Hướng dẫn nạp MU Awaken bằng SMS – Nạp MU Awaken bằng thẻ Viettel

3 bước đơn giản giúp Mutizen nạp MU Awaken bằng SMS. Nạp MU Awaken bằng thẻ điện thoại Viettel là cách đơn giản nhưng vẫn chưa rẻ bằng cách này!

MU Awaken VNG hay còn được biết tới với tên gọi MU Origin 2 tại xứ sở Kim Chi. MU Awaken là tựa game mobile nhập vai MMORPG thần thoại Châu Âu được đồng phát triển bởi Webzen và Tianma. Đây chính là tựa game đã và đang làm mưa làm gió tại các thị trường như Đài Loan, Trung Quốc (gắn liền với cái tên MU Awaken). Hiện tại, MU Awaken cũng đang thu hút rất nhiều game thủ Việt Nam.

Phiên bản mới “Cưới nhau đi” tiếp tục bùng nổ hơn cùng sức nóng mùa hè. Chắc chắn Mutizen vô cùng trông đợi đó là Kết Hôn và Vực Sâu Tranh Bá – Guild chiến liên server.
Vực Sâu Tranh Bá sẽ là nơi thỏa mãn khao khát chiến thắng của mọi Mutizen. Đặc biệt đó là sự đền đáp cho những nỗ lực xây dựng Guild ngày càng lớn mạnh của các Game thủ MU Awaken. Chức năng Kết hôn ra mắt để đáp ứng nhu cầu của các Mutizen, ngoài ra còn góp phần tăng lực chiến nhân vật nhanh hơn .

Để nạp thẻ MU Awaken VNG, hãy xem ngay hướng dẫn nạp mu awaken bằng sms dưới đây!

Hướng dẫn nạp MU Awaken bằng SMS

MU Awaken vừa mở thêm kênh nạp GEMs bằng SMS. Nhưng hiện tại chỉ có thể nạp MU Awaken bằng thẻ Viettel. Để thực hiện nạp thẻ Viettel cho MU Awaken bạn thực hiện thứ tự các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website nạp thẻ MU Awaken theo đường link: https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/mua

Tổng hợp 5 cách nạp thẻ MU Awaken VNG-nạp mu awaken bằng sms

  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Game của bạn. Tiếp theo, xác thực thông tin tài khoản. Bạn cần chọn đúng thông tin nhân vật Mutizen để tiến hành quy đổi Point.
  • Bước 3: Chọn Máy chủ. Tại phần chọn gói vật phẩm, bạn chọn Gói nạp. Để tham khảo các gói nạp MU Awaken bằng SMS bạn chọn “Gói SMS”.

Tổng hợp 5 cách nạp thẻ MU Awaken VNG-nạp mu awaken bằng sms

  • Bước 4: Sau khi đã chọn gói nạp, bạn click Xác nhận để tiến hành mua gói. Chọn phương thức thanh toán qua cổng Viettel 9029. Hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp tin nhắn tương ứng với mệnh giá gói nạp Gem của bạn.

Ví dụ:Ví dụ bạn muốn nạp MU Awaken bằng thẻ Viettel 100K, cú pháp sẽ là: “VNG DK100 MUA 20190226000402013” gửi đến 9029.

Kết quả trả về giao dịch thanh toán gói nạp Gem trên như sau :

Tổng hợp 5 cách nạp thẻ MU Awaken VNG-nạp mu awaken bằng sms

Dưới đây là bảng GEM nhận được tương ứng khi nạp thẻ MU Awaken bằng thẻ điện thoại Viettel .

Mệnh giá thẻ Số GEM nhận được Dung lượng Data khuyến mãi

Nạp MU Awaken bằng SMS

10.000 VND 32 Gem 50 MB
20.000 VND 64 Gem 100 MB
50.000 VND 160 Gem 250 MB
100.000 VND 320 Gem 500 MB
200.000 VND 640 Gem 1 GB

 

Trên đây là hướng dẫn nạp MU Awaken bằng SMS. Nhưng nếu bạn muốn chọn cách nạp thẻ MU Awaken rẻ hơn, tiện lợi hơn! Hãy nạp Zing xu ngay tại VTC Pay nhận ngay chiết khấu thẻ Zing 5,5%. Hơn nữa,tổng số lượng Gem khi bạn nạp game MU Awaken bằng thẻ Zing còn nhiều hơn hình thức nạp MU Awaken bằng SMS Viettel. Vậy tại sao không nạp ngay cách này nhỉ!

Source: thabet
Category: Game