Nạp thẻ Mu Awake – tổng hợp các cách nạp thẻ thần thánh

Nạp thẻ Mu Awake – tổng hợp các cách nạp thẻ thần thánh

Mu Awaken – đồng đội với nhà Mu Origin với cùng người cha đẻ là Webzen đã sáng tạo sau thời hạn mong đợi mỏi của phần đông các game thủ trên quốc tế đặc biệt quan trọng là so với người ghiền game nhập vai tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương đặc biệt quan trọng là các nước như đài loan, Trung Quốc, Nước Hàn và đặc biệt quan trọng là giờ đây Mu Awaken đã xuất hiện tại Nước Ta .

1. Bạn có phải là một fan chân chính của nhà webzen và Mu Awaken ?

Sự phối hợp giữa Webzen – Nước Hàn và Tianma tại Trung Quốc lần này đã cho ra đời người em Mu Awaken còn lôi cuốn hơn cả hai phiên bản khét tiếng trước đó là game Mu Origin 2 và game Mu Origin. Một lần nữa các game thủ lại có thời cơ được sống trong quốc tế game nhập vai với đầy thưởng thức sôi động và tuyệt vời nhất. Bạn có phải là một fan chân chính của nhà webzen và Mu Awaken? Bạn có phải là một fan chân chính của nhà webzen và Mu Awaken?

Thể loại game nhập vai đã không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với thị trường game hiện nay. Webzen đã tiếp tục phát triển và có sự tiến bộ vượt bậc so với Mu Strongest mà minh chứng rõ ràng nhất đó chính là chỉ sau 4 ngày ra mắt dưới sự bảo trợ của nhà VNG tại thị trường Việt Nam thì cái tên Mu Awaken đã thu hút hàng chục ngàn các lượt tải về thêm vào đó là cái tên Mu Awaken này cũng cũng cũng được tung hô rầm rộ và được réo tên liên tục trên các bảng xếp hạng của google play và appstore, thêm vào đó lại còn được đánh giá với con số vô cùng đáng mong đợi.

Bạn có phải là một fan chân chính của nhà webzen và Mu Awaken? Bạn có phải là một fan chân chính của nhà webzen và Mu Awaken? Mu Awaken tại sao lại được hội đồng game săn lùng và mong đợi đến vậy ? Phiên bản ra đời lần này có gì khác lạ so với các đàn anh đàn chị trước mà lại mê hoặc đến vậy ? Một câu vấn đáp ngắn gọn thôi chính bởi sự thừa kế và phát huy các đặc thù điển hình nổi bật từ các thế hệ đi trước cùng với sự phát minh sáng tạo tân tiến đã mang đến cho các gamer thưởng thức mê hoặc không ngờ. Thêm vào đó đồ họa sắc nét, phục trang nhân vật đẹp mắt cũng là những yếu tố đáng chăm sóc để làm ra một Mu Awaken nổi đình nổi đám.

Vậy, những thông tin trên về Mu Awaken có làm bạn cảm thấy muốn ở ngay điện thoại lên và tải ngay em game siêu hot này về chưa? Nếu có thì điều đầu tiên bạn nên làm đó chính là hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để có thể chơi nạp game Mu Awaken VNG và chơi game thỏa thích mà không lo mất hứng, dừng lại nạp tiền điện thoại giữa chừng chỉ vì hết tiền. 

2. Tổng hợp các cách để nạp game Mu Awaken nhanh nhất

Chính bởi nhà phát hành VNG tại thị trường Nước Ta đã mua lại bản quyền của game nhập vai thần thánh này do đó cách đơn thuần nhất mà bạn hoàn toàn có thể làm đó chính là hãy truy vấn vào hẳn trang chủ của Mu Awaken để có thêm nhiều thông tin một cách nhanh gọn và đúng chuẩn nhất.

Trong thực tế có rất nhiều cách để bạn có thẻ nạp thẻ Mu Awaken VNG, như nạp bằng thẻ game, nạp Mu Awaken bằng SMS, nạp thẻ Mu Awaken mobile vì trong thực tế bản chất của Mu Awaken là game Mobile. Mu Awaken nạp thẻ phổ biến nhất là bằng thẻ Zing – thẻ game rất phổ biến đối với bất kỳ game thủ nào. 

Tổng hợp các cách để nạp game Mu Awaken nhanh nhất Tổng hợp các cách để nạp game Mu Awaken nhanh nhất Có hai cách nạp Mu VNG cơ bản mà các bạn hoàn toàn có thể thực thi đó chính là truy vấn vào Zing ĐK thông tin tài khoản ( nếu bạn chưa có thông tin tài khoản Zing ) và triển khai các bước tiếp theo để triển khai xong việc nạp thẻ. Còn cách thứ hai đó chính là việc nạp thẻ bằng phương pháp giao dịch thanh toán qua zalo.

>>>>Tìm hiểu thêm bài viết: Cách mua thẻ Garena bằng sms 2021 dễ dàng nhanh chóng

2.1. Cách nạp thẻ Mu Awaken VNG bằng Zing như thế nào ?

Đối với cách nạp thẻ này thì bạn cần quan tâm các yếu tố sau : Bạn cần phải có thông tin tài khoản Zing để đăng nhập. chính vì thế, việc bạn cần làm tiên phong là truy vấn ngay vào trang chủ của Zing để hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản. sau khi đã có thông tin tài khoản rồi bạn quay lại trang chủ và chọn đăng nhập. Bước 1 : Bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản Zing mà bạn vừa mới lập thông tin tài khoản trước đó. Bước 2 : Bạn chỉ cần chọn nhân vật trong Mu Awaken mà bạn đang chơi Bước 3 : Chọn các gói nạp tương thích với bạn, đơn cử là gói nạp quy đổi sang GEM sang điểm đơn cử như sau : Cách nạp thẻ Mu Awaken VNG bằng Zing như thế nào? Cách nạp thẻ Mu Awaken VNG bằng Zing như thế nào?

khi bạn chọn gói nạp 80 GEM thì sẽ được quy đổi ra 20 điểm, 200 GEM tương ứng với 50 điểm, 400 GEM tương ứng với 100 điểm, 2000 GEM tương ứng với 500 điểm.

4000 Gem = 1000 điểm 6000 Gem = 1500 điểm Sau khi đã chọn được gói nạp tương thích bạn sẽ đi đến bước ở đầu cuối này đó chính là chọn bước giao dịch thanh toán. Bạn hoàn toàn có thể các phương thanh thức thanh toán giao dịch như giao dịch thanh toán bằng ví zalo, bằng thẻ ATM / ibanking, bằng thẻ Visa, tuy nhiên bạn hãy chọn giao dịch thanh toán bằng thẻ Zing và đó cũng chính là nội dung của bước sau cuối. Bước 4 : Thanh toán chọn phương pháp thanh toán giao dịch bằng thẻ Zing – điền số seri và nhập mã thẻ vào đó vậy là bạn vừa hoàn thành xong các bước nạp Gem cho game Mu Awaken rồi.

2.2. Nạp tiền Mu Awaken qua giao dịch thanh toán bằng Zalo như thế nào ?

Tại sao bạn nên nạp game Mu Awaken bằng ví điện tử Zalopay ? Bạn đã từng khi nào triển khai theo các bước hướng dẫn nạp thẻ Mu Awaken chưa ? Đơn giản thôi vì bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được một số lượng tương đối tiền cho mỗi lần nạp vì sẽ được giảm giá đến 5 % – một số lượng khá mê hoặc cho các game thủ đúng không ? Vậy để nạp game bằng cách này các bạn chỉ việc triển khai các thao tác đơn thuần. Một là bạn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán trực tiếp trên máy tính vào trang chủ của Zalo pay, hai là bạn hoàn toàn có thể tải ngay ứng dụng này về điện thoại cảm ứng của bạn và liên tục triển khai các thao tác tiếp theo. Nạp tiền Mu Awaken qua thanh toán bằng Zalo như thế nào? Nạp tiền Mu Awaken qua thanh toán bằng Zalo như thế nào?  Bên cạnh phương pháp giao dịch thanh toán bằng thẻ Zing như trên thì bạn còn có một lựa chọn khác nữa đó chính là thanh toán giao dịch bằng Zalo Pay. Bạn chỉ cần các bước thực thi tương tự như như cách nạp Gem bằng thẻ Zing cho đến bước chọn phương pháp thanh toán giao dịch thì có một số ít điểm độc lạ theo các bước hướng dẫn nạp Mu Awaken như sau : Bước 1 : Bạn chọn phương pháp giao dịch thanh toán bằng ví điện tử Zalo Pay Bước 2 : Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình nhân vật trong game mà bạn đang chơi rồi sau đó chọn gói nạp tương thích cho nhân vật đó. Bước 3 : Chọn cách để hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch nhanh gọn nhẹ nhất đó chính là quét mã QR. Vì vi điện tử Zalo Pay này có link với các ngân hàng nhà nước nên ngoài cách thanh toán giao dịch bằng mã QR bạn cũng hoàn toàn có thể chọn ngân hàng nhà nước như Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, Ngân hàng Ngoại thương VCB, Vietinbank, … hoặc các thẻ thanh toán giao dịch quốc tế để giao dịch thanh toán. Bước 4 : Bạn cần xác nhận các thông tin trên rồi chọn giao dịch thanh toán.

Chỉ bằng 4 bước đơn giản bằng cách nạp thẻ cho Mu Awaken như trên các bạn đã có thể tiếp tục chơi game Mu Awaken thoải mái và có được những phút trải nghiệm đầy thú vị rồi. 

Nạp tiền Mu Awaken qua thanh toán bằng Zalo như thế nào? Nạp tiền Mu Awaken qua thanh toán bằng Zalo như thế nào? 

Ngoài các cách nạp thẻ trên thì bạn còn có thể nạp tiền Mu Awaken bằng thẻ điện thoại, đặc biệt là một cách rất dễ dàng nhất để bạn có thể nạp Mu Awaken bằng thẻ cào điện thoại. Bạn chỉ cần thực hiện đến các cửa hàng có bán thẻ điện thoại, rồi chọn các nhà mạng mà bạn đang sử dụng để được hưởng các ưu đãi lớn, và nạp Mu Awaken bằng thẻ Viettel cũng là một lựa chọn điển hình, rồi sau đó bạn chọn mệnh giá thẻ phù hợp để có thể nạp game Mu Awaken bằng thẻ điện thoại một cách nhanh chóng nhất. 

Đối với hình thức giao dịch thanh toán thẻ điện thoại cảm ứng bằng thẻ ngân hàng nhà nước thì bạn hoàn toàn có thể chọn các ngân hàng nhà nước link mà bạn đang sử dụng để hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch một cách thuận tiện nhất. Như vậy là bạn đã hoàn toàn có thể nạp thẻ Mu Awaken bằng thẻ điện thoại cảm ứng thật thuận tiện và nhanh gọn phải không ? Nạp tiền Mu Awaken qua thanh toán bằng Zalo như thế nào? Nạp tiền Mu Awaken qua thanh toán bằng Zalo như thế nào?  Để có được những phút giây thưởng thức đầy mê hoặc và hóa trang thành các nhân vật trong game, sống trong một quốc tế khác lạ thì việc nạp tiền vào Mu Awaken sẽ là một trong những cách để bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó một cách thuận tiện hơn chỉ bằng hai cách giao dịch thanh toán chính đó là qua thẻ Zing – qua trang chủ của game Mu Awaken và qua phương pháp giao dịch thanh toán bằng ví điện tử Zalo Pay. Chúc các bạn nạp thẻ Mu Awakening thành công xuất sắc và có những phút giây thư giãn giải trí, tự do nhất khi chơi game .

Source: thabet
Category: Game