Tải Jurassic World Alive – Game bắt khủng long

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game có lối chơi tương tự tựa game Pokemon Go đình đám nhưng lần này là săn bắt và thuần hóa khủng long trong bộ phim nổi tiếng Jurassic World thì Jurassic World Alive là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin thú vị về Jurassic World Alive nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Mô phỏng, Tương tác ảo
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Một người chơi / Nhiều người chơi
  • Độ tuổi: 17 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Ludia Inc
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2018
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ mở GPS ( xác định ) của điện thoại cảm ứng có setup game lên để triển khai săn những con khủng long thời tiền sử Open xung quanh. Khi khủng long thời tiền sử Open, người chơi sẽ thực thi bắn thuốc mê để thu phục chúng. Sau khi đã thu phục khủng long thời tiền sử thành công xuất sắc, người chơi sẽ tăng cấp sức mạnh cho chúng và đem đi chiến đấu với những con khủng long thời tiền sử khác ( do máy tính hay người chơi khác tinh chỉnh và điều khiển ) .

Mở định vị và thu phục khủng long xung quanh bạn

Mở định vị và thu phục khủng long xung quanh bạn

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ trong game rất phong phú, từ siêu khó như buộc bạn chiến đấu với những con khủng long thời tiền sử bạo chúa có sức mạnh siêu bá đạo, đến dễ hơn như tăng cấp sức mạnh của khủng long thời tiền sử của mình đến một ngưỡng sức mạnh nào đó, … Tùy vào độ khó mà phần thưởng người chơi nhận được sẽ khác nhau .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Khủng long

Tất cả những khủng long thời tiền sử sống sót trong series phim khét tiếng Jurassic World sẽ Open trong game để người chơi thu phục. Sức mạnh của mỗi con khủng long thời tiền sử sẽ được phân loại dựa trên sắc tố : Trắng < Xanh lá < Tím. Sức mạnh càng cao thì càng khó bị thu phục .

Khủng Long

Khủng Long

4. Săn khủng long

Khi xác lập được khủng long thời tiền sử mình muốn thu phục, người chơi sẽ thực thi bắn những mũi tiêm mang thuốc thuần hóa vào con khủng long thời tiền sử đó. Mũi tiêm càng trúng hồng tâm thì điểm nhận được càng nhiều, khi đạt đến một số ít điểm mà game nhu yếu thì người chơi sẽ thu phục được khủng long thời tiền sử, ngược lại nếu sau một khoảng chừng thời hạn mà không đạt được số điểm thiết yếu thì bạn sẽ mất dấu tiềm năng .

Săn khủng long

Săn khủng long

5. Chiến đấu

Sau khi thu phục được đội hình khủng long thời tiền sử mà mình mong ước, để có thêm tài nguyên tăng cấp sức mạnh, người chơi sẽ thực thi đem số khủng long thời tiền sử của mình đi khiêu chiến với đội quân khủng long thời tiền sử khác ( do máy tính hay người chơi khác điều khiển và tinh chỉnh ), giành càng nhiều thắng lợi, vật phẩm thu được càng có giá trị .

Chiến đấu

Chiến đấu

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đò họa trong game được chăm chút rất tỉ mỉ, ngoại hình của những con khủng long thời tiền sử được trau chuốt rất giống thực tiễn và nguyên tác phim gốc. Ví dụ một con khủng long thời tiền sử bạo chúa sẽ có 2 đôi tay ngắn, một cái đầu to đầy những răng nanh sắc nhọn, … bảo vệ sẽ khiến người chơi mê mệt không hề rời mắt khỏi màn hình hiển thị .

Đồ họa đỉnh cao

Đồ họa đỉnh điểm

2. Âm Thanh

Từng loài khủng long thời tiền sử được nhà phát hành lồng tiếng riêng, chân thực đến nỗi những ai từng coi phim Jurassic World chỉ cần nghe tiếng gầm thôi, không cần tận mắt nhìn thấy cũng biết đó là loài khủng long thời tiền sử gì, từ đó tạo cảm xúc quen thuộc cho người chơi .

IV. Cấu hình

  • Android: 5.1 trở lên 
  • iOS: 11.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của tựa game mê hoặc Jurassic World Alive. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Jurassic World Alive đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

263 lượt xem

Source: thabet
Category: Game