Các Rank Liên Quân Mobile và Bảng Reset Thứ Hạng Theo Mùa

Các Rank trong Liên Quân Mobile gồm những bậc nào? Quy tắc Reset thứ hạng sau mỗi mùa giải ra làm sao? Hãy cùng Kpgame tìm hiểu nhé.

Liên Quân Mobile ( Honor of Kings ) hay còn được gọi với cái tên là Arena of Valor, một tựa game thuộc thể loại MOBA cực kỳ nổi tiếng. Nó luôn đứng đầu trong bảng lệch giá của các tựa game Mobile. Hiện tại có rất nhiều game lấy cảm hứng từ em nó và cũng rất thành công xuất sắc, mình đã có đề cập đến chủ đề này trong một bài viết trước “ Top game giống Liên Quân Mobile ” đồng đội hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm .
Hôm nay tất cả chúng ta cũng vẫn bàn về Liên Quân nhưng là ở một chủ đề khác. Trong bài viết này, mình cùng các bạn sẽ tìm hiểu và khám phá thông tin về các Rank trong Liên Quân Mobile, cách reset rank ở mỗi mùa là ra làm sao ? Và các thuật ngữ tương quan đến Rank ở trong game nhé. Nào mở màn thôi nào ! !

Tất cả các Rank trong Liên Quân Mobile

Để đi vào mục chính của chúng ta là các rank trong Liên Quân thì mình cũng muốn giải thích sơ qua cho những anh em mới đang tìm hiểu về thể loại MOBA này về khái niệm Rank là gì và những thông tin liên quan. Dường như những khái niệm này đều đúng với tất cả game mobile thuộc thể loại này nên anh em đọc để biết luôn ha.

Rank Liên Quân là gì?

Rank dịch ra tiếng Việt có nghĩa là thứ hạng, cấp, xếp hạng, đẳng cấp và sang trọng. Qua cách dịch này thì bạn bè cũng hoàn toàn có thể hiểu nôm na Rank Liên Quân là gì rồi phải không nào ? Đơn giản Rank Liên Quân là xếp hạng của người chơi theo trình độ của bản thân. Ở tựa game này tất cả chúng ta sẽ có 7 Lever khác nhau từ đồng đoàn cho đến Thách đấu .
Cấp bậc của người chơi sẽ biến hóa tăng lên hoặc giảm xuống tùy theo hiệu quả của một trận đấu hạng. Người chơi hoàn toàn có thể chơi đơn hoặc tham gia cùng 1 hoặc 2 đồng đội khác để tìm trận. Sau mỗi trận chiến, nếu thắng người chơi sẽ được một sao hoặc khi điểm tinh túy full thì sẽ được 1 sao, đủ 5 sao bạn sẽ lên được 1 bậc. Còn thua thì bạn sẽ bị trừ sao, ngược lại với khi thắng. Thắng nhiều và thắng liên tục thì Rank cao đơn thuần thế thôi bạn bè ah kk .

Tổng hợp các Rank trong Liên Quân

Ok sau khi nắm được một vài khái niệm cơ bản rồi thì tất cả chúng ta đi vào phần chính thôi. Trong Liên Quân Mobile chia ra làm 7 bậc xếp theo : Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Tinh anh, Cao thủ và Thách đấu .
Mỗi cấp bậc xếp hạng được chia nhỏ thêm nhiều cấp nhỏ hơn. Ở hạng Đồng và hạng Bạc, thì có 3 hạng nhỏ hơn ( Đồng III – I và Bạc III – I ). Hạng Vàng và Bạch kim có 4 hạng nhỏ hơn mỗi hạng ( Vàng IV – I và Bạch kim IV – I ). Các bậc Kim cương và Tinh anh có 5 bậc nhỏ hơn ( Kim cương V – I và Tinh Anh V – I ). Còn Cao thủ thì xếp hạng theo số sao. Khi người chơi đạt được Cao thủ 50 sao thì sẽ lên Thách Đấu .
Để dễ tưởng tượng hơn thì các bạn hoàn toàn có thể nhìn qua bảng các Rank trong Liên Quân bên dưới để dễ tưởng tượng nha .

Rank

Biểu tượng

Cấp bậc

Đồng đoàn Đồng III
Đồng II
Đồng I
Bạc đoàn Bạc III
Bạc II
Bạc I
Vàng đoàn Vàng IV
Vàng III
Vàng II
Vàng I
Bạch kim Bạch kim V
Bạch kim IV
Bạch kim III
Bạch kim II
Bạch kim I
Kim cương

Kim cương V

Kim cương IV
Kim cương III
Kim cương II
Kim cương I
Tinh anh Tinh anh V
Tinh anh IV
Tinh anh III
Tinh anh II
Tinh anh I
Cao thủ Tính số sao
Thách đấu Tính số sao

Thuật ngữ liên quan đến Rank

Khi đánh rank ở trong Liên Quân Mobile thì bạn hoàn toàn có thể phát hiện rất nhiều thuật ngữ khác nhau mà người chơi hay sử dụng. Ngoài những ngôn từ Teen thì có một vài từ như kéo, leo … cũng làm một số ít bạn bè vướng mắc. Do đó trong bài viết này mình đề cập luôn cho nó tiện kk .

Reset rank liên quân là gì? Ok Reset Rank là thuật ngữ được dùng khá nhiều trong Liên Quân. Mỗi mùa trong game diễn ra trong một khoảng thời gian thường là 3 tháng. Sau khoảng thời gian này thì thứ hạng của người chơi sẽ được làm mới lại để chuẩn bị cho mùa mới. Chi tiết reset như thế nào thì nhìn xuống bên dưới bảng sẽ thấy anh em nha.

Buff rank liên quân là gì? Buff rank thường gắn liền với thuật ngữ nữa là “Buff bẩn”. Bạn sẽ có thể nghe thằng này buff bẩn, thằng kia buff rank nghe lạ ha. Nhưng thực ra nó rất dễ hiểu, nôm na là sẽ lợi dụng lúc đêm khuya ít người chơi, dùng nhiều nick cùng Elo để tạo đội rồi ghép với nhau sau đó thả cho nick cần lên hạng thắng. Thường thì trận đấu diễn ra 2 phút là cùng.

Leo rank là gì? Leo rank là cách bạn làm tăng thứ hạng của bạn bằng cách đánh trận game để kiếm trận thắng lên thứ hạng đó kk. Đơn giản thế thôi!

Kéo rank liên quân là gì? Đây là hình thức một người chơi đẳng cấp cao hơn bạn tạo đội mời bạn vào rồi cùng nhau đánh thắng. Với trình độ của người chơi cao hơn mặt bằng còn lại trong trận đấu thì cực kì dễ gánh team.

Bảng Reset Rank Liên Quân (Mùa 22)

Dưới đây là bản Reset rank Liên Quân Mobile mùa mới nhất đồng đội hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Sau khi reset rồi thì bạn bè sẽ có chuỗi 7 trận để phân hạng, đây là chuổi quan trọng nếu thắng nhiều bạn hoàn toàn có thể nhảy hạng là điều thông thường .
Tham khảo qua nha !

Hạng 20 Hạng 21 trước khởi động
Cao thủ 51+ sao Tinh Anh 2
Cao thủ 41 ~ 50 sao Tinh Anh 3
Cao thủ 31 ~ 40 sao Tinh Anh 4
Cao thủ 21 ~ 30 sao Tinh Anh 5
Cao thủ 11 ~ 20 sao Kim Cương 1
Cao thủ 0 ~ 10 sao Kim Cương 2
Tinh Anh 1 Kim Cương 3
Tinh Anh 2 Kim Cương 3
Tinh Anh 3 Kim Cương 4
Tinh Anh 4 Kim Cương 4
Tinh Anh 5 Kim Cương 5
Kim Cương 1 Bạch kim 1
Kim Cương 2 Bạch kim 1
Kim Cương 3 Bạch kim 2
Kim Cương 4 Bạch kim 2
Kim Cương 5 Bạch kim 3
Bạch kim 1 Bạch kim 4
Bạch kim 2 Bạch kim 4
Bạch kim 3 Bạch kim 5
Bạch kim 4 Bạch kim 5
Bạch kim 5 Vàng 1
Vàng 1 Vàng 1
Vàng 2 Vàng 3
Vàng 3 Vàng 4
Vàng 4 Vàng 4
Bạc 1 Bạc 1
Bạc 2 Bạc 2
Bạc 3 Bạc 3
Đồng 1 Đồng 1
Đồng 2 Đồng 2
Đồng 3 Đồng 3

Ok chúng ta đã cùng đi qua tất tần tật các thông tin liên quan đến Rank trong Liên Quân Mobile rồi nhé. Nếu anh em thấy hay thì hãy chia sẻ để mọi người cùng biết. Đừng quên theo dõi Kpgame để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị xoay quanh thế giới game nữa nha. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại anh em trong những bài viết tiếp theo.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: thabet
Category: Game