Top 10 game chiến thuật thời gian thực có đồ hoạ đẹp nhất


Khánh Vy – vào ngày 13/10/2021
2 Bình luận

WARCRAFT III: REFORGED

WARCRAFT III: REFORGED

Bản tăng cấp đồ họa của tựa game chiến thuật khét tiếng của Blizzard đã được ra đời với tên gọi Warcraft III : Reforged. Blizzard cho biết bản tăng cấp đồ họa của tựa game chiến thuật chạy khách của hãng chính thức được cho ra đời trên PC với tên gọi Warcraft III : Reforged vào ngày 28/01 vừa mới qua. Người chơi sẽ được thưởng thức lại diễn biến của Warcraft III với hơn 60 trách nhiệm Tính từ lúc bốn phe : Human, Orc, Night Elves và Undead .

Warcraft 3 Reforged Full vẫn tường thuật lại các sự kiện diễn ra trong ranh giới của vũ trụ giả tưởng của Warcraft. Bạn sẽ lại thấy các nhân vật cũ chiến đấu với lũ Orc, bạn có thể tạo ra một trạng thái mạnh mẽ và bảo vệ Azeroth. Nhưng đồng thời bạn sẽ làm tất cả điều này trong đồ họa hiện đại. Sau khi tải xuống Warcraft 3 Reforged torrent và bắt đầu trò chơi, bạn có thể một lần nữa cảm nhận được bầu không khí mà nhiều người hâm mộ thể loại này đã từng có có được.

Điều quan trọng nhất cần được đề cập là đồ họa và phong cách thiết kế hình ảnh của game show. Đây là điều mà những nhà tăng trưởng nhấn mạnh vấn đề và dành phần nhiều sự chăm sóc. Đồ họa đã được tăng cấp can đảm và mạnh mẽ để tương thích với thời gian hiện tại 2020. Các nhà tăng trưởng đã làm lại từ đầu tổng thể những cấu trúc, hình động, hiệu ứng đặc biệt quan trọng và nhiều hơn nữa. Bây giờ game show tương hỗ định dạng “ Full HD ” và độ phân giải “ 4K ”. Nói chung, những nhân vật, tòa nhà, phép thuật và phong cách thiết kế hình ảnh của những trận chiến, … tổng thể đều đã cố gắng nỗ lực làm cho gần nhất hoàn toàn có thể với thực tiễn tân tiến. Trên trong thực tiễn, game show đã được kiểm soát và điều chỉnh trực quan cho World of Warcraft .

Tải game tại đây: WARCRAFT III: REFORGED

AGE OF EMPIRE II: DEFINITIVE EDITION

AGE OF EMPIRE II: DEFINITIVE EDITION

Với Age of Empires : Definitive Edition, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức phiên bản tiên phong của dòng game “ Đế Chế ” với nền đồ họa được tăng cấp tổng lực và “ triệt để ”. Game sẽ tương hỗ độ phân giải lên đến 4K ( 3840 x 2160 ) cùng mạng lưới hệ thống dò đường, chính sách hủy hoại triển khai xong tiêu biểu vượt trội so với phiên bản gốc. Bên cạnh đó, những trận chiến trong game cũng sẽ hoành tráng hơn nhiều với số lượng những đạo quân tham chiến lớn hơn không ít. Không chỉ vậy, giao diện cũng như những bản nhạc nền của game cũng được làm mới trọn vẹn .Trong một thông tin tương quan, trong khuôn khổ Gamescom 2017, Microsoft đã chính thức công bố Age of Empires IV. Được tăng trưởng bởi Relic Entertainment, nhà làm game nổi danh của thể loại chiến thuật thời gian thực, với những tên thương hiệu Company of Heroes và Warhammer 40,000 : Dawn of War, phiên bản mới nhất của dòng game Age of Empires sẽ có toàn cảnh trải dài từ thời cổ đại đến thời cận đại với nhiều quá trình, toàn cảnh lịch sử dân tộc khác nhau như trong trailer tiên phong của game dưới đây đã bộc lộ .Ngoài ra, Microsoft cũng đã xác nhận phiên bản làm mới của Age of Empires II và Age of Empires III đang được tăng trưởng. Các thông tin cụ thể hơn về hai dự án Bất Động Sản đáng quan tâm này dự kiến sẽ được những bên tương quan hé lộ trong thời gian tới .

Tải game tại đây: AGE OF EMPIRE II: DEFINITIVE EDITION

TOTAL WAR: THREE KINGDOMS

TOTAL WAR: THREE KINGDOMS

Total War là dòng game chuyên về kế hoạch, chiến thuật theo thời gian thật. Trong phần 12 : Three Kingdoms kể về câu truyện Tam quốc diễn nghĩa bi hùng trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc. Nhiệm vụ của người chơi trong game là hóa thân và lựa chọn một phe, triển khai những cuộc giao tranh để hủy hoại quân địch, hoàn thành xong thiên chức bình thiên hạ. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh điều khiển và tinh chỉnh bộ binh, kỵ binh và tiến hành ba vị tướng vào mặt trận .Một rực rỡ không hề bỏ lỡ của tựa game này là việc bạn hoàn toàn có thể thắng lợi cả một vùng đất mà không cần phải dùng tới một mũi tên hay người lính nào nếu tài ngoại giao của bạn đạt mức độ thượng thừa. Việc thắng lợi mà không dùng tới quân sự chiến lược cũng đã từng thực sự diễn ra trong lịch sử vẻ vang loài người .Three Kingdoms gồm 2 chính sách chơi chính : Romance mode ( dựa trên nguyên tác Tam quốc diễn nghĩa ) và Records mode ( dựa trên nguyên tác Tam quốc chí ). Một điểm mới của phần này so với những phần trước của Total War đó là những tướng lĩnh hoàn toàn có thể tương tác với nhau và với những nhân vật họ tiếp xúc trong quy trình chơi game .

Tải game tại đây: TOTAL WAR: THREE KINGDOMS

STARCRAFT II: WINGS OF LIBERTY

STARCRAFT II: WINGS OF LIBERTY

StarCraft II : Wings of Liberty có nội dung kể về đại chiến giả tưởng giữa 3 chủng tộc Zerg, Terran và Protoss. Brood War đã kết thúc nhưng khoảng chừng không sau đó chẳng phải là những chuỗi ngày êm đẹp như người ta mong đợi. Dải ngân hà lại 1 lần nữa phát cháy với những đợt pháo kích kinh hoàng từ cả 3 phe. Làm gì để sống sót trong thực trạng “ dầu sôi lửa bỏng ” đó ? Câu hỏi này chỉ hoàn toàn có thể được giải đáp trải qua StarCraft II : Wings of Liberty mà thôi. Rõ ràng, Blizzard luôn biết cách tạo xúc cảm nơi người chơi. Những đoan hội thoại gợi mở nội dung, những góc quay đầy chân thực nơi mặt trận bi tráng, … toàn bộ đã tạo nên 1 diễn biến thâm thúy với diễn biến hài hòa và hợp lý trong StarCraft II : Wings of Liberty .Về đồ họa, StarCraft II : Wings of Liberty có phong thái phong cách thiết kế khá giống 2 người “ đồng đội ” của mình là Warcraft và Diablo, tất yếu, toàn cảnh thì trọn vẹn độc lạ. Dù vậy, nếu là 1 game thủ thực thụ, bạn chắc như đinh sẽ trọn vẹn đồng tính với quan điểm đó. Quả thật, StarCraft II : Wings of Liberty chứa đựng 1 điều gì đó rất Blizzard. StarCraft II : Wings of Liberty sở hữu số đơn vị chức năng quân phong phú, đa dạng và phong phú cũng như kho vũ khí đồ sộ cùng “ bộ sưu tập ” khổng lồ những khu công trình kiến trúc. Thêm vào đó, chúng đều có những đặc trưng rất riêng và đậm tính chiến thuật chứ không nhàn nhạt như những gì nhiều tựa game khác bộc lộ. Một lần nữa, Blizzard đã chứng minh và khẳng định sự tỉ mỉ đến từng chi tiết cụ thể nhỏ của mình .

Tải game tại đây: STARCRAFT II: WINGS OF LIBERTY

HOMEWORLD: DESERT OF KHARAK

HOMEWORLD: DESERT OF KHARAK

Homewworld : Deserts of Kharak là một game kế hoạch thời gian thực được tăng trưởng bởi Blackbird Interactive và được phát hành bởi Gearbox Software. Game được phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm năm nay và là tiền truyện của game show kế hoạch thời gian thực Homeworld ( năm 1999 ). Được hội đồng game thủ và giới phê bình nhìn nhận rất cao .Homeworld : Desert of Kharak sử dụng Unity Engine xịn sò, mang đến một thưởng thức chiến thuật cực đỉnh điểm, đồ họa đẹp như mơ trên toàn cảnh sa mạc to lớn. Phải nói là bộ đồ họa của tựa game này là vừa nhìn hoàn toàn có thể yêu được, rất thực tiễn, rất sôi động và thích mắt. Những bờ biển nhìn như thật, gió thổi cát bay cứ gọi là Hollywood luôn đồng đội ạ, tất yếu cảnh combat nảy lửa cũng cháy nổ rất phê, nhìn cái đống hỗn độn nhưng lại được làm rất chi tiết cụ thể khiến bạn bè cảm nhận được sự tỉ mỉ và hoành tráng của tựa game này. Sự tích hợp hài hòa giữa gameplay lịch sử một thời cùng đồ họa đỉnh điểm bật nhất trong giới RTS lúc bấy giờ, chắc như đinh là một thưởng thức mà bạn bè không nên bỏ lỡ đâu nhé .

Tải game tại đây: HOMEWORLD: DESERT OF KHARAK

ANCESTORS LEGACY

ANCESTORS LEGACY

Ancestors Legacy thuộc thể loại game lịch sử chiến thuật thời gian thực với ý tưởng về các trận chiến trong lịch sử châu Âu thời trung cổ. Ancestors Legacy kết hợp việc quản lý tài nguyên và xây dựng căn cứ với các trận đánh quy mô lớn trên chiến trường.

Bối cảnh mà Ancestors Legacy thiết kế xây dựng đó là lịch sử dân tộc châu Âu thời Trung cổ, thời gian diễn ra cuộc chiến tranh liên miên giữa những vương quốc để xử lý xung đột nội bổ. Trong vai trò là người chỉ huy quân đội, người chơi sẽ điều động binh sĩ của mình của mình tiến công mặt trận trung cổ trải qua hàng loạt chiến dịch. Tham gia Ancestors Legacy, người chơi sẽ chọn một trong bốn vương quốc gồm Vking, Anglo – Saxo, German hay Slav triển khai việc lấn chiếm chủ quyền lãnh thổ, cướp bóc và hủy hoại địa thế căn cứ, làng mạc của đối phương. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng tối đa những tùy chọn mang tính kế hoạch, tận dụng lợi thế từ thiên nhiên và môi trường, quản trị địa thế căn cứ để chống lại những cuộc xâm lăng của quân địch .Lords of War Duels là game thẻ bài với phong cách thiết kế đồ họa 3D thích mắt cũng được rất nhiều game thủ truy lùng. Trải nghiệm Lords of War Duels, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức một lối chơi chiến thuật kịch tính cùng vô số những thử thách rất là khó khăn vất vả .Thuộc thể loại game kế hoạch lịch sử dân tộc thời gian thực, Ancestors Legacy yên cầu ở người chơi rất nhiều kỹ năng và kiến thức khác nhau từ việc quản trị tài nguyên, kiến thiết xây dựng đế chế đến chỉ huy quân đội trong những đại chiến tổ đội hoành tráng trên nhiều mặt trận. Game được kiến thiết xây dựng với công nghệ tiên tiến đồ họa Unreal Engine 4 tiên tiến và phát triển tái hiện những đại chiến một cách sinh động động. Bên cạnh đó, góc quay được đặt ngay giữa trận đánh, khiến người chơi cảm nhận được tính chân thực và kịch tính như đang chiêm ngưỡng và thưởng thức một bộ phim bóm tấn mê hoặc .

Tải game tại đây: ANCESTORS LEGACY

THEY ARE BILLIONS

THEY ARE BILLIONS

They Are Billions là game chiến thuật với toàn cảnh giả tưởng tương lai độc lạ trên Steam. Trong game They Are Billions, người chơi sẽ thiết kế xây dựng và bảo vệ địa thế căn cứ của mình, chống lại hàng tỉ zombie nhiễm bệnh đang tìm cách Viral bệnh dịch cho những người dân sống sót. Đối đầu với hàng tỉ xác sống nhiễm bệnh là 1 vài ngàn người dân như mong muốn sống sót trong thành phố. Khi chơi game They Are Billions trên máy tính, bạn sẽ tinh chỉnh và điều khiển nhân vật với góc nhìn từ trên xuống – hoàn toàn có thể bao quát toàn cảnh mặt trận to lớn và hoành tráng .Game They Are Billions chiếm hữu đồ họa 4K cực kỳ sắc nét và sôi động. Đó là những khu công trình đẹp như tranh vẽ, hàng ngàn khung hình động tạo ra hoạt động thướt tha của nhân vật trong toàn cảnh cuộc cuộc chiến tranh kinh hoàng và hoành tráng .Mặc dù là game chiến thuật RTS nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhấn nút Pause để tạm dừng và đưa ra quyết định hành động cũng như chọn kế hoạch hài hòa và hợp lý. Trong chính sách Pause Mode, người chơi được quyền sắp xếp lại những khu công trình, ra lệnh cho quân đội hay tìm hiểu thêm thông tin game để kiểm soát và điều chỉnh chiến thuật. They Are Billions là game chiến thuật đơn thuần, không bị ảnh hưởng tác động bởi sức mạnh của nhân vật hay yên cầu kiến thức và kỹ năng ghi nhớ, thực thi lệnh phức tạp. Bạn hoàn toàn có thể tạm dừng game mọi lúc mọi nơi để kiểm soát và điều chỉnh chiến thuật cho hài hòa và hợp lý .

Tải game tại đây: THEY ARE BILLIONS

ASHES OF THE SINGULARITY

ASHES OF THE SINGULARITY

Ashes of the Singularity là game chiến thuật lấy toàn cảnh mang đậm tính khoa học viễn tưởng khi còn người bằng những thành tựu công nghệ tiên tiến vượt bậc đã tạo dựng nên một đế chế hùng mạnh. Ashes of the Singularity kể về cuộc đấu tranh trấn áp thiên hà giữa loài người và quân địch truyền kiếp của mình, diễn biến mê hoặc tích hợp với những cải cách lối chơi cổ xưa vô cùng hấp dẫn người chơi .Ashes of the Singularity dành cho những ai yêu quý thể loại khoa học viễn tưởng, phối hợp lối chơi chiến thuật quen thuộc, với vối toàn cảnh là đại chiến giữa phe Post Human Coalition của loài người và quân địch truyền kiếp của họ là Substrate. Nhiệm vụ của mỗi người chơi là điều khiển và tinh chỉnh quân đội tham gia vào những đại chiến quyết liệt tại mặt trận, giành quyền trấn áp dải thiên hà và bảo vệ loài người khỏi sự diệt vong, tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn vào phe còn lại. Chiến thắng chỉ thuộc về phe nào có những vị tướng có tài thao lược giỏi nhất .Ashes of the Singularity cung ứng 2 chính sách chơi chiến dịch gồm skirmish ( đấu với máy ) và chơi mạng ( multiplayer ), trong đó chiến thuật là yếu tố then chốt nhất : bạn cần quyết định hành động xem nên điều tra và nghiên cứu công nghệ tiên tiến nào, điều binh ra làm sao, quản trị nguồn vốn như thế nào hay kiến thiết xây dựng đơn vị chức năng nào để giành thắng lợi. Bởi lối chơi thiên về quân sự chiến lược, do đó những đơn vị chức năng lính tỏng game được xem là quan trọng nhất, mỗi người chơi cần phải phong cách thiết kế những loại lính sao cho thích mắt cùng với việc bài binh bố trận, biểu lộ những kỹ năng và kiến thức trên mặt trận .

Tải game tại đây: ASHES OF THE SINGULARITY

COMMAND & CONQUER: RED ALERT 2

COMMAND & CONQUER: RED ALERT 2

Red Alert 2 là phần tiếp theo của tựa game chiến thuật thời gian thực Red Alert còn gọi là game báo động đổ, khai thác để tài lịch sử vẻ vang, lấy toàn cảnh cuộc cuộc chiến tranh giữa 2 phe Xô Viết và Đồng Minh, lối chơi được tối ưu hóa, gây nghiện và hấp dẫn. Nhiệm vụ chính của người chơi trong Red Alert 2 là tích lũy tiền bằng nhiều cách khác nhau, ship hàng cho việc thiết kế xây dựng địa thế căn cứ và quân đội, chiến đấu chống quân địch .Mục tiêu chính của người chơi trong game là vượt mặt chỉ huy của quân địch được điều khiển và tinh chỉnh bởi AI hoặc game thủ khác, bằng cách hủy hoại địa thế căn cứ đối thủ cạnh tranh để buộc họ đầu hàng. Người chơi cũng phải tập trung chuyên sâu bảo vệ địa thế căn cứ của mình để duy trì năng lực tích lũy tiền và giảng dạy những đơn vị chức năng lính – những yếu tố quan trọng để đạt được thắng lợi .Đồ họa sắc nét, hình ảnh chất lượng cao. Game lấy toàn cảnh từ cuộc chiến tranh quốc tế thứ 2 giữa phe liên minh và Xô Viết. Hai phe đều có những điểm mạnh và yếu khác nhau, nhờ vào vào người chơi thôi. Do đó để giành thắng lợi người chơi phải khám phá những thế mạnh của mình và đánh vào những điểm yếu của đối thủ cạnh tranh. Red Alert 2 có nhiều nâng cấp cải tiến như xe điện 3000 người chơi sẽ được bổ trợ thêm 132 đơn vị chức năng, cấu trúc, vũ khí và công nghệ tiên tiến trọn vẹn mới .

Tải game tại đây: COMMAND & CONQUER: RED ALERT 2

BATTLEFLEET GOTHIC: ARMADA 2

BATTLEFLEET GOTHIC: ARMADA 2

Nếu bạn chưa biết thì Battlefleet Gothic: Armada 2 là tựa game chiến thuật thời gian thực và đồng thời cũng là một phần trong dòng game nổi tiếng Warhammer 40.000. Battlefleet Gothic: Armada 2 sẽ nối tiếp câu chuyện còn đang dang dở tại phần đầu tiên, ra mắt vào năm 2016.

Battlefleet Gothic : Armada 2 sẽ diễn ra giữa lúc Cuộc Thập Tự Chinh Hắc Ám Thứ 12 ( hay còn gọi là “ Gothic War ” ) đang đến hồi cao trào. Đóng vai một hạm quân nhỏ thường trực Imperium of Man, bạn sẽ phải bảo vệ những Gothic Sector khỏi tay của những hạm chiến tới từ những phe phái khác như Orks, Chaos, Eldar Corsairs và những kẻ phản bội Imperial Navy .Lối chơi của phiên bản lần này sẽ được thừa kế và phát huy từ những yếu tố cốt lõi đã làm nên thành công xuất sắc cho phần trước, gồm có những mặt trận cực lớn, quân đội hùng hậu và đầy rẫy những yếu tố giật mình trong màn chơi để bạn tận dụng, đi cùng với đó là một câu truyện cực kỳ bồn chồn và gay cấn. Nếu bạn là fan và rất yêu dấu những câu truyện đầy bi tráng trong ngoài hành tinh của Warhammer 40,000 thì đây ắt hẳn là một tựa game khó bỏ lỡ .

Tải game tại đây: BATTLEFLEET GOTHIC: ARMADA 2

Source: thabet
Category: Game