Cách nạp tiền Viettel, Cách Nạp card thẻ cào Viettel Online 2021 trả trước

 nạp tiền Viettel cho điện thoại di động, cách nạp tiền mạng Viettel cho Ipad, Dcom 3G cách nạp thẻ Viettel như thế nào mỗi khi bạn cần hay đến các chương trình khuyến mãi Viettel thì đừng ngần ngại theo dõi ngay bài viết này của chúng tôi nhé? 

3GViettel.vn hướng dẫn cho quý khách cáchcho điện thoại di động, cách nạp tiền mạng Viettel cho Ipad, Dcom 3G 4G Viettel v.v…Có thể không phải ai cũng biếtnhư thế nào mỗi khi bạn cần hay đến các chương trình khuyến mãi Viettel thì đừng ngần ngại theo dõi ngay bài viết này của chúng tôi nhé?

Nhằm hỗ trợ bạn nhanh chóng sở hữu số dư tài khoản tiêu dùng ưng ý, nhà mạng đã cho triển khai khá nhiều hình thức nạp tiền điện thoại Viettel như nạp  thẻ Viettel bằng thẻ cào vật lý, nạp tiền Viettel Online qua ngân hàng số Viettel Pay, qua ví điện tử Momo/ Airpay hoặc nạp tiền tại cửa hàng Viettel gần nhất.   

>> Tham khảo ngay: Xem lịch khuyến mãi mạng Viettel tại đây

Vậy chi tiết về từng cách nạp tiền Viettel như thế nào? Nội dung bài viết bên dưới, dịch vụ Viettel 3G sẽ hướng dẫn bạn các cách nạp tiền sim Viettel nhanh chóng và tiện lợi nhất. Từ nay, bạn có thể yên tâm và chủ động hơn trong việc sử dụng tài khoản di động, thoải mái tham gia trải nghiệm thoải thích cùng các dịch vụ VAS Viettel (nhạc chờ Viettel, thông báo cuộc gọi nhỡ, đăng ký 3G 4G Viettel…) khi số dư tài khoản luôn được bổ sung kịp thời. 

>> Đừng bỏ lỡ : Cách ĐK 3G Viettel giá rẻ 2021 từ 5 k / ngày

các cách nạp tiền Viettel Hướng dẫn các cách nạp tiền Viettel

Các cách nạp tiền Viettel, Cách Nạp Card thẻ Viettel cho điện thoại 

1. Cách nạp tiền mạng Viettel bằng thẻ cào vật lý truyền thống 

 • Đây là hình thức nạp tiền Viettel điện thoại thông dụng nhất hiện nay. Với một cú pháp đơn giản và thao tác trực tiếp trên thiết bị đang dùng ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ được bơm đầy bằng số tiền tương ứng mệnh giá thẻ mà bạn vừa mua. 
 • Bạn có thể tìm mua thẻ cào Viettel tại các cửa hàng đại lý bán thẻ sim trên toàn quốc hoặc tại những địa điểm giao dịch Viettel gần nhất. Sau khi mua về, bạn tiến hành cào lớp tráng bạc được phủ trên thẻ, lúc này mã thẻ sẽ được hiện ra, bạn chỉ cần bấm theo hướng dẫn sau đây. 

Cú pháp nạp tiền thuê bao Viettel trả trước: 

*100*Mã số thẻ cào# Sau đó nhấn nút OK hoặc nút Gọi

Cú pháp nạp thẻ Viettel cho thuê bao trả sau: 

Cách 1. Bấm *199* Mã số thẻ cào# bấm Gọi hoặc OK

Cách 2: Gọi đến tổng đài 199 và làm theo từng bước hướng dẫn bên dưới. 

 • Bước 1: Bấm phím 1 chọn ngôn ngữ tiếng Việt và nghe hướng dẫn của hệ thống.
 • Bước 2: Bấm tiếp phím 1 nghe thông báo tổng cước sử dụng của tháng trước.
 • Bước 3: Bấm phím 3 chọn thanh toán cước
 • Bước 4: Nhập mã số in trên thẻ cào.
 • Bước 5: Bấm phím #.

– Lưu ý: Để tránh trường hợp mua nhầm thẻ cào giả hoặc thẻ cào sai mệnh giá thực tế bạn nên tìm đến các địa điểm bán thẻ cào uy tín, để không phải rơi vào trường hợp “Tiền mất tật mang” nhé. Vậy mã nạp tiền Viettel bao nhiêu số?

 • Thẻ cào Viettel có số seri 11 ký tự thì mã thẻ có 13 số.
 • Thẻ cào Viettel có số seri 14 ký tự thì mã thẻ có 15 số.

>>> Có thể bạn cần biết: Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri thẻ  đúng quy định 

2. Cách nạp tiền Viettel Online qua Internet Banking hoặc bằng ví điện tử Momo: 

Ví điện tử Momo là app mưu trí tương hỗ bạn nạp tiền sim Viettel nhanh gọn bằng việc link trực tiếp đến thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn. Thông qua ví điện tử, bạn không chỉ thuận tiện trong việc nạp tiền trực tiếp cho điện thoại cảm ứng của mình, mà còn hoàn toàn có thể nạp tiền Viettel cho số điện thoại thông minh khác chỉ với một vài thao tác đơn thuần .

 • Để sử dụng ví điện tử Momo trước hết bạn cần tải và cài đặt ví vào điện thoại bằng cách truy cập vào kho ứng dụng CH PLAY hoặc App Store. 
 • Với những bạn lần đầu tiên Đăng Nhập nếu chưa có tài khoản bạn cần phải Đăng Ký ví theo hướng dẫn từ hệ thống. 
 • Khi Đăng Nhập thành công vào ví điện tử bạn sẽ nhìn thấy chức năng nạp tiền điện thoại ngay tai trang chủ của ứng dụng. Lúc này, bạn có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá tiền nạp theo nhu cầu của mình. 
 • Lưu ý: Để sử dụng hình thức nạp tiền Viettel Online bằng ví điện tử Momo tài khoản ngân hàng của bạn cần được đăng ký kết nối Internet Banking thành công bằng cách đăng ký 4G Viettel.

Hướng dẫn 3 cách nạp tiền Viettel nhanh nhất

3. Cách nạp tiền Viettel Online qua ngân hàng số ViettelPay: 

Ngân hàng số ViettelPay được sinh ra đem đến nhiều tiện ích cho người dùng không chỉ dừng ở việc dữ thế chủ động nạp tiền điện thoại thông minh Viettel mà bạn còn hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng ViettelPay để chi trả các ngân sách điện nước, thanh toán giao dịch cước Internet Viettel, mua hàng trực tuyến, mua vé xem phim v.v.. Chi tiết về cách nạp tiền sim Viettel qua Viettel Pay đơn thuần như sau :

 • Bước 1. Tải và cài đặt ứng dụng Viettel Pay miễn phí thông qua CH PLAY (với thiết bị hệ điều hành Android) hoặc tại App Store (với thiết bị chạy hệ điều hành IOS). Vui lòng bỏ qua bước này, nếu bạn đã cài đặt ứng dụng thành công. 
 • Bước 2. Đăng Nhập vào Viettel Pay bằng số điện thoại và mật khẩu. Hoặc Đăng Ký theo hướng dẫn của hệ thống nếu bạn chưa có tài khoản. 
 • Bước 3. Chọn vào mục Nạp ĐT và tiến hành nạp tiền thông qua liên kết Internet Banking của ngân hàng mà bạn kết nối. 

Hướng dẫn nạp tiền Viettel bằng thẻ cào, nap tiền Viettel Online

Lưu ý : Để nạp tiền Viettel trải qua ViettelPay bạn cần tăng cấp lên gói 3 thành công xuất sắc và thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước có ĐK sử dụng dịch vụ Internet Banking .

Mong rằng với bài hướng dẫn các cách nạp tiền sim Viettel, nạp thẻ cào Viettel trên sẽ giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình sử dụng sim Viettel nhé!

Nếu bạn muốn nạp tiền cho thuê bao Viettel trả sau xem tại đây

Source: thabet
Category: Game