Cách nạp thẻ CrossFire Legends bằng thẻ điện thoại, nạp Gem CF Mobile

Với những ai đang muốn thực hiện nạp thẻ CrossFire Legends, nạp Gem CF Mobile trên điện thoại Android, iPhone, thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những thao tác gì, tất cả sẽ được 9Mobi.vn giải đáp trong bài viết dưới đây.

Với những ai yêu dấu tựa game CrossFire Legends, chắc rằng việc nạp thẻ CrossFire Legends sẽ giúp các bạn hoàn toàn có thể đạt được những vật phẩm quan trọng, hữu dụng trong các chiến dịch của mình. Tuy nhiên làm thế nào để hoàn toàn có thể nạp gem CF Mobile trên điện thoại cảm ứng đây ?

Hướng dẫn nạp thẻ CrossFire Legends, nạp Gem CF Mobile trên điện thoại

Lưu ý : Hiện nay, chúng ta đã không thể thực hiện việc nạp thẻ CrossFire Legends bằng thẻ điện thoại, vì vậy chúng ta sẽ cần phải thực hiện các cách nạp gem CF Mobile trên điện thoại Android, iPhone khác.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ nạp thẻ CrossFire Legends trên Android, iPhone TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Kế tiếp, chúng ta sẽ lựa chọn phương án đăng nhập tài khoản CrossFire Legends mà chúng ta đã liên kết trước đó. Trong ví dụ này, 9Mobi.vn lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Zalo.

cach nap the crossfire legends bang the dien thoai nap gem cf mobile 2

Bước 3 : Chúng ta sẽ lần lượt thực hiện đăng nhập các thông tin tài khoản CrossFire Legends , tên tàiu khoản, mật khẩu và mã xác nhận sau đó ấn chọn Đăng nhập như hình dưới.

cach nap the crossfire legends bang the dien thoai nap gem cf mobile 3

Bước 4 : Khi chúng ta đã đăng nhập thành công vào địa chỉ trang web này, hệ thống sẽ hiển thị các phương án mà chúng ta có thể thực hiện nạp Gem CF Mobile, nạp thẻ CrossFire Legends trên điện thoại.

cach nap the crossfire legends bang the dien thoai nap gem cf mobile 4

9Mobi.vn sẽ lựa chọn việc nạp thẻ CrossFire Legends bằng thẻ Zing như hình trên. Các bạn cũng có thể ấn chọn vào dòng chữ Tra cứu điểm bán lẻ thẻ Zing để tìm địa điểm bán loại thẻ này

Bước 5 : Lúc này, các bạn sẽ điền thông tin mã thẻ, số Seri của thẻ Zing mà chúng ta sẽ nạp vào tài khoản CrossFire Legends trên điện thoại Android, iPhone. Sau đó ấn chọn Xác nhận .

cach nap the crossfire legends bang the dien thoai nap gem cf mobile 5

Bước 6 : Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin mã thẻ mà chúng ta vừa nhập vào, nếu như thẻ hợp lệ, chương trình sẽ gửi một thông báo: Giao dịch thành công.

cach nap the crossfire legends bang the dien thoai nap gem cf mobile 6

Ngoài cách nạp thẻ CrossFire Legends trên điện thoại thông minh bằng thẻ Zing, tất cả chúng ta còn có các giải pháp lựa chọn khác như :

– Nạp game qua Zalo Pay.

– Nạp game bằng thẻ ATM/iBanking.

– Nạp game bằng Thẻ tín dụng thanh toán. Như vậy tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi khám phá nạp thẻ CrossFire Legends bằng thẻ điện thoại thông minh, nạp Gem CF Mobile. Tuy rằng lúc bấy giờ tất cả chúng ta không hề triển khai được điều này được nữa, nhưng 9M obi.vn cũng đã kịp thời update lại cho các bạn giải pháp nạp thẻ CrossFire Legends trên điện thoại thông minh hài hòa và hợp lý để bạn lựa chọn sử dụng ở trên.

Ngoài ra, 9Mobi.vn vẫn muốn đề cập với các bạn về cách nạp thẻ điện thoại gia rẻ đã được chúng tôi đề cập qua bài viết mua thẻ điện thoại giá rẻ Viettel, Mobi, Vina để tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng, mua sắm hợp lý hơn.

Source: thabet
Category: Game