Cách tải và chơi Làng lá phiêu lưu ký trên điện thoại

Hiện nay trò chơi Làng lá phiêu lưu ký trên Android, iPhone mới chỉ ra mắt không lâu tuy nhiên lại nhanh chóng được nhiều sự quan tâm. Và chính vì vây, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn khám phá cách tải và chơi Làng lá phiêu lưu ký trên điện thoại xem liệu trò chơi này có điều gì đặc biệt nhé.

Làng lá phiêu lưu ký đang là một trong những tựa game mobile được rất nhiều người yêu thích trong thời hạn gần đây, game Làng lá phiêu lưu ký có lớp nhân vật hoạt hình vô cùng quen thuộc với nhiều người, liệu còn điều gì đặc biệt quan trọng khiến nhiều bạn fan hâm mộ chăm sóc tới tựa game này hay không ?

Hướng dẫn tải và chơi Làng lá phiêu lưu ký trên điện thoại

* Cách tải Làng lá phiêu lưu ký trên Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Làng lá phiêu lưu ký cho Android, iPhone phù hợp với phiên bản thiết bị của mình tại đây:

+ Download Làng lá phiêu lưu ký cho Android

+ Download Làng lá phiêu lưu ký cho iPhone

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ ở trên, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Link File như hình dưới để tiến hành tải Làng lá phiêu lưu ký trên điện thoại. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Cài đặt .

cach tai va choi lang la phieu luu ky tren dien thoai 2

Bước 3 : Quá trình tải và cài Làng lá phiêu lưu ký trên điện thoại sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, khi quá trình này kết thúc chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để khởi động ngay trò chơi này.

cach tai va choi lang la phieu luu ky tren dien thoai 3

Thời gian triển khai việc tải Làng lá phiêu lưu ký trên Android, iPhone nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào vận tốc mạng mà bạn đang sử dụng.

* Cách chơi Làng lá phiêu lưu ký trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động trò chơi Làng lá phiêu lưu ký sau khi đã được tải về điện thoại của mình.

Bước 2 : Trong lần đầu truy cập vào trò chơi, các bạn sẽ cần phải xác nhận Cho phép ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị.

cach tai va choi lang la phieu luu ky tren dien thoai 4

Bước 3 : Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện tiến hành đăng nhập tài khoản , nếu như bạn chưa có, hãy ấn chọn chơi ngay hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook để nhanh chóng có thể tìm hiểu cách chơi Làng lá phiêu lưu ký thú vị này.

cach tai va choi lang la phieu luu ky tren dien thoai 5

Bước 4 : Chương trình sẽ nhanh chóng tiến hành truy cập tài khoản của bạn, tại đây các bạn sẽ tiến hành lựa chọn Sever mà chúng ta sẽ tham gia chơi. Ấn chọn Vào game để xác nhận.

cach tai va choi lang la phieu luu ky tren dien thoai 6

Bước 5 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ cần phải thực hiện các bước tạo nhân vật trước khi tìm hiểu trò chơi Làng lá phiêu lưu ký. Ấn chọn nút Tạo nhân vật .

cach tai va choi lang la phieu luu ky tren dien thoai 7

– Chúng ta sẽ có thể lựa chọn 9 lớp nhân vật khác nhau với sức mạnh cũng như khác nhau để người dùng sử dụng. Sau đó chúng ta sẽ tiến hành đặt tên nhân vật xác nhận Tạo mới .

cach tai va choi lang la phieu luu ky tren dien thoai 8

Bước 6 : Quá trình tạo nhân vật trong game hoàn tất, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện của trò chơi này

cach tai va choi lang la phieu luu ky tren dien thoai 9

Tại đây, các bạn có thể sử dụng bộ phận phím bên trái để di chuyển nhân vật , cũng như di chuyển giữa các tầng bằng việc điều khiển nhân vật lên hay xuống.

– Còn bộ phận phím bên phải chúng ta sẽ sử dụng để tấn công kể địch cũng như sử dụng bình máu trang bị.

cach tai va choi lang la phieu luu ky tren dien thoai 10

Bên cạnh đó, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện “ cắm auto ” bằng cách ấn chọn nút Treo, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa điều khiên nhân vật tiến công kẻ địch. Như vậy, tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về các bước triển khai cách tải và chơi Làng lá phiêu lưu ký trên điện thoại thông minh Android, iPhone đang được nhiều người chăm sóc lúc bấy giờ. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách làm thế nào để tải và setup game show này cũng như các bước chơi Làng lá phiêu lưu ký cơ bản để tham gia tựa game này thuận tiện hơn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết cách chọn nhân vật game Làng lá phiêu lưu ký để có thể chọn cho mình những nhân vật phù hợp cũng như có sức mạnh, tiềm năng mà bạn yêu thích để chơi tựa game này tốt hơn.

Source: thabet
Category: Game