Cách lưu Story có nhạc trên Facebook

Cách tải video trong story người khác trên Facebook cực nhanh

Tính năng story được Facebook phát hành từ lâu và rất được người dùng ưa chuộng. Thay vì úp trên trang cá nhân người dùng có thể chia sẻ trên story. Mặc định Facebook sẽ cho phép bạn tải về những hình ảnh, video mà người khác đăng tải trên trang cá nhân về smartphone của mình. Tuy nhiên với story thì bạn không thể làm điều đó được. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải video trên tin Facebook story của người khác siêu đơn giản.

Hướng dẫn tải video từ story của người khác trên Facebook siêu đơn giản

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Save Story for Facebook Stories về điện thoại của mình. Ứng dụng này chỉ hỗ trợ thiết bị smartphone Android còn IOS hiện chưa hỗ trợ.

Nội dung chính

  • Tính năng story được Facebook phát hành từ lâu và rất được người dùng ưa chuộng. Thay vì úp trên trang cá nhân người dùng có thể chia sẻ trên story. Mặc định Facebook sẽ cho phép bạn tải về những hình ảnh, video mà người khác đăng tải trên trang cá nhân về smartphone của mình. Tuy nhiên với story thì bạn không thể làm điều đó được. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải video trên tin Facebook story của người khác siêu đơn giản.
  • Hướng dẫn tải video từ story của người khác trên Facebook siêu đơn giản
  • Video liên quan

>> >> > Tải app Save Story for Facebook Stories về điện thoại thông minhTải story người khác về smartphone cực nhanh

Ứng dụng Save Story for Facebook Stories sẽ giúp bạn tải video Story Facebook của mình và của bạn bè với cách thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng.

Bước 2: Mở ứng dụng mới vừa cài đặt và tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

Cài đặt và tiến hành đăng nhập

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng story ngay cạnh biểu tượng bản tin như hình bên dưới. Ngay lập tức tất cả các story của bạn bè trên Facebook của bạn điều sẽ hiển thị tại đây.

Tìm story chứa  video mình muốn tải về

Bước 4: Lướt và tìm video story mà bạn muốn tải xuống > Chọn story của người đó.

Khi ấn vào story của người đó, phía dưới cùng bên phải bạn sẽ thấy biểu tượng hình tròn màu trắng có dấu ba chấm bên trong > Chọn biểu tượng đó > Ấn Tải về là xong.

Tiến hành tải story bạn muốn

Sau khi tải về video sẽ nằm trong bộ sưu tập của bạn như thường lệ.

Vậy là xong, tải video từ story của người khác thật dễ dàng đúng không nào. Hãy trải nghiệm và cho mình cảm nhận dưới phần bình luận nhé. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết tính năng này nha.

* * * * * Mời các bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi san sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức và mẹo hay của Thế Giới Android mê hoặc * * * * *

THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách đổi tên nick Facebook trên iPhone thành 1 chữ duy nhất
  • Cách xem lại các story đã đăng trên Facebook chỉ dân chuyên mới biết

Video liên quan

Source: thabet
Category: Game