One Piece: 4 nàng thơ xinh đẹp bên cạnh kiếm sĩ Zoro, ai xứng đáng là vợ tương lai của “thánh lạc đường”?

Như chúng ta đã biết trong khi anh chàng thuyền trưởng Luffy đang có một dàn harem khá hùng hậu thì Zoro- thuyền phó tự phong lại hơi “dốt đặc” về khoản yêu đương. Từ trước đến nay khó có cô nàng nào để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng anh chàng “lạnh lùng” này.

Hôm nay tất cả chúng ta hãy điểm danh 4 cô nàng xinh đẹp đang được những fan ship đôi với Zoro nhiều nhất nhé. Không biết rằng ai xứng danh là vợ tương lai của ” thánh lạc đường ” đây nhỉ ?

1. Tashigi

One Piece: 4 nàng thơ xinh đẹp bên cạnh kiếm sĩ Zoro, ai xứng đáng là vợ tương lai của thánh lạc đường? - Ảnh 1.

Đại úy Tashigi là một Sĩ quan Hải quân ship hàng dưới quyền Phó Đô Đốc Smoker thuộc đội thủy quân G-5. Lúc đầu cô được ra mắt là một Thượng sĩ ở Loguetown sau đó được thăng cấp lên Thiếu úy nhờ những chiến công ở Alabasta. Trong 2 năm timeskip, cô đã lên tới chức Đại Uý .Tashigi có ngoại hình khá giống Kuina bạn thời thơ ấu của Zoro chính thế cho nên hiện tại đang có rất nhiều giả thuyết xung quanh thận phận của cô. Rất nhiều quan điểm cho rằng cô chính là Kuina – mối tình đầu của chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm .Zoro gặp Tashigi lần đầu ở arc Logue Town khi cô đang chiến đấu với hai tên hải tặc, anh đã rất ấn tượng trước năng lượng của cô. Sau đó dù có nhiều hiểu nhầm xảy ra nhưng mối duyên nợ của 2 người có vẻ như vẫn rất nhiều. Nhất là sau 2 năm timeskip Tashigi có vẻ bồn chồn và nể phục trước sự văn minh vượt bậc của anh .

2. Nico Robin

One Piece: 4 nàng thơ xinh đẹp bên cạnh kiếm sĩ Zoro, ai xứng đáng là vợ tương lai của thánh lạc đường? - Ảnh 2.Nico Robin còn được biết đến với tên gọi ” Đứa con của Quỷ “, là nhà khảo cổ của băng hải tặc Mũ Rơm. Với ngoại hình xinh đẹp cô được rất nhiều người ” ghép đôi ” với thuyền trưởng Luffy của mình. Thế nhưng một số ít quan điểm khác lại cho rằng cô hợp với thuyền phó Zoro hơn, họ mới chính là cặp đôi bạn trẻ ” tuyệt đối ” nhất băng của mình .Nếu mọi người nhớ khi Luffy ý kiến đề nghị cho Robin ra nhập băng thì Zoro là người tỏ ra đề phòng nhất. Thế nhưng chỉ sau một thời hạn ngắn anh đã trọn vẹn bị cô chinh phục. Đã không ít lần Zổ nhà ta đã liều cả tính mạng con người để bảo vệ Robin .Với tính cách ” tưng tửng ” nhất nhóm, Robin được nhìn nhận tỉnh bơ, kín kẽ, hiếm khi thể hiện cảm hứng hay phản ứng một cách thái quá. Điều này khá là hợp với Zoro ” lãnh đạm ” đúng không nào ?

3. Perona

One Piece: 4 nàng thơ xinh đẹp bên cạnh kiếm sĩ Zoro, ai xứng đáng là vợ tương lai của thánh lạc đường? - Ảnh 3.Perona là 1 thành viên nòng cốt của Thriller Bark. Perona tự tin về bản thân nhưng cũng rất cả tin, dễ bị lừa. Cô trông khá dễ thương và đáng yêu với đôi mắt nai tròn xoe, mái tóc hồng buộc 2 bên cực kỳ xinh xắn .

Không chỉ xinh đẹp mà Perona cũng vô cùng mạnh mẽ. Với trái ác quỷ Horo Horo no Mi cô đã từng hạ gục Zoro chỉ trong một nốt nhạc. Tuy nhiên số phận thật tình cờ khi cho 2 người này gặp nhau ở đảo Kuraigana- nơi ở của Dracule Minhawk. Ở đây Perona chính là người chăm sóc “nâng khăn sửa túi” cho Zoro suốt thời 2 năm timeskip

Mặc dù khi nào cũng tỏ vẻ là không chăm sóc gì đến Zoro thế nhưng Perona đã rất nhiều lần trợ giúp Zoro khi ăn bị ăn hành bởi humandrills-một sinh vật có năng lực bắt chước hành vi của con người .

4. Hiyori

One Piece: 4 nàng thơ xinh đẹp bên cạnh kiếm sĩ Zoro, ai xứng đáng là vợ tương lai của thánh lạc đường? - Ảnh 4.Mỹ nhân sau cuối cũng là người đang được những fan ” ship ” với Zoro nhiều nhất chính là Hiyori .Kozuki Hiyori là con gái của Oden Kozuki – cựu lãnh chúa của Wano quốc. Thế nhưng trong quá khứ Kaido cùng những tên thuộc hạ bán nước cầu vinh đã lập nên kế hoạch truy sát lãnh chúa Oden cùng người nhà của ông. Cả gia tộc Kozuki đã bị giết hại một cách tàn ác, và duy chỉ có một số ít hậu nhân của ông còn sống sót .Thế nhưng không du hành thời hạn như anh trai của mình Kozuki Hiyori đã ở lại và sống dưới biệt danh Komurasaki – một kỹ nữ nổi tiếng nhằm mục đích che giấu thân phận của mình. Cô được biết đến là người phụ nữ đẹp nhất nước khiến cả Shogun Kurozumi Orochi và rất nhiều gã đàn ông phải say đắm. Vẻ đẹp ” nghiêng nước nghiêng thành ” của cô khiến nhiều kẻ phải ” tán gia bại sản ” .Thế nhưng mới gần đây sau khi được Zoro cứu thoát có vẻ như cô nàng này đã ” đổ xiêu vẹo ” thánh lạc đường nhà ta. Cô tỏ ra rất chăm sóc chăm nom Zoro, thậm chí còn còn ngủ bên cạnh anh khiến nhiều người phải ghen tỵ .
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game