Cách Chơi Võ Lâm 2 Nhanh Lên Cấp Nhanh Nhất Trong Võ Lâm Miễn Phí

Phiên bản Nhậm Kiếm Tranh Hùng vào tháng 7 này đang mang đến nhiều điều kiện thuận lợi cho những người đã, đang và sẽ chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II, khi máy chủ mới Chiến Hổ được khởi động.

Bạn đang xem: Cách chơi võ lâm 2 nhanh lên cấp

Sau thời gian dài chờ đợi, cộng đồng game thủVõ Lâm Truyền Kỳ II(VLTK2) cũng được dịp phấn khởi với những thông tin của bản Big Update Nhậm Kiếm Tranh Hùng. Không chỉ việc sự xuất hiện của hai phái mới Côn Lôn Kiếm Tôn và Đường Môn Nhậm Hiệp đang mang đến luồng gió mới cho game. Tháng 7 này, với sự xuất hiện của máy chủ mới Chiến Hổ cùng nhiều ưu đãi hỗ trợ người chơi mới, chắc chắn sẽ có rất đông những game thủ đã từng gắn bó với VLTK2 quay trở lại.

Ở sever mới Chiến Hổ, code Hoàng Kim Lệnh được phát không lấy phí vào thời điểm ngày hôm nay 13/7. Với code này, người chơi sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm có giá trị như Kim Xà cấp 5, bộ trang bị Hào Hiệp Vô Hạ … giúp quy trình bôn tẩu giang hồ trở nên thuận tiện hơn. Tham gia cùng Hoàng Kim Lệnh, game thủ hoàn toàn có thể tích góp điểm năng động để đổi những phần thưởng giá trị như điểm chân khí, điểm kinh nghiệm tay nghề, danh vọng, sư môn, Uẩn Linh cấp 5, Vũ khí Chiến Cuồng + 9 …

Thêm vào đó, với chuỗi nhiệm vụ xuyên suốt Dũng Cảm Đại Phú (có được khi kích hoạt danh hiệu Võ Lâm Tân Tú của code Hoàng Kim Lệnh), người chơi sẽ sớm đạt đến cấp 90.

Rủ bạn cùng chơi – Quà khủng trao tay

Chỉ riêng tại Chiến Hổ, những người chơi muốn “ rủ bạn cùng chơi ” sẽ được nhận một mã mời. Tại đây, họ gửi mã mời này cho đồng đội của mình để cùng cày cấp. Khi tới mức level nhất định hay đạt đủ điều kiện kèm theo mà “ mã mời ” đưa ra ( sử dụng thẻ Tháng, chuyển sinh 5 cấp 90 … ) cả hai người sẽ nhận được nhiều phần thưởng quý như điểm tích góp, thú cưỡi Cáo Năm Đuôi, Uẩn Linh Cấp 6, Thiên Môn Kim Lệnh ( không khóa ), Đá quý ngẫu nhiên 4, 5, …

Chưa dừng lại ở đó, Chiến Hổ thực sự là một vùng đất để những cao thủ VLTK2 vốn “ quy ẩn giang hồ ” có dịp quay trở lại. Sau khi thực thi những bước chuyển sinh, người chơi sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm tay nghề, điểm danh vọng, môn phái … cùng với nhiều vật phẩm quý, có giá trị.

Thử thách cùng 2 môn phái mới

Tại phiên bản Nhậm Kiếm Tranh Hùng, sự xuất hiện của hai môn phái Đường Môn Nhậm Hiệp và Côn Lôn Kiếm Tôn cũng là điều đáng chú ý. Đây được xem là những môn phái khá mạnh trong VLTK2, đang được cộng đồng game thủ quan tâm.

Xem thêm: Apple Cider Là Gì ? Các Loại Cider? Điểm Khác Nhau Giữa Cider Và Bia

Trong khi Đường Môn Nhậm Hiệp nghiêng hẳn về sức mạnh sát thương, với năng lực kết liễu kẻ địch trong nháy mắt, thì Côn Lôn Kiếm Tôn hài hỏa cả 3 tính năng Công, Thủ và tương hỗ đồng đội. Sự Open của họ chắc như đinh sẽ mang đến những đổi khác đáng kể tại mặt trận VLTK2 suốt lâu nay.

Đặc biệt hơn, riêng với hai phái này, game thủ sẽ nhận thêm những phần quà (ngoài những phần thưởng đã cho trong Hoàng Kim Lệnh) vô cùng giá trị khi tham gia chơi tại máy chủ Chiến Hổ.

Với những phần thưởng “ngập trời” đang chờ đón, server mới Chiến Hổ đang trở thành vùng đất quy tụ những cao thủ ẩn thân của VLTK2, hay thậm chí là những người chơi muốn khám phá nguồn sức mạnh mới trong phiên bản lần này.

Xem thêm: Cách Tính Vòng Quay Vốn Lưu Đông Là Gì ? Công Thức & Cách Tính Vốn Lưu Động

Trang chủ : http://volam2.zing.vn/
*

Ban biên tập divinerank.vn:

divinerank.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.divinerank. vnChịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị nội dung : Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP Hồ Chí Minh : Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q. 3, Tp. HCMadmicro. vnAddress : Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội .

Source: thabet
Category: Game