Cách sở hữu những set trang bị thuộc hàng cực phẩm trong MU Awaken VNG

Sở hữu lối chơi thiên về cày cuốc, game thủ MU Awaken VNG luôn cần mẫn tham gia các hoạt động giải trí để nhận được những trang bị thuộc hàng cực phẩm .

Có thể thấy MU Awaken VNG cung cấp một hệ thống hoạt động đa dạng và phong phú, tạo điều kiện cho “dân cày” có thể sở hữu một set đồ xịn để sống tốt trong game. Nhưng tất nhiên, vì là hàng cực phẩm nên khó có thể sở hữu trong một sớm một chiều, người chơi phải đầu tư khá nhiều thời gian và công sức để hoàn thiện một bộ trang bị ưng ý. Trong đó, các phương thức chủ chốt nhất phải kể đến gồm:

Săn Boss đoạt trang bị cam, đồ thần

Thuộc dòng game nhập vai cày cuốc, MU Awaken VNG cũng không ngoại lệ khi đem đến cho người chơi mạng lưới hệ thống Boss phong phú, phong phú và đa dạng và đóng vai trò quan trọng trong việc phân phối các vật phẩm hữu dụng, quý và hiếm, đặc biệt quan trọng là các trang bị cam hay đồ thần .
Tuy nhiên, chỉ số ít trong những loại boss đó đem lại tỉ lệ rớt trang bị hiếm cho game thủ và không hề đơn thuần khi tranh giành với những người chơi khác. Nhưng càng khó khăn vất vả lại càng thử thách người chơi, đã tham gia MU Awaken VNG, bất kỳ ai cũng từng một lần được chạm trán với những loại boss từ to đến nhỏ trong game show và biết được quy luật rớt đồ của chúng .

Cách sở hữu những set trang bị thuộc hàng cực phẩm trong MU Awaken VNG 0

Cách sở hữu những set trang bị thuộc hàng cực phẩm trong MU Awaken VNG 1

Cụ thể, muốn kiếm được đồ cam, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 số ít phụ bản dễ rơi đồ như Devil, Thông Thiên Tháp … Dù vậy thì việc đồ rớt ra từ những hoạt động giải trí này chỉ là đồ khóa. Để hoàn toàn có thể sở hữu đồ không khóa, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các hoạt động giải trí boss quốc tế hoặc đạt mốc Vip3 để ăn boss tế đàn. Những vật phẩm không khóa này cũng sẽ đem lại cho người chơi một lượng lớn nguyên vật liệu để thanh toán giao dịch .

Cách sở hữu những set trang bị thuộc hàng cực phẩm trong MU Awaken VNG 2

Bên cạnh đó khuynh hướng lúc bấy giờ của game thủ trong MU Awaken VNG chính là săn đồ thần. Đồ thần có năng lực kích hoạt thuộc tính ẩn khi người chơi trang bị đủ theo set đồ nhu yếu nên dù khó khăn vất vả, toàn bộ người chơi đều muốn cố gắng nỗ lực tìm kiếm cho bằng bạn bằng bè. Phương pháp nhanh nhất để người chơi kiếm được đồ thần chính là ở hoạt động giải trí Kalima Lever khó. Ví dụ Kalima 240 mở set phòng ngự bậc 5, Kalima 280 mở sét công bậc 6 và Boss 260 – 280 mở ra rất nhiều set can đảm và mạnh mẽ .

Cách sở hữu những set trang bị thuộc hàng cực phẩm trong MU Awaken VNG 3

Săn Sách Đế Vương để up trang bị

Ngoài set đồ thần kích hoạt thuộc tính ẩn thì săn sách đế vương up trang bị cũng là một lựa chọn không tồi. Tuy nhiên do phương pháp này yên cầu người chơi cần một lượng lớn sách đế vương trong kho nên cách này chỉ dành cho những game thủ thực sự kiên trì, biết tích tiểu thành đại .

Cách sở hữu những set trang bị thuộc hàng cực phẩm trong MU Awaken VNG 4

Về Sách Đế Vương đây là nguyên vật liệu để game thủ hoàn toàn có thể ghép trang bị từ cấp 2 lên cấp 6 qua tính năng tiến cấp. Cấp để nâng càng nhiều, nhu yếu Sách Đế Vương càng tăng. Trong game show, có đủ mọi phương pháp để game thủ săn sách đế vương từ đánh boss tinh anh, farm quái ở Devias, Deniut, Tarkan, Atlans và rất nhiều người chơi thậm chí còn còn lập cả acc clone để farm Sách Đế Vương không khóa .

Cách sở hữu những set trang bị thuộc hàng cực phẩm trong MU Awaken VNG 5

Giao thương, trao đổi với người chơi khác

Nhờ tính năng thanh toán giao dịch trực tiếp, tự do định giá của game show mà game thủ MU Awaken VNG hoàn toàn có thể trao đổi toàn bộ các vật phẩm không khóa quý và hiếm trong game show. Đây cũng là một cách kiếm trang bị cực phẩm khá mê hoặc cho nhiều người chơi khi farm được các trang bị mình không cần hoặc trùng để đổi lấy trang bị mới với game thủ khác .

Cách sở hữu những set trang bị thuộc hàng cực phẩm trong MU Awaken VNG 6

Trang chủ https://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì thương mến, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Source: thabet
Category: Game