Cách tải và Chơi Game Vương Giả Vinh Diệu trên PC, Điện thoại

Vương Giả Vinh Diệu hiện là một trong những game đang rất hot tại Trung Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về tựa game Vương Giả Vinh Diệu. Trong bài viết này, Ben Computer sẽ giải đáp tất cả những vấn đề xoay quanh game này và hướng dẫn các bạn chơi game Vương Giả Vinh Diệu. Theo dõi ngay nhé!

I. Vương Giả Vinh Diệu là game gì?

Vương Giả Vinh Diệu

trò chơi Vương Giả Vinh Diệu

Vương Giả Vinh Diệu (VGVD) tên tiếng Trung là 王者荣耀 (bính âm: Wángzhě Róngyào), tên tiếng Anh chính thức là Honor of Kings. Đây là một trò chơi moba tiền thân của Liên Quân Mobile. Tựa game này được phát hành bởi Tencent Games trên các nền tảng di động iOS và Android, dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Theo như con số thống kê, vào năm 2017, game Vương Giả Vinh Diệu được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu và có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Vinh Giả Vương Diệu hiện có phiên bản quốc tế và bản APK. Vậy game này có gì đặc biệt mà lại được nhiều người yêu thích đến vậy?

Vương Giả Vinh Diệu bản quốc tế

Vương Giả Vinh Diệu bản quốc tế

II. Sự khác biệt của game Vương Giả Vinh Diệu

vương giả vinh diệu apk

VGVD có đồ họa, skin, tướng … được tăng cấp đẹp và nhiều hơn so với bản Liên Quân Mobile
Theo nhìn nhận của nhiều người chơi và dựa theo trong thực tiễn thì game Vương Giả Vinh Diệu rất giống game Liên Minh Huyền Thoại hay còn gọi là Liên Quân Mobile. Quả thực, Liên Quân mobile chính là bản game đời đầu của VGVD, đều do ông chủ Tencent đứng phía sau. Tuy nhiên Liên Quân Mobile chỉ là bản thử nghiệm, còn VGVD mới thực sự là bản tương thích, tuyệt đối nhất, phân phối khá đầy đủ nhu yếu của người chơi .
Sự độc lạ của game VGVD đến từ đồ họa, hệ thống tướng, skin, giao diện, chất lượng nội dung và những tăng cấp tiêu biểu vượt trội so với Liên Quân Mobile .

III. Hướng dẫn cách tải game Vương Giả Vinh Diệu

Vương Giả Vinh Diệu lúc bấy giờ hoàn toàn có thể chơi được cả trên máy tính và điện thoại di động. Để chơi được game thì trước hết tất cả chúng ta cần phải tải game này về .

1. Cách tải Vương Giả Vinh Diệu trên máy tính

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính chủ của tựa game, hoặc truy cập vào link https://pvp.qq.com/ để tải.
 • Bước 2: Chọn các mục có biểu tượng như trong hình dưới đây để tiến hành tải game về máy tính.

tải vương giả vinh diệu

Tải game Vương Giả Vinh Diệu cho PC

Các bước tải VGVD trên PC

2. Cách tải Vương Giả Vinh Diệu trên điện thoại

Tải VGVD trên hệ điều hành iOS

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính chủ của tựa game, hoặc truy cập vào link https://pvp.qq.com/ để tải.
 • Bước 2: Trên giao điện sẽ có mã QR Code hiện ra. Bạn lấy điện thoại của mình quét mã QR này là được nhé.

Tải Vương Giả Vinh Diệu trên điện thoại

Quét mã QR để tải ứng dụng trên iOS
Hoặc bạn hoàn toàn có thể tải app về để chơi trong AppStore bằng dường link https://apps.apple.com/cn/app/id989673964
Cần chú ý quan tâm rằng nếu tải app trong AppStore thì cần chuyển vùng AppStore sang Trung Quốc trước .

Tải VGVD trên hệ điều hành Android

 • Bước 1: Tải ứng dụng TAPTAP bằng đường lick https://www.taptap.io/mobile
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa “King of Glory“, không gõ tiếng Việt nhé.
 • Bước 3: Chọn mục Try để tải về .
 • Bước 4: Mở file Cài Đặt để cài ứng dụng.

IV. Cách đăng nhập game Vương Giả Vinh Diệu

Vương Giả Vinh Diệu là game của Trung Quốc nên để chơi được game này thì bạn cần có 1 thông tin tài khoản WeChat hoặc QQ để đăng nhập .

game vương giả vinh diệu

Tạo thông tin tài khoản Wechat để đăng nhập VGVD

Tạo tài khoản Wechat

 • Tải app Wechat bằng cách vào Appstrore (trên IOS) hoặc CHplay (trên Android).
 • Làm theo hướng dẫn trên app Wechat để tạo tài khoản. Khuyến cáo, nên liên kết với tài khoản Facebook để bảo mật tốt hơn.

Tạo tài khoản QQ

Tài khoản QQ khó tạo hơn thông tin tài khoản Wechat do QQ là app đặt quyền của Trung Quốc nên không có tiếng Anh hay Tiếng Việt cho các bạn. Để tạo thông tin tài khoản QQ thì nên sẵn sàng chuẩn bị 2 sim trước khi tạo. Lưu ý nên chuẩn bị sẵn sàng trước 2 sim để tạo thông tin tài khoản .

V. Cách chơi game Vương Giả Vinh Diệu

Tương tự như game Liên Quân Mobile, với game Vương Giả Vinh Diệu, ngoài việc cày rank thì các bạn còn phải làm trách nhiệm hàng ngày và đi phó bản để kiếm thêm thu nhập .

1. Chế độ BATTLE

Chế độ phổ cập của các game moba lúc bấy giờ là pvp 5 vs5. Tại Vương Giả, bạn có thẻ chọn các chính sách sau :

 • 5v5 ARENA thứ nhất: Đây là bản PVP đấu thường PVP 5vs5 không ảnh hưởng tới rank hiện tại. Bạn có thể thử tướng miễn phí hoặc làm một số nhiệm vụ của event.
 • 5v5 ARENA thứ nhì: Trong map này bạn phải đặt đèn cũng như các dụng cụ soi đèn,…
 • 5v5 ABYSS OF STARS: Đây là chế độ mô phỏng chế độ 5vs5 vực gió hú của Liên Quân Mobile. Map chỉ có một đường thẳng mỗi team sẽ có 3 trụ (2 trụ thường và 1 trụ chính).
 • 3v3 TEAM MATCH: Đây là map 3vs3 một đường có rừng, có Boss, bùa lợi như pvp 5vs5 vậy
 • 1v1 SOLO: Đây là map giúp các bạn test khả ngăn đi đường của một số tướng trong game. Cũng như so sánh khả năng solo của các game thủ cho một số tướng nhất định.

vương giả vinh diệu bản quốc tế

Chọn tướng chơi Vương Giả Vinh Diệu

2. Chế độ CONTERTAIMENT

Đây là chính sách đấu với máy, không phải với người chơi khác. Ở chính sách này, map sẽ giống như ở map PVP .

3. Chế độ ROOM

Chế độ ROOM dùng để đánh các giải lớn hoăc các bạn hoàn toàn có thể tạo một team và giao lưu với các team khác nhằm mục đích nâng cao trình độ hoặc đánh giao lưu .

4. Chế độ RANK

Ranking là chính sách nhìn nhận năng lực của một game thủ qua các cấp bậc rank. Vì thế, các bạn cần phải cày rank, cấp bậc rank càng cao thì càng chứng tỏ được năng lực của bạn. Sau mỗi mùa các game thủ sẽ được nhận phần thưởng là một skin vinh quang và kim cương tùy theo cấp bậc rank .

vương giả vinh diệu download

Cày rank để nâng cao cấp bậc

5. Cách vào game

Bạn hoàn toàn có thể vào game bằng lựa chọn :

 • Đi đơn: Nếu chưa có đồng đội thì bạn có thể vào game đơn.
 • Đi team 3: Nếu chọn cách vào game này thì 2 đồng đội khác sẽ được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên.
 • Đi team 5: Khi có đủ 5 người thì chúng ta sẽ tạo phòng và leo rank cùng nhau.

6. Phụ bản ADVENTURE

Hệ thống chọn cho bạn 3 người chơi ngẫu nhiên có thứ hạng khác nhau để bạn thách đấu họ. Nếu thắng lợi thì thứ hạng của họ sẽ là của bạn. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được phần thưởng tùy thuộc vào thứ hang hiện tại của bạn .

 • Thách đấu: Map này trông như một võ đài nhưng có tới 3 võ sĩ mỗi bên, bạn chỉ được điều khiển 1 tường, 2 tướng còn lại tự đánh. Cấp ngọc càng cao thì tướng càng mạnh. Khi chiến thắng thì phần thưởng của bạn sẽ là Lão Phu Tử
 • Vượt ải: Khi lên cấp sẽ phải hoàn thành một trong các ải trong phụ bản này. Nhiệm vụ lên cấp khi hoàn thành có thể nhận được 15k vàng. Các tầng ải sẽ có 3 độ khó khác nhau. Để vượt ải thì cần nâng cấp bản ngọc. .
 • Chinh phạt lục quốc: Đi xâm lược 6 quốc gia trên bản đồ để tích xu H. Mỗi ngày bạn có 1 lần reset phụ bản này. Khi tích đủ số xu H (8888 xu)bạn sẽ được đổi phần thường là Bạch Khởi, 10 lần reset phần thưởng và một số ngọc.

Với những thông tin về game Vương Giả Vinh Diệu trên hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại game này. Nếu là một người chơi game Vương Giả Vinh Diệu hay thì hãy chia sẻ ngay những bí quyết để cộng đồng game thủ cùng nhau tiến bộ bằng cách comment ngay bên dưới cùng Ben Computer nhé!

Source: thabet
Category: Game