Hướng dẫn tải Liên Quân Mobile bản thử nghiệm mới nhất – https://Ciudadaniainformada.com

Phiên bản Liên Quân Mobile thử nghiệm cho phép bạn trải nghiệm trước các tính năng cũng như những tướng mới chưa ra mắt tại máy chủ chính thức. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phiên bản thử nghiệm Liên quân mobile cho cả Android và iOs.

Bên cạnh máy chủ chính thức thì Liên quân còn cho phép người chơi tham gia trải nghiệm trước những tính năng, tướng mới trong phiên bản thử nghiệm. Đặc biệt khi bạn tham gia vào máy chủ thử nghiệm hoàn toàn miễn phí bạn sẽ là một trong những người đầu tiên được chơi những vị tướng sắp ra mắt cũng như trải nghiệm trước những thay đổi của các vị tướng cũ trước khi chúng được áp dụng vào máy chủ chính thức. Trước khi tìm hiểu cách để tải và chơi phiên bản Liên quân thử nghiệm thì hãy cùng ModDao tìm hiểu qua về phiên bản này nhé.

máy chủ thử nghiệm liên quân

Một số thông tin về sever thử nghiệm Liên quân mobile

Máy chủ thử nghiệm hay còn được game thủ gọi là bản Test là một chương trình beta của Liên quân cho phép người chơi trải nghiệm trước những tính năng trước khi đưa vào bản chính. Phiên bản thử nghiệm giúp các lập trình viên kiểm tra, khắc phục những lỗi và khắc phục cũng như thay đổi chúng cho phù hợp rồi mới đem áp dụng vào bản chính thức, điều này giúp cho Liên quân hoàn hảo hơn khi ra mắt. Máy chủ thử nghiệm cho phép người chơi tham gia hoàn toàn miễn phí, trước đây muốn tham gia vào máy chủ thử nghiệm bạn phải đăng ký theo từng đợt tuy nhiên hiện nay bất cứ ai cũng có thể tham gia trải nghiệm. Và tất nhiên phiên sever bản thử nghiệm sẽ chạy độc lập cũng như không có một mối liên hệ nào với sever chính thức.

máy chủ thử nghiệm liên quân

Những quyền lợi khi tham gia vào sever thử nghiệm Liên quân mobile

 • Được trải nghiệm phiên bản mới hoàn toàn miễn phí, không liên quan đến tài khoản bản chính thức.
 • Trải nghiệm trước những tính năng mới sắp ra mắt
 • Trải nghiệm trước những vị tướng mới trước khi được ra mắt chính thức
 • Được tặng rất nhiều vàng và Ruby khi đăng ký thành công
 • Giá tướng vô cùng rẻ, mở khóa cho mua tất cả các tướng bằng vàng và Ruby
 • Giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới

Những hạn chế của bản thử nghiệm Liên quân mobile

 • Ngôn ngữ chưa được Việt hóa hoàn toàn
 • Thường xuyên gặp lỗi khi chơi, đôi khi sever bị gián đoạn trong một thời gian dài
 • Giá trang phục bị đẩy lên rất cao, một số tính năng bị loại bỏ
 • Thường xuyên gặp tình trạng bug, lỗi, gian lận khi chơi
 • Người chơi ý thức không tốt, thường xuyên thoát trận hoặc không thực sự nghiêm túc khi chơi
 • Sever có thể Reset lại bất cứ khi nào đồng nghĩa với việc toàn bộ dữ liệu sẽ bị mất.

Như vậy ta hoàn toàn có thể thấy bản thử nghiệm chỉ thích hợp cho những bạn muốn thưởng thức trước những tính năng cũng như những vị tướng sắp ra đời, đôi lúc chơi trên phiên bản thử nghiệm sẽ khiến bạn ức chế và không tự do. Phiên bản thử nghiệm không đại diện thay mặt cho chất lượng ở đầu cuối của game show .

Cách tải và chơi phiên bản Liên quân mobile thử nghiệm cho Android

Để tải phiên bản thử nghiệm đầu tiên bạn truy cập vào trang web chính thức của Garena Liên quân mobile (Trang web đã bị bỏ rơi khá lâu )

Sau đó bạn nhấn vào Tải APK rồi chờ cho ứng dụng được tải xuống. Tiếp theo bạn tiến hành cài đặt Liên quân thử nghiệm.apk mà bạn vừa tải về.

Sau khi tải về và cài đặt thành công bạn tiến hành mở trò chơi lên. Tuy nhiên như mình đã nói ở trên trang web đã bị Garena bỏ rơi khá lâu nên phiên bản mà bạn vừa tải về và cài đặt là phiên bản cũ nên bạn tiến hành nhấn  vào cập nhật để tải về phiên bản mới. 

Sau khi tải về bản cập nhật thành công bạn tiến hành cài đặt bản cập nhật phiên bản mới. Cài đặt xong bạn mở trò chơi lên và đăng Nhập bằng Facebook hoặc tài khoản Garena.

Đợi một xíu và chọn Bắt đầu để vào trò chơi.

Hướng dẫn tảo Liên quân thử nghiệm cho iOs

Đầu tiên bạn tải về ứng dụng Test Flight trên Appstore theo liên kết bên dưới.

Tiếp tục truy cập vào bên dưới chọn Start Testing

Ứng dụng sẽ đưa bạn đến một trang mới bạn nhấn đồng ý và triển khai thiết lập ứng dụng. Sau khi thiết lập thành công xuất sắc bạn thực thi đăng nhập và thưởng thức thôi .
Như vậy là với vài thao tác đơn thuần thôi bạn đã hoàn toàn có thể tải về và thưởng thức phiên bản Liên quân mobile thử nghiệm rồi .

Source: thabet
Category: Game