Cách tải và chơi game Tân OMG3Q trên PC, máy tính

Tân OMG3Q là tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới sở hữu lối chơi và hàng ngàn tính năng cho game thủ cày cuốc. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải Tân OMG3Q trên PC, máy tính nhanh chóng mang đến trải nghiệm thú vị nhất khi chơi game. Cùng mình bắt đầu theo dõi nhé!

Cách tải, chơi game Tân OMG3Q trên PC, máy tính

Cách tải, chơi game Tân OMG3Q trên PC, máy tính

I. Sơ lược game Tân OMG3Q

Tân OMG3Q VNG – tựa game giải pháp thẻ bài với lối chơi cực mê hoặc do VNG phát hành. Người chơi cần chiêu mộ danh tướng điển hình nổi bật thời Tam Quốc dưới dạng thẻ bài và dùng chúng để chinh phục các cửa ải trong game. Mỗi trận đấu, người chơi được phép triệu hồi tối đa 6 vị tướng mạnh nhất mà mình chiếm hữu .

Tân OMG3Q VNG - tựa game chiến thuật thẻ bài với lối chơi cực hấp dẫn

Tân OMG3Q VNG – tựa game giải pháp thẻ bài với lối chơi cực mê hoặcKhi tham gia vượt ải với chính sách Auto Battle ( chiến đấu tự động hóa ), các vị tướng hoàn toàn có thể tự động hóa chiến đấu và sử dụng kiến thức và kỹ năng để hạ gục đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt, Tân OMG3Q VNG không có sự phân biệt giữa các vương quốc, thế lực như ở nhiều tựa game giải pháp thẻ bài Tam Quốc khác. Người chơi hoàn toàn có thể tuỳ ý sử dụng bất kể vị tướng này, thuộc bất kể phe phái nào để tạo thành đội hình của mình .Phần thưởng khi vượt ải thành công xuất sắc sẽ gồm có tiền thưởng, kinh nghiệm tay nghề, trang bị, nguyên vật liệu tăng cấp cùng vô số vật phẩm giá trị khác .

II. Hướng dẫn tải Tân OMG3Q

Xem thêm: Cách cài đặt giả lập BlueStacks trên máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Mở phần mềm Bluestacks > Nhấn chọn biểu tượng Google Play Store > Nhập vào từ khoá Tân OMG3Q > Bấm chọn Enter > Nhấn chọn Cài đặt (Install) và chờ cho trò chơi tải xuống!

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở phần mềm Bluestacks > Nhấn chọn biểu tượng Google Play Store và đăng nhập vào tài khoản Google.

Mở phần mềm Bluestacks > Nhấn chọn biểu tượng Google Play Store” class=”lazy” height=”450″ src=”https://cdn.tgdd.vn//GameApp/1346620//8-800×450.jpg” title=”Mở phần mềm Bluestacks > Nhấn chọn biểu tượng Google Play Store” width=”800″/></p>
<div style=

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt GametvPlus thành công 100% | tải gametv plus – tin tức Z công nghệ

Mở ứng dụng Bluestacks > Nhấn chọn hình tượng Google Play Store

Bước 2: Tại ô search bạn nhập vào từ khoá Tân OMG3Q và bấm Enter.

Nhập vào từ khoá Tân OMG3Q và bấm Enter

Nhập vào từ khoá Tân OMG3Q và bấm Enter

Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn chọn Cài đặt (Install) và chờ cho trò chơi tải xuống nhé!

Nhấn chọn Cài đặt (Install)

Nhấn chọn Cài đặt (Install)

Vậy là mình vừa hướng dẫn bạn cách tải Tân OMG3Q nhanh gọn với thao tác thuận tiện. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu dụng khi chơi game. Chúc bạn thao tác thành công và đừng quên san sẻ với mọi người nếu thấy bài viết hay nhé !

Một số mẫu laptop giúp bạn chơi game mượt mà đang bán tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game