Crossfire Legends Big Update – Tung 1 tá vũ khí mới với hàng loạt chế độ khủng

Suốt từ khi ra mắt cho đến trước phiên bản cập nhật hôm nay, Crossfire Legends của VNG vẫn luôn phải nhận những lời ca thán của game thủ rằng phiên bản Việt ít tính năng hơn, ít súng hơn… Rõ ràng đây là những sự kết luận thiếu công bằng khi nên nhớ rằng, phiên bản CF Mobile tại Trung Quốc ra mắt sớm hơn Crossfire Legends những một năm.

[​IMG]

Tuy nhiên, bất chấp những lời chê bai thiếu thiện chí từ một bộ phận người chơi, VNG vẫn cố gắng vận hành sản phẩm của họ một cách tốt nhất có thể. Điển hình là hai bản cập nhật lớn chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, đặc biệt là bản Big Update vào ngày 17/5, chính là ngày hôm nay. VNG đã rất khôn khéo khi chọn thời gian cập nhật vào thời điểm từ 0h đến 2h sáng để khi game thủ tỉnh dậy thì bàng hoàng vì… mọi sự đã rồi.

[​IMG]

Có thể nói, đây là một phiên bản cập nhật thực sự đáng giá. VNG đã update một cách khá đầy đủ từ việc tăng thêm chế độ chơi mới, map chiến đấu mới và gia tăng thêm một vài loại khí tài mới. Qua trải nghiệm, có thể thấy hệ sinh thái trong Crossfire Legends sau bản cập nhật này đã trở nên phong phú hơn rất nhiều.

[​IMG]

Vũ khí

Không chỉ dừng lại ở việc gia tăng thêm súng mới, VNG còn cập nhật thêm một số loại vũ khí cận chiến. Có thể kể đến là 5 vũ khí cận chiến: Sword-Doom, BC Axe-Beast, Bao Tay Titan, Kukri- Beast, Katana- Transformer. Không phải bỗng nhiên mà VNG tăng thêm số lượng vũ khí cận chiến, tất cả đều có nguyên do của nó, bí mật đó sẽ được tiết lộ ngay phía dưới đây thôi.

[​IMG]

[​IMG]

Ngoài ra, những khẩu súng mới cũng khiến cho kho vũ khí của người chơi thêm phần đa dạng, cũng như khiến cho game thủ thêm phần mất ăn mất ngủ vì mong muốn sở hữu. Các loại súng trong bản cập nhật lần này tương đối đẹp mắt và được bổ sung thêm nhiều tính năng sáng giá khiến cho cả hình thức lẫn “nội dung” đều tương đối hoàn hảo. Điển hình là Bộ súng Azure Jasmine bao gồm: AK47 A Jasmine, D.E Azure Jasmine, MAA1 Azure Jasmine, AWM A Jasmine. 3 loại súng mới: RPK – Inferno Dragon, M4A1 Beast, M4A1 Blue Crystal.

[​IMG]

[​IMG]

Map

Không chỉ gia thăng thêm vũ khí, ở bản Update lần này, VNG còn “khuyến mãi” thêm cho người chơi một số map chiến đấu “mới mà cũ”, bao gồm Tiền Đồn Biên Giới, Khu Chợ, Đài Quan Sát, Đấu Trường, Thị Trấn Hoang. Điển hình là hai map Tiền Đồn Biên Giới và Thị Trấn Hoang vốn là những bản đồ vô cùng thân thuộc đối với người chơi. Đây là hai trong số những map PvP được yêu thích nhất trên CF PC ngày nào.

[​IMG]

[​IMG]

Rõ ràng, việc gia tăng thêm map chiến đấu khiến cho hệ thống bản đồ trong Crossfire Legends trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Nhiều map với những địa hình khác nhau khiến cho thử thách dành cho game thủ được tăng thêm. Những người chơi đã biết mặt, “quen mùi” thì sẽ cảm thấy thú vị khi được gặp lại “người xưa”, còn với những game thủ mới biết đến những bản đồ này thì sẽ cảm thấy kích thích vì được trải nghiệm những địa hình mới lạ.

[​IMG]

[​IMG]

Chế độ chơi

VNG rõ ràng có lý do để gọi bản cập nhật lần này là một bản Big Update. Không dừng lại ở việc tăng thêm súng ống đơn thuần hay trang bị thêm những map mới, Crossfire Legends còn được bổ sung thêm nhiều chế độ chơi mới vô cùng sáng giá. Việc tăng thêm khí tài và bản đồ chỉ là điều kiện cần, Crossfire Legends có hoàn hảo sau bản cập nhật lần này hay không thì còn phụ thuộc vào điều kiện đủ, đó chính là các mode chơi mới. VNG đã update khá đầy đủ từ chế độ chơi PvP, PvE cho đến Casual.

[​IMG]

Tuy nhiên, những chế độ chơi mà game thủ yêu thích nhất phải kể đến mode Đặc biệt: Người chơi sẽ được chia làm 2 phe đấu dao với nhau, map chỉ được chơi dao, Solo: Người chơi sẽ được vào 1 map sa mạc solo 1v1, súng tự do. Đấu đơn (Kinh điển): Loạn đấu hạ 20 mạng bằng súng, người chơi nào hạ được 20 mạng đầu tiên sẽ kết thúc trận đấu.

[​IMG]

Cùng với những chế độ chơi Bậc thầy vũ khí: Người chơi hạ người thì súng sẽ đổi liên tục, giúp người chơi trải nghiêm vũ khí (Chế độ này chủ yếu là giải trí, tạo trải nghiệm mới cho game thủ, hạ đối phương sẽ thay đổi súng). Loạn đấu-Dao: Giữa map sẽ có 1 vũ khí đặc biệt, khi nhặt được sẽ có 1 sức mạnh khủng. Chế độ này là phiên bản nâng cấp của Đặc Biệt (Dao), chủ yếu là tăng thêm tính vui nhộn, không tính ăn thua nhiều như bên Đặc Biệt (Dao).

[​IMG]

Rõ ràng, trong bản cập nhật này, VNG muốn nhấn mạnh đến yếu tố solo và đấu dao. Bằng chứng là những chế độ đấu dao được chăm chút kỹ càng hơn, thú vị hơn và lôi cuốn hơn. Việc bổ sung thêm các chế độ đấu dao khiến cho người chơi cần phải trau dồi thêm nhiền kỹ năng chiến đấu, phản xạ và tốc độ, sự nhanh nhẹn. Nên nhớ rằng, đấu dao là một nghệ thuật, là một chế độ được yêu thích bậc nhất trong CF PC.

[​IMG]

Ngoài ra, những chế độ chơi như Zombie: Đấng Cứu Thế, Zombie: Kẻ Diệt Zombie cũng tương đối hấp dẫn và khiến cho sự giải trí của Crossfire Legends được nâng cao một cách đáng kể. Nhìn chung, Crossfire Legends sau bản cập nhật lần này đã trở nên giá trị hơn rất nhiều. Dù vẫn không thể sánh được so với phiên bản Trung Quốc do “sinh sau đẻ muộn, nhưng những gì mà VNG đang cố gắng vận hành sản phẩm con cưng của mình là rất đáng ghi nhận. Chắc chắn, Crossfire Legends còn thú vị hơn rất nhiều trong tương lai. Game thủ hãy cứ chờ xem, còn bây giờ, ngưng kêu than và vác dao lên mà “quẩy” thôi.

Mọi thông tin tham khảo thêm tại:
Trang chủ: http://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?ref=ts&fref=ts
Group: https://www.facebook.com/groups/cfmobilevn/?ref=ts&fref=ts

Một số hình ảnh về bản cập nhật 17/5:

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Source: thabet
Category: Game