Đột Kích HD chính thức có ngày ra mắt người chơi

Đột Kích HD hay còn gọi là bản Đột Kích 2 sắp được Tencent ra mắt người chơi sau thời gian dài mở truy cập sớm ở thị trưởng xứ tỉ dân.

Đột Kích HD hay có tên gọi là CFHD là một bản game PC trực tuyến được Tencent tăng trưởng độc lập trải qua nhượng quyền thương mại từ Smilegate, “ cha đẻ ” series game Crossfire khét tiếng. Đây là bản phát hành độc quyền dành riêng cho thị trường Hoa lục với số lượng game thủ khoảng chừng 700 triệu người chơi .
Tencent nói rằng, game show bắn súng này được thiết kế xây dựng bằng công nghệ tiên tiến đồ hoạ Unreal Engine 3 với độ phân giải 1080P. Game thiết kế xây dựng với nhiều ngữ cảnh game, tăng đổi khác thiên nhiên và môi trường thời tiết phong phú và bố cục tổng quan cảnh phong cách thiết kế gọn gàng được cho phép người chơi thưởng thức thiên nhiên và môi trường chiến đấu cạnh tranh đối đầu cực kỳ chân thực .

Ngoài việc nâng cấp hình ảnh, bản CFHD ra mắt ngày 10/06 còn giới thiệu các nhân vật mới và bản đồ mới, cùng với các cảnh sáng tạo và khả năng tương tác để giúp người chơi “quẩy” thoả thích, tương tác sinh động với đồng đội trong game.

Theo san sẻ trên những trang thông tin, game PC bắn súng Đột Kích HD này cũng được tương hỗ công cụ đồ hoạ GeForce NVIDIA Reflex khiến cho gamer cảm xúc mọi cảnh trong game đều trở nên chân thực hơn khi nào hết .

Game đã có thời gian mở truy cập sớm khá dài trước khi phát hành bản chính thức đến với người chơi ở thị trường Trung Quốc.

Không chỉ đơn thuần phát hành một game bắn súng vui chơi, Tencent muốn Đột Kích HD là một game show eSports đúng nghĩa. Công ty đã tiến hành những giải đấu thể thao điện tử như CFPL đình đám, được tổ chức triển khai lần đầu vào năm 2011 .

Cộng tác cùng với Tencent có những đơn vị chức năng như JD, Alien, Hãng Asus, Dell, Intel, Nvidia, Razer, Western Digital tạo nên giải đấu chất lượng cao dành cho người theo dõi và năng lực eSports .
Theo thông tin của nhà phát hành Tencent, game show Đột Kích HD chính thức phát hành Open Beta ngày 10/06 tới đây. Đây là một game PC bắn súng đáng mong đợi mà người chơi nên thử qua. Bạn hoàn toàn có thể chơi ngay mẫu sản phẩm khét tiếng này vào ngày 10/06 tới đây .

Tải game: https://cfhd.cf.qq.com/

Source: thabet
Category: Game