Crasher: Origin – Game nhập vai màn hình dọc cho PK tự do

Thiết kế theo phong thái Âu Châu sang chảnh trên nền tảng đồ họa 2D nhiều hiệu ứng lộng lẫy, Crasher : Origin hứa hẹn mang đến một bữa tiệc thị giác tuyệt đỉnh công phu dành cho bạn .
Chú ý : trò chơi có tương hỗ ngôn từ tiếng Việt

Game mobile Crasher: Origin cho phép người chơi trở thành những chiến binh mạnh mẽ theo đuổi hòa bình và danh dự, chiến đấu với các thế lực bóng tối để bảo vệ thế giới của mình.

Tham gia vào game, bạn được chọn trở thành Fencer hoặc Magician với những kĩ năng, đặc trưng chiến đấu riêng, tiếp đón một vai trò riêng .
Crasher: Origin - Game nhập vai màn hình dọc cho PK tự do 0
Mở ra một quốc tế phép thuật to lớn, Crasher : Origin không hướng người chơi đi theo một hướng tăng trưởng đơn cử mà tùy thuộc vào ý thích của mỗi người .
Với phong thái chiến đấu đậm chất hành vi nhưng bằng mạng lưới hệ thống điều khiển và tinh chỉnh linh động, lối chơi tinh xảo theo màn hình hiển thị dọc tiện nghi, người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng một tay để triển khai trách nhiệm, thậm chí còn là PK .
Crasher: Origin - Game nhập vai màn hình dọc cho PK tự do 1
Chưa nói đến gameplay, đồ họa trong Crasher : Origin Mobile gần như trọn vẹn chinh phục được người chơi chỉ qua ánh nhìn tiên phong. Đồ họa 2D sôi động, tạo hình nhân vật tinh xảo, cùng những cảm quan thiết kế gọn gàng. Tất cả góp thêm phần tô vẽ lên quốc tế Crasher : Origin lộng lẫy và dễ khiến bạn liên tưởng đến MU Awaken nhưng vẫn mang những nét đặc trưng riêng .

Có thể bạn muốn xem thêm: Battle Chasers: Nightwar – Game nhập vai đánh theo lượt đậm tính thử thách

Ngoài ra game cũng thiết kế xây dựng một kho phục trang đa dạng chủng loại với không thiếu mẫu mã. Cho phép bạn thỏa thích lựa chọn những bộ tương thích với mình, không lo đụng hàng với những người chơi khác dù sự lựa chọn nhân vật là không nhiều .
Crasher: Origin - Game nhập vai màn hình dọc cho PK tự do 2
Ngoài những tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai kể trên, Crasher : Origin còn điển hình nổi bật với mạng lưới hệ thống săn boss không số lượng giới hạn. Đây cũng là cách giúp cho người chơi ngày càng trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn trong quốc tế ma thuật to lớn này. Được biết những con boss này sẽ phân phối nhiều chiến lợi phẩm nhiều mẫu mã khiến bạn tăng cấp và tăng sức mạnh nhanh gọn .
Crasher: Origin - Game nhập vai màn hình dọc cho PK tự do 3
Bên cạnh đó là mạng lưới hệ thống những giải đấu, trận chiến chủ quyền lãnh thổ liên server đem lại những sự cạnh tranh đối đầu quyết liệt để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, tích lũy huy chương và giành được những thương hiệu cao quý .

Tải game Crasher: Origin cho AndroidAPKIOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

Source: thabet
Category: Game