Top 7 Đoạn Kết Của Bộ Truyện Đôrêmon Bất Hủ – Vẽ Hoạt Hình

Top 7 Đoạn Kết Của Bộ Truyện Đôrêmon là chuỗi những cảm xúc dâng trào khi Đôrêmon chia tay Nobita, đôi bạn đáng yêu đã cùng nhau vượt qua bao thử thách. Nhưng rồi đến một ngày theo đúng quy luật tự nhiên họ phải chia tay nhau khi Nobita ngày một trưởng thành.

Đôrêmon là bộ truyện tranh nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn khắp quốc tế. Tuy vậy, sự qua đời của tác giả đã khiến truyện không có được cái kết toàn vẹn .

Tuy không phải là cái kết chính thức được đưa ra bởi tác giả nhưng Top 7 Đoạn Kết Của Bộ Truyện Đôrêmon sau đây đã được bình chọn là cái kết hay và hợp lý nhất.

Không chỉ là thế hệ 8X, 9X đời đầu mà còn rất nhiều trẻ em ở Nhật Bản và khắp thế giới đều vô cùng yêu thích bộ truyện tranh Đôrêmon. Đó là mèo ú Đôrêmon sở hữu vô vàn bảo bối thần kỳ; là cậu nhóc Nôbita hậu đậu nhưng tốt bụng; là Xuka dịu dàng, nhân hậu; là Chaien hay bắt nạt bạn bè nhưng cũng rất nghĩa hiệp; và là Xêkô láu cá nhưng đôi lúc lại rất được việc.

Sự thật ít ai biết về 7 đoạn kết của bộ truyện Đôrêmon bất hủ

Đi qua biết bao tập truyện, bạn đọc cũng đã sát cánh cùng biết bao cuộc phiêu lưu của Nôbita và nhóm bạn. Tuy vậy, vẫn chưa có 1 cái kết chính thức được sáng tác bởi tác giả của truyện. Thực tế, bộ đôi tác giả Fujiko – Fujio tan rã năm 1987, do đó cả hai vẫn chưa cùng bàn luận cái kết chính thức cho truyện. Thêm nữa, Fujiko F. mất vào năm 1996 nên cũng chưa có quyết định hành động nào về kết thúc của bộ truyện .

Tuy vậy, đã có Top 7 Đoạn Kết Của Bộ Truyện Đôrêmon được đưa ra bởi nhà xuất bản và cả người hâm mộ. Cùng xem xem, đâu là cái kết bạn thích nhất nhé.

Kết đưa ra bởi nhà xuất bản

Khi tác giả Đôrêmon mất đi, bỏ lại cái kết còn đang dang dở một thời hạn dài thì nhà xuất bản đã nghĩ về cái kết thực sự cho bộ truyện. Đã có 3 giả thuyết về cái kết được đưa ra, và 2 trong số đó không được tái bản .
Kết thứ nhất :
nhà nước ở thế kỷ 22 đã quyết định hành động cấm trọn vẹn việc du hành vượt thời hạn vì có 1 số ít cá thể đến tương lai cũng như quá khứ gây ra nhiều rắc rối. Và lao lý này đã khiến Đôrêmon bắt buộc phải quay về thời đại của mình, chia tay Nôbita. Đoạn kết này được tạp chí Shogaku 4 – nensei xuất bản năm 1971 .
Kết thứ hai :
Đôrêmon quyết định hành động quay trở về tương lai và đã bịa ra nguyên do trục trặc kỹ thuật để Nôbita hoàn toàn có thể yên tâm khi mình ra đi. Nôbita đã tin vào lý do đó và bảo rằng sẽ đợi cậu quay lại. Không muốn làm bạn mình tuyệt vọng, Đôrêmon nói ra thực sự và Nôbita đã đồng ý nó. Cuối cùng Đôrêmon trở về thời tương lai. Đoạn kết thứ hai cũng do tạp chí Shogaku 4 – nensei xuất bản vào năm 1972 .
Kết thứ ba – Đoạn kết chính thức :
Nôbita trở lại nhà sau khi bị bạn bắt nạt. Như mọi lần, cậu lại méc Đôrêmon nhưng lần này, cậu được thông tin rằng bạn mình sẽ quay về tương lai. Nôbita rất buồn và đã làm nhiều cách để thuyết phục Đôrêmon ở lại. Tuy vậy, sau khi chuyện trò với cha mẹ, cậu đã đồng ý chấp thuận để Đôrêmon ra đi .
2 người bạn đi dạo lần cuối trong khu vui chơi giải trí công viên. Tại đây, Nôbita lại bị Chaien bắt nạt. Nhưng để Đôrêmon yên tâm quay trở lại mà không vướng bận gì về mình, cậu đã bằng mọi giá thắng lợi Chaien dù bị đánh đến mức xây xẩm mặt mày .


Đôrêmon tìm thấy Nôbita sau khi bị đánh
Đôrêmon tìm thấy Nôbita sau khi bị đánh

Đôrêmon sau đó đã tìm thấy Nôbita và đưa cậu về nhà. Nhìn anh bạn nhỏ của mình thiếp đi, Đôrêmon cũng đã an tâm vì Nôbita biết bảo vệ bản thân mình hơn nên lặng lẽ rời đi. Kết thúc này bị đánh giá thấp vì nhà sản xuất vô hình chung khiến nhiều trẻ con nghĩ tiêu cực về bạn bè, cuối cùng vẫn đánh đấm lẫn nhau và không biết che chở cho nhau. Đoạn kết thứ ba được tạp chí Shogaku 4-nensei xuất bản năm 1973.


Đôrêmon sau đó quyết định ra đi
Đôrêmon sau đó quyết định ra đi

Kết đưa ra bởi fan hâm mộ

Nôbita ​ mắc bệnh tự kỷ
Đoạn kết đậm chất ám ảnh này được sáng tác bởi Néstor F. Nadsat – một hoạ sĩ người Tây Ban Nha. Ngay khi đưa ra ý tưởng sáng tạo, đoạn kết này cũng nhận về vô số quan điểm trái chiều .
Theo đó, Nôbita không may mắc dị tật nặng nề về sức khỏe thể chất và căn bệnh máu trắng quái gở ! Và toàn bộ những nhân vật Open trong truyện Đôrêmon chỉ là loại sản phẩm từ trí tưởng tượng của cậu trong lúc nằm chờ chết .


Đây là một trong những cái kết gây ám ảnh nhất
Đây là một trong những cái kết gây ám ảnh nhất

Nôbita bị ngã đập đầu vào hòn đá
Nôbita một ngày nọ bị ngã đập đầu vào hòn đá. Đôrêmon đã phải bán toàn bộ những bảo vật để chữa bệnh, chạy chữa phẫu thuật. Tuy nhiên tổng thể đều không thành công xuất sắc. Đôrêmon khi này vẫn còn lại một món bảo vật ở đầu cuối, hoàn toàn có thể đưa Nôbita đi tới bất kỳ đâu, bất kể thời đại nào cậu muốn. Cuối cùng, nơi mà Nôbita muốn đến chính là thiên đường .
Nôbita kết hôn với Xuka, Đôrêmon quay trở lại quốc tế của mình
Đôrêmon ở đầu cuối cũng thành công xuất sắc trong việc trợ giúp Nôbita thành người. Cậu bé đã học thành tài, trở thành người phong phú và kết hôn cùng bạn gái Xuka. Dự xong lễ cưới của anh bạn thân, Đôrêmon chia tay hai bạn trẻ và quay trở lại quốc tế của mình. Nhưng Đôrêmon đã không hề ngăn nỗi nhớ về Nôbita nên đã quay về với Nôbita. Sự hài hòa và hợp lý của những đoạn kết này đã được tranh cãi một thời hạn dài .

Sự thật ít ai biết về 7 đoạn kết của bộ truyện Đôrêmon bất hủ
Nôbita thành kỹ sư robot, cứu sống Đôrêmon

Đây là cái kết do họa sỹ manga có bút danh Tajima T. Yasue ( 田嶋 ・ T ・ 安恵 ) đưa ra, và cũng được bầu chọn là cái kết hay, có ý nghĩa và hợp logic nhất .

Vào một ngày nọ, Đôrêmon bị hết pin và ngưng hoạt động. Giờ đây Nôbita đứng trước 2 lựa chọn: Hoặc tự mình thay thế bộ pin bên trong chú mèo máy bất động, mà việc này có thể dẫn đến Đôrêmon bị cài đặt lại từ đầu và mất hoàn toàn trí nhớ, hoặc cậu phải chờ tiến bộ khoa học để phục hồi lại Đôrêmon một ngày nào đó trong tương lai.

Sự thật ít ai biết về 7 đoạn kết của bộ truyện Đôrêmon bất hủ
Và cậu đã chọn cách thứ 2, chỉ khác là chính cậu lao vào học tập, nghiên cứu để tìm cách sửa chữa Đôrêmon chứ không ngồi chờ phép màu xảy ra. Nôbita  sau đó đã trở thành giáo sư về robot, sống cuộc sống vô cùng hạnh phúc.


Nôbita sau đó đã sửa chữa Đôrêmon
Nôbita sau đó đã sửa chữa Đôrêmon

Trong Top 7 Đoạn Kết Của Bộ Truyện Đôrêmon trên đây, bạn thích nhất là cái kết nào? Cùng bình luận và đón đọc những bài viết hấp dẫn khác trên VEHOATHINHCARTOON nhé!

Source: thabet
Category: Game