Đánh giá nhanh “bom tấn” Dragon Nest trước khi về Việt Nam

Mới đây, chúng tôi đã giới thiệu thông tin về việc tựa game Dragon Nest được NPH VGG đưa về Việt Nam vào năm 2016 tới. Ngay lập tức, chúng tôi đã trải nghiệm phiên bản Dragon Nest SEA để giúp độc giả có cái nhìn rõ ràng hơn về tựa game online nhập vai này. Hiện tại, trang chủ của game đã được mở cửa tại địa chỉ http://dn.choi.vn/.


Đồ họa trong Dragon Nest mang đậm phong cách chibi
Đồ họa trong Dragon Nest mang đậm phong thái chibi
Theo như thông tin từ chính NPH VGG thì phiên bản Dragon Nest được phát hành tại Nước Ta cũng chính là phiên bản game đang được quản lý và vận hành tại khu vực Khu vực Đông Nam Á của Cherry. Tất nhiên, phiên bản được phát hành tại nước ta sẽ được Việt hóa hoàn hảo .

Về tổng thể, Dragon Nest là tựa game online nhập vai với lối chơi hành động. Thiết kế nhân vật của game mang đậm phong cách chibi, tuy nhiên bối cảnh lại được thiết kế tương đối chân thực, tạo cảm giác sống động đến với người chơi.


Các bản đồ được thiết kế khá đẹp và bắt mắt
Các map được phong cách thiết kế khá đẹp và đẹp mắt

Việc tải về game hoàn toàn có thể gây trở ngại so với game thủ, khi bản thiết lập full của Dragon Nest nặng tới hơn 7GB. Tuy nhiên, Dragon Nest lại không thực sự nhu yếu cấu hình máy tính quá cao mà chỉ dừng lại ở tầm trung mà thôi. Dung lượng của game nặng phần lớn là do Dragon Nest trình làng thêm nhiều đoạn phim CG, cũng như những đoạn cắt cảnh trong diễn biến .
Theo cảm nhận, Dragon Nest hoàn toàn có thể xem là một trong những tựa game trực tuyến khan hiếm tạo cảm xúc hấp dẫn đến với người chơi. Bạn hoàn toàn có thể chơi thử game trong vòng 1 tiếng, và sẽ ngay lập tức có cảm xúc thôi thúc muốn được chơi tiếp tựa game này .

Video gameplay Dragon Nest
Điểm nhấn lớn nhất của Dragon Nest đến từ phong thái chiến đấu hành vi mê hoặc. Người chơi sẽ được phối hợp giữa việc điều khiển và tinh chỉnh chuột cũng như thao tác bấm bàn phím thật hài hòa và hợp lý để hoàn toàn có thể tung ra những đòn combo đúng chuẩn .
Chỉ sau khoảng chừng 20 phút làm quen, người chơi sẽ thuận tiện hoàn toàn có thể hòa nhập với phong thái chiến đấu sôi động trong Dragon Nest. Các đòn đánh của nhân vật đều được phong cách thiết kế uyển chuyển, dễ nhìn. Đặc biệt, việc được cho phép người chơi combo những skill liên tục khiến cho lối đánh của game thêm phong phú và khó đoán trước .

Combo đòn đánh liên tục giúp người chơi gia tăng thêm sát thương và hiệu ứng choáng, đẩy lùi
Combo đòn đánh liên tục giúp người chơi ngày càng tăng thêm sát thương và hiệu ứng choáng, đẩy lùi

Kĩ năng tinh chỉnh và điều khiển đóng vai trò trong trận đấu của người chơi, vì không chỉ gây sát thương liên tục, việc thực thi nhiều đòn combo còn giúp cho nhân vật ngày càng tăng thêm sát thương vào tiềm năng và thậm chí còn là cả gây choáng .
Ngoài ra, game cũng nhu yếu người chơi phải giám sát, tránh mặt những đòn tiến công của quái vật chứ không chỉ biết cắm đầu vào tiến công, đơn thuần vì khi trúng đòn, nhân vật hoàn toàn có thể bị đánh ngã, làm choáng hay hất văng lên trên trời, trọn vẹn không có năng lực trả đòn lại đối thủ cạnh tranh .

Cách dẫn truyện trong Dragon Nest cũng được phong cách thiết kế khá hấp dẫn khi dẫn người chơi đi vào những mạch truyện chính một cách hòa giải, đồng thời thôi thúc bản năng tò mò của game thủ. Lấy ví dụ như việc những map phụ bản được kiến thiết xây dựng với nhiều con đường ngoắt ngoéo, chứ không chỉ là một đường thẳng tắp vô vị .
Dragon Nest cũng được cho phép người chơi hủy hoại môi trường tự nhiên, lấy đơn thuần như việc tàn phá những thùng đồ ven đường hoàn toàn có thể giúp người chơi kiếm được thêm tiền vàng. Hay tàn phá những chướng ngại trên map để hoàn toàn có thể thuận tiện tiến công quái vật hơn .

Dragon Nest cũng cho phép người chơi được phá hủy môi trường
Dragon Nest cũng được cho phép người chơi được tàn phá thiên nhiên và môi trường
Các hiệu ứng âm thanh cũng là một điểm nhấn của Dragon Nest. Các bản nhạc nền du dương khi ở ngoài map hoàn toàn có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi chuyển dời trong thành, trấn hay ngoài map, nhưng sẽ chuyển sang những đoạn nhạc có phần u ám và đen tối hơn khi quái vật Open, góp thêm phần cảnh báo nhắc nhở người chơi cũng như giúp bạn tập trung chuyên sâu hơn .
Thế giới trong Dragon Nest không được thiết kế xây dựng một cách liền lạc, mà chia thành nhiều phụ bản nhỏ lẻ với độ khó tăng dần. Hoạt động trong game đa phần đều là vượt map phụ bản, với độ khó tăng dần, nhu yếu người chơi dần hoàn thành xong kĩ năng chiến đấu, tinh chỉnh và điều khiển nhân vật của mình .

Thế giới trong game được chia thành nhiều phụ bản nhỏ với độ khó tăng dần
Thế giới trong game được chia thành nhiều phụ bản nhỏ với độ khó tăng dần

Như đã giới thiệu ở trên, Dragon Nest thực sự là một tựa game khá cuốn hút, và bạn sẽ dễ bị “nghiện” trò chơi này, đơn giản vì hệ thống phụ bản trong game được xây dựng rất phong phú. Không chỉ vậy, phong cách chiến đấu sôi động cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua, giúp cho người chơi luôn có cảm giác “sướng tay”, không chỉ là khi PvE, mà còn ở cả PvP nữa.

Một số hình ảnh trong Dragon Nest :
Source: thabet
Category: Game