tùng thuộc class Thị vệ, class Thượng Thực.

[​IMG]
Đội hình cơ bản sẵn sàng chiến đấu

Với ba vị trí tấn công nên đặt những tuỳ tùng ra tay tàn ác có sức mạnh tấn công chính cho toàn đội, gây sát thương cho quân địch. Vị trí này nên đặt tướng chính và các tùy tùng thuộc class Học Sĩ, class Thượng Dược.

Tất nhiên đây chỉ mới là đội ngũ cơ bản. Để nâng cao năng lực cho đội quân của mình bạn cần phải cường hoá trang bị, thức tỉnh tiềm năng của từng nhân vật. Khi đó bạn sẽ trở thành cung chủ phong vân, quyền lực ngút trời mà chẳng ai dám đụng đến.

Bí kíp số bốn: Cậy quyền ép thế

Đây là một chiêu thức khiến đối phương không thể lên tiếng, uất nghẹn đến chết. Một trong những skill cơ bản đó là véo má – cấm chat. Tính năng véo má sẽ khiến đối phương sưng mặt không thể chat được trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra người bị cấm chat còn không thể đổi avatar để buông thính, thả lưới được nữa.

[​IMG]
Tha hồ trừng trị mà đối phương không thể nói nên lời với tính năng cấm chat.

Bí kíp số năm: Khẩu phật tâm xà

Không thể một bước trở thành phượng hoàng, bạn phải khéo léo sử dụng những mối quan hệ để nâng tầm bản thân. Hãy thường xuyên sử dụng tính năng thỉnh an – tạo mối quan hệ hoặc nghe ngóng thông tin từ các cung khác.Tính năng sẽ giúp tăng điểm công trạng và điểm thân thiết giữa nhân vật và người được viếng thăm.

[​IMG]
Lựa chọn đi theo Đông Cung Hoàng Hậu – Hay Tây Cung Niên Phi?

Ngoài ra việc việc tặng quà cho nhau, tâm tình thủ thỉ, chị chị em em thường xuyên xảy ra giữa các phi tần trong cung. Chuyện này ngoài mục đích tạo mối quan hệ thân thiết tỷ muội thâm tình, còn có khả năng là hối lộ, lo lót để thăng quan.

Khi đạt đến vị trí thủ lĩnh (bang chủ) hoặc phó lĩnh (phó bang chủ) bạn sẽ phải tham gia giao lưu với các bang khác thông qua hình thức yết kiến quyền quý. Khi tham gia yết kiến sẽ có hai lựa chọn: Thân thiện tăng tình hữu hảo hoặc khiêu khích, đá đểu đối phương. Hãy cân nhắc để sử dụng cho phù hợp.

Trên đây là trọn bộ bí kíp được chắt lọc từ hàng trăm nghìn mưu sâu kế hiểm dành tặng cho các tú nữ mới tiến cung. Hãy tự trải nghiệm và linh hoạt sử dụng các “âm mưu” để nắm giữ vận mệnh chính mình với 360mobi Mộng Hoàng Cung!

“Giang Sơn Đế Nghiệp Một Đời 
Mỹ Nhân Tranh Sủng Cả Thời Thanh Xuân” ​

Link tải game
Android: http://360mobi.vn/monghoangcung.android
iOS: http://360mobi.vn/monghoangcung.ios
Trang chủ: http://hoangcung2.360mobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.monghoangcung/

Source: thabet
Category: Game