Tam Giới Anh Hùng | Game nhập vai siêu vui nhộn

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game giải trí đích thực ngập tràn sự vui nhộn và hài hước, Tam Giới Anh Hùng chính là ứng cử viên phù hợp. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những tính năng thú vị của game Tam Giới Anh Hùng nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: VGP
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2019
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Game sẽ đưa người chơi đến một quốc tế giả tưởng, nơi tập hợp những nhân vật nổi tiếng trong những tác phẩm phim ảnh và truyện tranh. Từ quốc tế Tam Quốc, Tây Du, Phong Thần, … đến kiếm hiệp võ lâm, truyện tranh manga, siêu anh hùng .Người chơi sẽ trong vai một người chỉ huy, tập hợp những nhân vật mạnh nhất thành một đội hình bất khả chiến bại để chiến đấu với cái ác, bảo vệ độc lập quốc tế .

Tam giới anh hùng

Tam giới anh hùng

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Bạn sẽ phải chiêu mộ tướng và kiến thiết xây dựng đội hình tướng theo giải pháp sao cho dễ dành thắng lợi nhất. Một đội hình ra trận sẽ gồm 7 tướng chính và 8 tướng ở vị trí trợ trận có trách nhiệm kích duyên cho đội hình ra trận chính .Khi leo phó bản những bạn thay tướng trên đội hình chính ra bằng những tướng xanh ( đầu vuông, đầu tròn, máy bắn đá … ) chỉ để lại dame chính và main ở hàng sau vì những tướng xanh chết còn lại dame chính và main thì bạn sẽ qua ải thuận tiện hơn .

Lối chơi

Lối chơi

2. Nhiệm vụ 

Nhân giới: Là nhiệm vụ sẽ được làm mới mỗi ngày giúp người chơi thu thập kinh nghiệm để lên cấp mở khóa Tiên giới và cũng như là lời nhắc nhở để game thủ không bỏ lỡ những tính năng thú vị trong game. Tùy theo độ khó mà phần thưởng nhận được có giá trị khác nhau. 

Tiên giới: Là nhiệm vụ chỉ mở khóa khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định, Tiên giới sẽ khó hơn Nhân giới rất nhiều nhưng phần thưởng nhận được sẽ có giá trị rất cao.

Nhân giới

Nhân giới

3. Nhân vật chính

Là nhân vật sẽ đại diện thay mặt cho người chơi trong game, do người chơi điều khiển và tinh chỉnh. Gồm :

Nhân vật số 1: Thuộc giới tính nam, loài người, sử dụng thương kiếm, có chỉ số thuộc tính rất cao, dung mạo khá, độ thuần khiết kém.

Nhân vật số 1

Nhân vật số 1

Nhân vật số 2: Là chiến binh quái tộc, sử dụng búa đá, ngoại hình đô con, cả 3 chỉ số thuộc tính, thuần khiết, dung mạo đều rất cao.

Nhân vật số 2

Nhân vật số 2

Nhân vật số 3: Thuộc giới tính nữ, loài người, sử dụng thương kiếm, chỉ số thuộc tính và dung mạo rất cao, thuần khiết kém.

Nhân vật số 3

Nhân vật số 3

4. Tướng lĩnh

Game có hơn 200 vị tướng cho người chơi sưu tầm, mỗi vị tướng sẽ có tạo hình và bộ kiến thức và kỹ năng riêng bám sát theo những nguyên tác gốc nổi tiếng. Tùy theo sở trường thích nghi hay lối chơi mà mỗi người sẽ có một đội hình riêng. Tất cả tướng sẽ được phân loại sức mạnh theo màu : xanh lá < xanh dương < tím < đỏ .

Tướng Lĩnh

Tướng Lĩnh

5. Trang bị 

Mỗi vị tướng ( gồm có luôn nhân vật chính ) hoàn toàn có thể được trang bị vật phẩm để tăng sức mạnh như vũ khí ( tăng sức chiến đấu ), giáp ( tăng năng lực phòng thủ ), phụ trang ( tăng những chỉ số phụ khác ). Cấp trang bị càng cao thì sức mạnh của tướng sẽ càng lớn .

Trang bị

Trang bị

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong thái 2D văn minh vô cùng quen thuộc, bám sát những nguyên tác gốc. Tuy đồ họa 2D nhưng hình ảnh mà game mang lại thì vô cùng sắc nét, việc thi triển những chiêu thức bá đạo của tướng cũng được chăm chút tỉ mỉ sẽ giúp người chơi thuận tiện nhận ra nhân vật của mình yêu dấu từ đó thêm gắn bó với game hơn .

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa thích mắt

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game luôn có giai điệu vui nhộn để tương thích với đồ họa bựa trong game, đồng thời cũng giúp người chơi vui chơi sau ngày dài căng thẳng mệt mỏi. Thú vị hơn, mỗi một chính sách chơi sẽ có một bài nhạc riêng giúp đem lại cảm xúc mới lạ cho người chơi, tránh gây nhàm chán .Mỗi kiến thức và kỹ năng được tung bởi một vị tướng ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng. Ví dụ khi một vị tướng tung kiến thức và kỹ năng hệ băng thì người chơi sẽ nghe được tiếng những vật xung quanh ngừng hoạt động ngay lập tức .

V. Cấu hình

  • Android: 4.1 trở lên 
  • iOS: 8.0 trở lên 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của tựa game Tam Giới Anh Hùng. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Tam Giới Anh Hùng đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

408 lượt xem

Source: thabet
Category: Game