Hướng dẫn tải game Vainglory cho Android.

Chơi game Vainglory trên điện thoại cảm ứng Android .

Chơi game Vainglory trên điện thoại Android.

Vainglory là tựa game MOBA đặc sắc được phát hành miễn phí dành cho di động trên nền tảng Android. Vainglory được đông đảo game thủ săn đón nhờ có nối chơi gần giống với siêu phẩm Liên Minh Huyền Thoại, bên cạnh đó là thiết kế đồ họa đẹp mắt mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Vainglory được đánh giá là chuẩn mực của dòng game MOBA mobile, là hình mẫu để các tựa game tương tự khác phát triển sau này.

Vainglory gameplay .

 

 

Về gameplay, Vainglory mang tới sự khác biệt bằng cách đưa thêm vào sự xuất hiện của Kraken. Đây là một con quái vật trung lập sẽ xuất hiện ở ngay giữa bản đồ sau 15 phút. Điều đặc biệt là sau khi hạ gục quái vật này, thay vì nhận được một buff sức mạnh, Kraken sẽ tự động gia nhập phe mình, đồng thời quay sang tấn công về phía nhà chính của đối thủ. Game nổi bật với đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình tướng với bộ kỹ năng độc đáo. Hơn thế nữa còn có cả bản Việt hóa giúp người chơi dễ dàng tiếp cận.

Trong game, bạn sẽ điều khiển một vị tướng chiến đấu trong trận chiến 3vs3 với mục tiêu là bảo vệ nhà chính được gọi là Vain crystal và tiêu diệt nhà chính bên phía đối phương, phá hủy căn cứ của chúng và giành chiến thắng. Vainglory luôn hấp dẫn người chơi bởi lối chơi đa dạng, có chiều sâu và tính gắn kết giữa người chơi với người chơi trên các lane để giành chiến thắng với chiến thuật chơi của riêng mình.

Mỗi đội sẽ có tối đa 5 chiến binh tương ứng với 5 avatar, hay còn gọi là anh hùng – Hero. Các nhân vật yếu hơn do máy tính điều khiển và tinh chỉnh ( AI ) được gọi là tay sai ( minion ), sinh ra ở địa thế căn cứ và chuyển dời theo làn để tiến đến địa thế căn cứ đối thủ cạnh tranh, chiến đấu và chiếm cứ điểm .
Có 4 chính sách PvP trong Vainglory, đó là Standard 5 v5, Standard 3 v3, Battle Royale và Blitz. Mỗi chính sách chơi sẽ mang đến cho bạn những thưởng thức khác nhau về dòng game MOBA cạnh tranh đối đầu quyết liệt .

Trong Vainglory Việt Nam, mọi hành động của nhân vật đều dựa trên cảm ứng. Khi click vào một điểm trên màn hình, nhân vật sẽ chuyển động đến vị trí đó. Ngoài ra, các thao tác chọn mục tiêu để tấn công, sử dụng kỹ năng, mua đồ,…đều có thể thao tác đơn giản dựa trên cảm ứng, người chơi có thể dễ dàng làm quen sau màn hướng dẫn tân thủ khi mới đăng nhập.

Game Vainglory sử dụng 2 loại tiền tệ chính là Glory và Immensely Concentrated Evil (ICE). Bạn sẽ kiếm tiền theo nhiều cách khác nhau rồi sử dụng để thay đổi diện mạo anh hùng, thu thập blueprint, chế tạo skin, nâng cấp anh hùng…

Hướng dẫn tải game Vainglory Android .

Link download Vainglory APK  : https://apkpure.com/vn/vainglory/com.superevilmegacorp.game

Hướng dẫn nạp tiền Vainglory .

 nạp tiền Vainglory Android giá rẻ tại đây! 

Source: thabet
Category: Game