Download Tải Game Nuôi Rồng Online, Hack Dragon City 9, Dragon Mania Legends

Tải game nuôi rồng offline

Tuyển chọn các trò chơi nuôi rồng hay nhất trên điện thoại đây mọi người. Ai thích trò chơi về rồng thì cùng nhanh tay kéo xuống để xem bảng xếp hạng các game nuôi rồng offline trên điện thoại.Bạn đang xem: Tải game nuôi rồng miễn phí

*

Bảng danh sách này mình dựa vào số lượng người tải nhiều nhất nhé. Nếu mọi người còn muốn thêm bất cứ một lựa chọn game nuôi rồng nào khác. Hãy bình luận để mình sửa vào cho danh sách tải game nuôi rồng trên điện thoại hoàn thiện nhất nhé. Giờ thì kéo xuống để xem ngay nào.

Bạn đang xem : trò chơi nuôi rồng

Top tải game nuôi rồng trên điện thoại

5. Game merge dragons

Xem nào, đây là game nuôi rồng theo phong thái trọn vẹn mới. Nhiệm vụ của tất cả chúng ta là kiến thiết xây dựng một thành phố rồng trên không thật đẹp. Để tạo ra rồng thì tất cả chúng ta sẽ cần phải ghép tối thiểu 3 quả trứng cùng loại để tạo ra rồng con .Còn để rồng tăng trưởng thì lại liên tục gộp tiếp. Mỗi lần gộp như vậy điểm nguồn năng lượng sẽ được cộng, nó dùng để mở khóa những vùng đất mới cho merge dragons .Trò chơi này phần lớn được những thành viên quốc tế chơi nhiều hơn bởi ngôn từ tiếng anh .

*
Trò chơi này còn hay ra sự kiện khuyến mãi rồng lắm, chỉ cần triển khai xong sự kiện là có những rồng hiếm và lịch sử một thời luôn .

Chơi không cần mạng nhé mọi người, nhưng để tham gia events thì sẽ cần tới internet đấy nhé. Tải game nuôi rồng trên điện thoại thì nó sẽ đứng số 5 thôi nhé.

4. Game dragons: rise of berk

Không cần ra mắt quá nhiều, được lấy cảm hứng từ nội dung bộ phim hoạt hình bí kíp luyện rồng cực hay. Trong game tất cả chúng ta sẽ nuôi dưỡng hàng loạt những loài rồng trên hòn hòn đảo berk lịch sử một thời .

*
Điểm hay của game nuôi rồng này là hoàn toàn có thể sử dụng rồng để chiến đấu. Sử dụng những chiến binh rồng để tham chiến với người chơi khác trong đấu trường rồng. Giành thắng lợi với thứ hạng tốt nhất để lĩnh những phần thưởng siêu mê hoặc .

3. Game dragon mania legends

Tương tự như trò chơi nuôi rồng phía trên, nhưng với sự Open của những loài rồng mới. Tạo hình dựa trên toàn cảnh một hòn hòn đảo độc lập ngoài khơi. Mỗi người sẽ là một chủ hòn đảo rồng riêng, trách nhiệm sẽ là nuôi dưỡng những loài rồng. Rồi cùng mày mò map rồng to lớn trên toàn quốc tế .Xem thêm : 101 + Hình Nền Điện Thoại Iphone 6 # Plus # Wallpaper, 100 Hình Nền Iphone 6 6P lus Đẹp Full Hd Miễn Chê

*

Điểm hay của game nuôi rồng trên điện thoại này đó chính là mỗi loại rồng sẽ là một nơi ở riêng. Phụ thuộc hoàn toàn vào thuộc tính của chúng: lửa, băng, sét đen,..Kèm theo đó là các kỹ năng của riêng từng loài khắc chế lẫn nhau. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu như tải game nuôi rồng trên điện thoại.

2. Game monster legends

Không hẳn là chỉ nuôi mỗi rồng, thời cơ được nuôi dưỡng những quái vật mạnh nhất trong lịch sử dân tộc lịch sử một thời. Những quái thú có những năng lực đặc biệt quan trọng và dị thường. Bao gồm nhiều yếu tố tiến hóa, thăng cấp kiến thức và kỹ năng để tăng điểm sức mạnh .

*
Số lượng người chơi phần đông, liên tục update những loài rồng mới. Game monster legends mạnh nhất về sức mạnh mỗi loài rồng. Điều có những chỉ số chi tiết cụ thể như về sức mạnh, nhạy bén, lượng máu, nguồn năng lượng, thuộc tính và cả những kiến thức và kỹ năng .

Đối với những fan nuôi rồng nhưng thích cả nhập vai nữa đây chính là thứ bạn đang tìm để tải game nuôi rồng trên điện thoại của mình.

1. Game dragon city

Quán quân của tựa game nuôi rồng trên điện thoại cảm ứng. Vượt trội về số lượng người chơi, game dragon city chắc như đinh có những điểm hấp dẫn khiến người chơi phải choáng ngợp và thương mến .

Không chỉ là về đồ họa, game dragon city còn chia làm rất nhiều hòn đảo riêng. Mỗi loài rồng đều sẽ có một nơi ở riêng, từ đó ghép thành một thành phố rồng đầy màu sắc và cực kỳ sống động.

Đừng quên cho những loài rồng của bạn tham chiến nhé, sau khi sưu tầm được loài rồng 5 sao thì còn chờ gì mà không cho những người chơi trố mắt trước sức mạnh diệt trừ này .

Trên đây là những game nuôi rồng được yêu thích nhất. Có lượng người tải game nuôi rồng trên điện thoại nhiều nhất. Chúc mọi người chơi game vui vẻ nhé.

Bài viết xem nhiều
Bài viết xem nhiều

Source: thabet
Category: Game