Đột Kích: Thực hư về việc fix skill giảm khói của Ngọc Trinh?

Đây là chủ đề đang gây tranh cãi lớn trong cộng đồng Đột Kích ngay sau khi bản update 1260 xuất hiện – hiệu ứng ăn tiền nhất của Ngọc Trinh có phải đã bị fix?

Tuy không có nhiều chính sách và map đấu ấn tượng nhưng bản update tháng 9 đã đem lại cho game thủ Đột Kích 2 trang bị VIP khá mê hoặc là AK-12 Iron Spider cùng nhân vật Athena. Nhưng cũng ngay lập tức, rất nhiều người chơi nhận thấy rằng nhân vật Ngọc Trinh đã có tín hiệu bị fix hiệu ứng giảm khói, vốn làm ra tên tuổi của ngôi sao 5 cánh này trong Đột Kích. Trước kia thì với mũ chống khói và thiết lập màu 16 bit, Ngọc Trinh hoàn toàn có thể thuận tiện nhìn xuyên khói thường lẫn khói màu, nhưng sau bản update 1260 thì hiệu ứng này đã giảm hiệu suất cao rõ ràng .

Ngọc Trinh

Điều này đã khiến nhiều người chơi Đột Kích thật sự bất mãn vì Ngọc Trinh là nhân vật độc quyền với skill cũng độc quyền, hiện chỉ mình cô nàng này có hiệu ứng giảm khói, và quan trọng là giá cả khá cao (888 vcoin trong game), đùng một phát bị fix thì rất khó chấp nhận, huống hồ hiệu ứng giảm khói rất dễ nhận dạng trong game chứ không phải thông số súng vốn nhập nhằng và khó test. Trả lời vấn đề này, VTC cũng khá lấp lửng khi admin fanpage thừa nhận có fix “một chút” (sau đó lại đính chính là trả lời “nhầm tin nhắn” (?)), trong khi admin cộng đồng Đỗ Thanh Huy thì khuyên người chơi không nên tin lời đồn đoán, nhưng bên dưới lại đăng hình Ngọc Trinh với hiệu ứng “ảo” chống choáng, chống bom đồng đội (Bị lag từ DX sang) khiến nhiều người chơi ngờ vực.

fix3

Thực tế để vấn đáp thắc mắc này rất khó, vì chưa có một quy chuẩn chính thống nào về hiệu suất cao giảm khói của nhân vật Ngọc Trinh. Theo như thử nghiệm của game4v ( xem hình bên dưới ), thì hiệu ứng giảm khói hoàn toàn có thể đã bị ảnh hưởng tác động không ít trong bản update này nhưng không phải với tổng thể những loại smoke, và còn tùy thuộc vào việc bạn đứng gần hay xa smoke, có một hay hai trái smoke được quăng ra cùng một chỗ. Kết quả thử nghiệm với Ngọc Trinh + Mũ chống khói cho thấy một lớp smoke GP thường trong bản update này khó nhìn hơn hẳn so với lúc mới update nhân vật .
Hiện tại vẫn chưa có câu vấn đáp chính thức từ VTC và hội đồng vẫn còn rất nhiều quan điểm trái chiều về yếu tố này, do người bị người không và thậm chí còn có lúc bị có lúc không rất thất thường. Đây hoàn toàn có thể là một bug ngoài dự kiến trong bản update 1260 và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau khiến dự án Bất Động Sản Đột Kích không kiểm tra hết được, còn thì trên thực tiễn việc fix nhân vật hay vũ khí thì VTC trọn vẹn không có thẩm quyền chi phối mà đối tác chiến lược SmileGate sẽ quyết định hành động sau cuối. Game4v sẽ liên tục theo dõi và thông tin đến những bạn trong thời hạn sớm nhất .

Source: thabet
Category: Game