Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Phiên Bản Quốc Tế, Download Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Trung Quốc

Năm năm chờ đợi để được chính thức ra mắt tại Việt Nam, gần 2 năm vận hành thử nghiệm và thương mại hóa với lượng game thủ giảm mạnh sau ngày thu phí, chặng đường phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (VLTK 3) có thể nói là đầy chông gai trắc trở. Ngày 31.5 sắp tới, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D chính thức chia tay game thủ Việt Nam.Bạn đang xem: Download võ lâm truyền kỳ 3 trung quốc

*

VLTK 3D đã từng tạo cơn sốt khi lần đầu ra mắt game thủ Việt.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 3d phiên bản quốc tế

Chia sẻ về việc ngừng phát hành, đại diện thay mặt Ban Điều hành cho biết : “ VLTK 3 có rất nhiều nội dung mê hoặc, cần có một hội đồng người chơi phần đông để đem đến những thưởng thức tuyệt vời nhất. Điều đáng tiếc là chúng tôi chưa thể truyền tải được hết rực rỡ về nội dung và sự tinh xảo trong đồ họa đến với hội đồng như ở thị trường địa phương. Vì thế, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải thông tin về việc ngừng quản lý và vận hành mẫu sản phẩm. Chúng tôi muốn được cảm ơn cũng như gửi lời xin lỗi đến tổng thể game thủ đã chăm sóc, ủng hộ VLTK 3 trong thời hạn qua. Sắp tới, chúng tôi sẽ tổ chức triển khai những hoạt động giải trí tri ân thay cho lời chia tay với hội đồng VLTK 3 ” .Để tương hỗ và đền bù cho những người chơi đang thưởng thức VLTK 3, dự kiến vào trung tuần tháng 4.2015, Ban Điều hành VLTK 3 sẽ tổ chức triển khai 4 hoạt động giải trí gồm : Tặng Ngay thời hạn thưởng thức không lấy phí ; Tặng quà chia tay ; tương hỗ để game thủ tham gia mẫu sản phẩm khác ; tương hỗ thưởng thức phiên bản quốc tế. Chi tiết những hoạt động giải trí sẽ được đăng tải vừa đủ tại trang chủ của game show trong thời hạn tới .Như vậy, vẫn chưa rõ những game thủ VLTK 3 sẽ được tương hỗ tham gia loại sản phẩm nào. Được biết, phiên bản VLTK3 tại Trung Quốc vẫn đang hoạt động giải trí .

Cách đây không lâu, khi VNG “tiếp quản” tựa game Thiên Long Bát Bộ, các tài khoản Thiên Long Bát Bộ đều được chuyển đổi thành công sang phiên bản mới của VNG có tên gọi Tân Thiên Long. Sau đó, VNG tiếp tục dồn data người chơi vào một sản phẩm mới hơn, là Tân Thiên Long 3D.

Xem thêm: Game Trận Bóng 2 Người, Chơi Game Đá Bóng 2 Người, Trò Chơi Bóng Đá

Xa hơn, khi tựa game Chinh Đồ phải dừng đột ngột, VNG khi đó đã hỗ trợ các tài khoản Chinh Đồ sang một tựa game khác, cũng của VNG, là Võ Lâm Truyền Kỳ.

*
Được ca tụng là siêu phẩm kiếm hiệp 3D, VLTK 3 có nhiều điển hình nổi bật về đồ họa và tính năng game nhưng chính những đặc trưng điển hình nổi bật của game show lại là một rào cản lớn so với thị trường và thị hiếu của game thủ Nước Ta. Nhà phát hành VNG đã có một thời hạn dài sẵn sàng chuẩn bị cho siêu phẩm con cưng này. Thế nhưng, thị trường có vẻ như vẫn chưa có sự hòa nhập và tiếp đón nồng nhiệt như kỳ vọng .

Thanh Niên Game cũng đã từng có bài đánh giá về đồ họa của game trong giai đoạn game vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam. Theo đó, với sức mạnh đồ họa của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D đến từ việc ứng dụng thành công kỹ thuật tiên tiến Nvidia CUDA và sử dụng Physx Accelerator vào trò chơi thì yêu cầu cấu hình máy tính vẫn là chướng ngại khi Võ Lâm Truyền Kỳ 3D tiếp cận game thủ Việt.

Xem thêm: Từ Lean Nghĩa Là Gì ? 5 Nguyên Lý Quản Trị Tinh Gọn Cho Người Mới Tìm Hiểu

Câu chuyện game 3D tại Việt Nam lại thêm một chương buồn!

*

*
5 năm chờ đón, gần 2 năm tăng trưởng tại thị trường Nước Ta, ngày 31.5.2015 Võ Lâm Truyền Kỳ 3D chính thức ngừng hoạt động, để lại những hụt hẫng của người chơi game Việt về một tựa game 3D lịch sử một thời .

Source: thabet
Category: Game