Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc – Wiki HDAD

Vào ngày hôm qua, phiên bản chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile đã được phát hành tại thị trường Trung Quốc, một tựa game đã nổi đình nổi đám từ trước đến nay. Bài viết dưới đây Honda Anh Dũng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 server Trung Quốc mà không cần phải Fake IP, chuyển VPN.

Bloc Party Chủ nhật Hàng ngày Điện thoại di động Còn có tên gọi khác là Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Sword Song, là một game nhập vai kiếm hiệp được phát triển và phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi gã khổng lồ Tencent. Các NPH Việt Nam phải mất khá nhiều thời gian để đưa tựa game này đến tay game thủ Việt, nếu bạn là fan của dòng game này thì hãy nhanh tay cài đặt và chơi thử VLTK 2 Mobile phiên bản Trung Quốc theo hướng dẫn. Dưới.

Link tải game VLTK 2 Mobile phiên bản Trung Quốc

Cách tải và chơi VLTK 2 Mobile phiên bản Trung Quốc

* Yêu cầu:
– Đối với các bạn sử dụng Android, bật nguồn không xác định để cài đặt file APK trên điện thoại trước khi làm theo hướng dẫn bên dưới.
– Dọn dẹp bộ nhớ điện thoại Android và iOS, VLTK 2 Mobile có bản cài gần 4GB.

Tham khảo: Cách bật nguồn không xác định để cài đặt file APK trên điện thoại Android

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Ấn ấn trên Android và iOS.

=> Link tải TapTap cho Android

=> Link tải TapTap cho iPhone

Bước 2: Khởi động ứng dụng Ấn ấn Sau khi cài đặt thành công, tại giao diện chính nhấp vào biểu tượng Tìm kiếm và nhập Swordsman Love 2 Sword Song (tên khác của VLTK 2 Mobile ở Trung Quốc) => chọn chính xác như hình dưới đây.

cách chơi khi đăng ký 2 máy chủ di động Trung Quốc 2

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo, nhấp vào nút Tải xuống màu xanh và chờ tải phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc về điện thoại.

cách chơi khi đăng ký 2 máy chủ di động Trung Quốc 3

Bước 4: Tiếp theo là cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc, các bạn chọn lần lượt theo thứ tự như sau Kế tiếp >Cài đặt.

cách chơi khi đăng ký 2 máy chủ di động Trung Quốc 4

Bước 5: Quá trình cài đặt diễn ra tương đối nhanh chóng, Mở game Võ Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc khi hoàn thành. đăng nhập vào tài khoản của bạn QQ và lựa chọn Người phục vụ đang chơi game VLTK2 Mobile trong danh sách.

Tham khảo: Cách đăng ký tài khoản QQ

làm thế nào để chơi với tư cách là một số đăng ký 2 Máy chủ di động Trung Quốc 5

Lúc đầu hệ thống yêu cầu bạn tạo nhân vật Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, bạn có thể điều chỉnh và thay đổi từng chi tiết và đường nét khuôn mặt … full => set Tên nhân vật bắt đầu VLTK 2 Mobile phiên bản Trung Quốc.

Cách chơi đăng ký 2 máy chủ di động Trung Quốc 6

Thông thường, khi tạo nhân vật, bạn sẽ được tùy chọn hệ phái mà mình chơi, nhưng so với phiên bản VTLK 2 Mobile Trung Quốc thì trọn vẹn khác, bạn phải làm trách nhiệm trình làng trước khi đến gặp NPC để gia nhập bang phái. .

Cách chơi một máy chủ di động đã đăng ký trước ở Trung Quốc 7

Mỗi môn phái trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 sever di động Trung Quốc đều có những kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng riêng, tổng thể đều mang tính hình tượng của võ học. Kỹ năng môn phái hiển thị bên phải màn hình hiển thị sau khi ra mắt.

Cách chơi một máy chủ di động đã đăng ký trước ở Trung Quốc 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-vo-lam-truyen-ky-2-mobile-server-trung-quoc-60016n.aspx
Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tự mình tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc, tận hưởng những tính năng đặc sắc của game trước khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam. tích lũy kinh nghiệm đua TOP.

Source: thabet
Category: Game