Cách ‘hack’ Pokemon Go đơn giản cho người lười

Người chơi hoàn toàn có thể tự làm công cụ để bắt Pokemon với độ đúng chuẩn cao, tạo máy ấp trứng bằng quạt thay vì phải vận động và di chuyển .Tựa game trong thực tiễn ảo Pokemon Go trở thành hiện tượng kỳ lạ toàn thế giới và đã hoàn toàn có thể chơi ” chính chủ ” tại Nước Ta từ 6/8. Trong cuộc đua đó, game thủ đã nghĩ ra nhiều cách ” hack ” để chiếm lợi thế khi chơi .

Săn Pokemon “trăm phát trăm trúng”

Sử dụng mảnh bìa và các tờ giấy ghi chú, người chơi có thể tự chế “thước ngắm” để bắt Pokemon với độ chính xác cao. Nhờ vậy, game thủ sẽ tiết kiệm được Poke Ball, không bỏ lỡ cơ hội thu phục Pokemon hiếm.

cach-hack-pokemon-go-don-gian

Để triển khai, bạn lấy một mảnh bìa mỏng dính sao cho khi đặt lên màn hình hiển thị điện thoại thông minh vẫn hoàn toàn có thể nhận lệnh cảm ứng từ ngón tay. Đặt hai tệp giấy ghi chú song song, cách nhau khoảng chừng 6 mm tạo thành rãnh ở chính giữa. Số giấy ghi chú khoảng chừng 8 tờ, rồi cắt phần thừa sao cho vừa với với mặt điện thoại cảm ứng .Như vậy là người chơi đã có thước ngắm. Khi cần bắt Pokemon, đặt miếng bìa vừa hoàn thành xong lên mặt smartphone rồi vuốt tay theo rãnh để thu phục .

Xem chi tiết cách làm

Ấp trứng Pokemon bằng quạt

cach-hack-pokemon-go-don-gian-1

Cốt truyện trong Pokemon Go, ngoài những thú săn được trong tự nhiên thì người chơi hoàn toàn có thể ấp trứng để tạo ra Pokemon. Tùy theo nhu yếu khác nhau mà game thủ sẽ phải đi bộ 2, 5 hay 10 km để trứng nở. Với không ít người, đây thật sự là thử thách khó khăn vất vả, thế cho nên họ đã nghĩ ra cách ” hack ” để chơi mà không cần đi bộ .Cách làm là gắn smartphone lên cánh quạt nhằm mục đích đánh lừa mạng lưới hệ thống rằng người chơi đang vận động và di chuyển. Ước tính, trứng sẽ được ấp với vận tốc khoảng chừng 1 km cho mỗi giờ. Game thủ chọn một chiếc quạt hoàn toàn có thể đặt được nằm ngang, tháo lồng bảo vệ bên ngoài. Gắn smartphone lên một cánh quạt sau đó chọn chính sách ấp trứng .

Xem chi tiết cách làm

Trên các diễn đàn công nghệ, nhiều game thủ thể hiện sự hào hứng với công cụ hỗ trợ chơi Pokemon Go nêu trên. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng nó làm mất đi tính hấp dẫn của trò chơi và coi đó là hình thức gian lận trong game.

Xem thêm :

> Ốp iPhone giúp chơi Pokemon Go ‘trăm phát trăm trúng’
> Những sự cố hài hước khi chơi Pokemon Go

Bảo Anh

Source: thabet
Category: Game